SỮA ROYAL CANIN

Bộ lọc
Bộ lọc
Giá
Chọn giá phù hợp với bạn

Sữa cho chó Royal Canin baby dog milk 2kg
Giá Tốt Hốt Liền Tay

Sữa cho chó Royal Canin baby dog milk 2kg

Giá: 400.000đ

Sữa cho chó Royal Canin baby dog milk 400g
Giá Tốt Hốt Liền Tay

Sữa cho chó Royal Canin baby dog milk 400g

Liên hệ

Sữa cho mèo Royal Canin baby cat milk 300g
Giá Tốt Hốt Liền Tay

Sữa cho mèo Royal Canin baby cat milk 300g

Liên hệ

Cũng giống như con người, các nhà khoa học khuyến cáo nên cho chó mèo con uống sữa của chó mèo mẹ là tốt nhất, vì sữa của chó mèo mẹ tự nhiên chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết và an toàn. Tuy nhiên, nếu không đủ hoặc không có sữa của chó mèo mẹ thì có thể thay thế bằng sữa Royal Canin. Đây là dòng sữa được đánh giá rất cao và có nhiều loại để khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn và mua sắm.

1. Sữa Royal Canin cho mèo con Baby Cat Milk (300g)

1.1 Thông tin sản phẩm sữa Royal Canin cho mèo con Baby Cat Milk (300g)

Sữa cho mèo con Royal Canin là loại thức ăn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho mèo con trong giai đoạn đầu. Sữa cho mèo con Royal Canin Baby Cat 300g là lựa chọn hàng đầu cho người nuôi mèo do mô phỏng gần giống với sữa mèo mẹ.

sữa royal canin

Sữa Royal Canin cho mèo con

1.2 Thành phần dinh dưỡng Royal canin sữa cho mèo con

Sữa Royal Canin cho mèo con Baby Cat Milk chứa :

 • Thành phần sữa cho mèo con Royal Canin: Protein sữa, dầu thực vật (chứa nhiều axit arachidonic), dầu cá (nguồn DHA), chất béo sữa, khoáng chất, whey protein, fructo-oligo-sacarit.
 • Phụ gia dinh dưỡng: Taurine - chất chống oxy hóa, vitamin A, vitamin D3, E1(sắt), E4(đồng), E2(I ốt), E6(Kẽm), E8(Selen), E5(Mangan).

1.3 Đối tượng sử dụng Royal canin sữa cho mèo

Sữa cho mèo con Royal Canin là một loại thực phẩm hoàn chỉnh cho bé mèo sơ sinh của bạn, trong độ tuổi từ 0-2 tháng tuổi. Sữa Royal Canin cho mèo con được sản xuất với công thức đặc biệt, theo đúng tiêu chuẩn châu Âu và mô phỏng gần giống nhất với sữa của mèo mẹ, với dưỡng chất cốt lõi là hàm lượng DHA từ dầu cá và taurine cao. Nhờ vậy, sữa cho mèo con Royal Canin có thể hỗ trợ quá trình hình thành hệ thần kinh và tạo nền tảng cho chức năng nhận thức của mèo con. Đồng thời giúp mèo con cũng được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển tim mạch, thần kinh và các giác quan.

1.4 Ưu điểm của royal canin sữa cho mèo

Bên cạnh đó, sữa bột royal canin còn có thành phần chủ yếu là protein siêu tiêu hóa, được chọn lọc cẩn thận để phù hợp với hệ tiêu hóa sơ khai của mèo con. Loại sữa bột royal canin này còn được bổ sung thêm Fructooligosaccharides (FOS) - một dạng prebiotics, giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tạo nên nền tảng cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hiệu quả.

Đặc biệt, khi pha,sữa cho mèo con Royal Canin sẽ hòa tan ngay lập tức mà không để lại cặn vì không chứa tinh bột. Nhưng vẫn luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng, dinh dưỡng để mèo sơ sinh phát triển ổn định và khỏe mạnh nhất. Sữa hoàn toàn không gây hại đến mèo con, bởi được sản xuất theo dây chuyền khép kín, nhập khẩu 100% từ Pháp.

Mèo con của bạn có thể uống hết 1 hộp sữa bột Royal Canin Baby Cat Milk (300g) trong vòng 1 tháng. Hoặc có thể dùng kèm với nhiều dòng thức ăn cho mèo khác như các loại hạt khô và ướt tùy ý…

Hiện nay, trên thị trường, sản phẩm sữa cho mèo con Royal Canin đang được bán với mức giá là 605.000 đồng/ hộp/

1.5 Cách pha sữa royal canin cho mèo con

Trong giai đoạn đầu mèo con cần được cung cấp cần thiết chất dinh dưỡng, sữa royal canin cho mèo sẽ cung cấp đầy đủ cách chất dinh dưỡng cho mèo. Trong những tuần đầu tiên mèo cần được uống sữa với số lần khác nhau. Dưới đây là số lần cho mèo con uống sữa royal canin khuyến nghị.

Tuổi Số bữa uống/ngày Lượng sữa/mèo/bữa Lượng sữa bột Royal Canin (theo muỗng đi kèm)
    Tối thiểu Tối đa Tối thiểu Tối đa
Tuần 1 7 bữa 2 ml 4 ml 1/10 2/10
Tuần 2 6 bữa 5 ml 10 ml 3/10 5/10
Tuần 3 5 bữa 10 ml 15 ml 5/10 8/10
Tuần 4 5 bữa 10 ml 15 ml 5/10 8/10

Khi đã nắm được số lần cho mèo uống sữa bạn cần phải biết cách pha sữa royal canin cho mèo để có thể pha đúng tỉ lệ.

Cách pha sữa royal canin cho mèo

 • Bước 1 : Chuẩn bị và tiệt trùng dụng cụ pha sữa cho mèo con Royal Canin
 • Bước 2::  Vệ sinh và khử khuẩn tay trước khi pha sữa
 • Bước 3 : Đọc kĩ hướng dẫn trên bao bì
 • Bước 4 : Đun sôi nước và để nguội ở nhiệt độ thích hợp 
 • Bước 5 : Cho sữa bột Royal Canin vào bình đậy nấp là lắc đều, hòa toan sữa

Lưu ý khi pha sữa royal canin cho mèo 

 • Không pha trộn thêm bất cứ loại thức ăn hay sữa nào khác
 • Không sử dụng lại sữa cho mèo con Royal Canin còn sót lại

2. Sữa Royal Canin cho chó con Baby Dog Milk (400g)

2.1 Thông tin sản phẩm sữa cho chó Royal Canin 

Sữa dành Royal canin cho chó con hay còn gọi là Royal Canin puppy milk là sản phẩm mô phỏng gần giống như sữa mẹ. Sản phẩm Royal Canin puppy milk cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của chó con.

sữa royal canin

Sữa cho chó Royal Canin Baby Dog Milk (400g)

2.2 Thành phần dinh dưỡng cua Royal canin sữa cho chó

Sữa Royal Canin cho chó con Baby Dog Milk (400g)

 • Thành phần: Protein sữa, dầu thực vật (chứa nhiều axit arachidonic), dầu cá (nguồn DHA), chất béo sữa, khoáng chất, whey protein, fructo-oligo-sacarit.
 • Phụ gia dinh dưỡng: Taurine (2,5g) - chất chống oxy hóa, vitamin A (25000 IU), vitamin D3 (1500 IU), E1(sắt) 100mg, E4(đồng) 15mg, E2(I ốt) 4mg, E6(Kẽm) 230mg, E8(Selen) 0,43mg, E5(Mangan) 80mg.

Tương tự như sữa bột Royal Canin Baby Cat, sữa Royal Canin cho chó con cũng được sản xuất với công thức mô phỏng gần giống sữa của chó mẹ. Cũng sở hữu dưỡng chất cốt lõi là DHA - một loại chất chỉ có trong sữa tự nhiên của chó mẹ, mục đích là giúp hình thành hệ thần kinh chuẩn chỉnh, cải thiện các chức năng liên quan đến não bộ và tạo nền tảng cho chức năng nhận thức của chó con. 

Bên cạnh đó, thành phần chủ yếu của sữa cho chó Royal Canin còn có protein siêu tiêu hóa, được lựa chọn cẩn thận sao cho phù hợp nhất với hệ tiêu hóa sơ khai, còn non yếu của chó sơ sinh. Ngoài ra, sản phẩm sữa cho chó Royal Canin cũng được bổ sung thêm Fructooligosaccharides (FOS) - một dạng prebiotics, giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột để giúp cho cún con sở hữu một hệ tiêu hóa hiệu quả, khỏe mạnh.

Nếu muốn mua sản phẩm Royal Canin Baby Dog Milk (400g) này, các bạn có thể tham khảo mức giá chung được bán trên thị trường ngày nay là 615.000 đồng/ hộp.

2.3 Cách pha sữa royal canin cho chó

Vì không chứa tinh bột lại được pha chế theo công thức độc quyền nên khi pha, sữa sẽ nhanh chóng hòa tan trong nước, không hề bị vón cục và tạo thành một thành phần đồng nhất. Được sản xuất 100% tại Pháp, với date và nhiều ưu điểm tuyệt vời như trên thì hoàn toàn có thể khẳng định, sữa Royal Canin Baby Dog Milk chính là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế sữa chó mẹ khi chó con từ 0 - 2 tháng tuổi tách mẹ hoặc chó mẹ không đủ sữa.

Tương tự như pha sữa cho mèo cách pha sữa royal canin cho chó con cũng được thực hiện theo các bước:

 • Bước 1 : Chuẩn bị và tiệt trùng dụng cụ pha sữa
 • Bước 2::  Vệ sinh và khử khuẩn tay trước khi pha sữa
 • Bước 3 : Đọc kĩ hướng dẫn trên bao bì
 • Bước 4 : Đun sôi nước sau đó để nguội và trở nên ấm rồi chuẩn bị cho sữa vào
 • Bước 5 : Cho sữa Royal Canin vào bình đậy nấp là lắc đều

3. Sữa Royal Canin cho chó con BabyDog Milk (2kg)

3.1. Thông tin sản phẩm sữa royal canin baby dog 2kg

Sữa dành cho chó con Royal Canin puppy milk 2kg là loại hộp lớn dành cho chó con mới sinh đến 1 tháng tuổi. Royal Canin puppy milk giàu DHA, an toàn cho hệ tiêu hóa, với dưỡng chất dồi dào và cân bằng.

sữa royal canin

Sữa Royal Canin Baby Dog Milk 2kg (Royal Canin puppy milk 2kg)

3.2 Thành phần dinh dưỡng của Royal canin sữa cho chó

Sữa cho chó Royal Canin Baby Dog Milk (2kg)

 • Thành phần: Protein sữa, dầu thực vật (chứa nhiều axit arachidonic), dầu cá (nguồn DHA), chất béo sữa, khoáng chất, whey protein, fructo-oligo-sacarit.
 • Phụ gia dinh dưỡng: Taurine (2,5g) - chất chống oxy hóa, vitamin A (25000 IU), vitamin D3 (1500 IU), E1(sắt) 100mg, E4(đồng) 15mg, E2(I ốt) 4mg, E6(Kẽm) 230mg, E8(Selen) 0,43mg, E5(Mangan) 80mg.

Bên cạnh thức ăn hạt cho chó mèo, sữa cũng là một trong những sản phẩm được thương hiệu Royal Canin đầu tư khá nhiều nguồn lực. Nhất là sữa Royal Canin Baby Dog Milk - một loại sữa sở hữu chất lượng và giống nhất với sữa của chó mẹ. Do đó, nếu bạn cho chó sơ sinh uống loại sữa này, sẽ cực kỳ tốt cho cơ thể và hệ miễn dịch của cún cưng.

Sữa Bột Royal Canin Baby Dog Milk (2kg) là một trong những sản phẩm sữa duy nhất trên thị trường có bổ sung DHA- 1 loại chất chỉ có trong sữa tự nhiên của chó mẹ. Nhờ có loại chất này, sẽ giúp phát triển hệ thần kinh cũng như cải thiện các chức năng liên quan đến não bộ cho chó con.

Ngoài ra, Sữa Royal Canin BabyDog Milk 2kg còn sở hữu một số ưu điểm vượt trội khác như chứa nhiều loại protein, hỗ trợ cho hệ tiêu hóa non nớt của chó sơ sinh, được sản xuất 100% tại Pháp theo công thức đặc biệt, đúng tiêu chuẩn châu Âu nhưng vẫn đảm bảo giống sữa của chó mẹ, khi pha sẽ nhanh tan trong nước, tạo thành 1 thể đồng nhất và không bị vón cục…

Mức giá bán của sản phẩm Sữa bột Royal Canin BabyDog Milk 2kg hiện nay là 1.793.000 đồng/ hộp.

3.3 Cách pha sữa royal canin cho chó 

Sữa Royal Canin Baby Dog 2kg cũng được pha với công thức tương tự như cách pha sữa cho mèo. 

Để sử dụng sữa Royal Canin Baby Dog cho chó con, bạn pha một lượng sữa phù hợp với độ tuổi của chó con (như hướng dẫn trên bao bì) bằng nước ấm, sau đó lắc hoặc khuấy đều rồi cho chó con uống.

4. Địa chỉ bán sữa Royal Canin uy tín, chất lượng hàng đầu

Royal Canin Milk là loại sữa tốt hàng đầu cho thú cưng nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ mua loại sữa này chính hãng và giá tốt. Bật mí cho bạn Fago Pet là địa chỉ phân phối Royal Canin Milk chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Nơi đây là nhà phân phối  chuyên cung cấp các loại sữa Royal Canin Milk với giá thành tốt nhất thị trường do nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà cung ứng. Đảm bảo 100% chất lượng các loại Royal Canin Milk.

Cụ thể Fago Pet cam kết với khách hàng :

 • Chất lượng Royal Canin Milk cao cấp, chính hãng.
 • Mức giá hợp lý, phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người.
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn phát hiện ra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Giao hàng trên mọi miền trên tổ quốc nhanh chóng, thuận tiện và khách hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.
 • Dễ dàng mua sản phẩm online 24/7, kể cả thứ 7, CN hay ngày lễ, tết.

Chắc hẳn đến đây bạn đã biết thêm về loại sữa Royal Canin Baby Dog và  Baby Cat, bạn đang muốn tìm loại sữa này cho các thú cưng sơ sinh của mình nhưng lại băn khoăn, lo lắng vì chưa tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng? Hãy ghé FagoPet - đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Nếu còn vấn đề gì muốn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhất.

Thông tin liên hệ :

 • Hotline: 0929894774
 • Website: https://fagopet.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/fagopet
 • Địa chỉ: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

HỖ TRỢ

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Hồ Chí Minh :

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Hà Nội :

102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội

0929894774

Thứ 2 - 7 : 9:00 - 19:00 Chủ nhật : 9:00 - 18:00

DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI FAGOPET.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY