THUỐC TIÊU CHẢY CHO CHÓ

Bộ lọc
Bộ lọc
Giá
Chọn giá phù hợp với bạn

Khi việc ăn uống không khoa học sẽ khiến cho chó của bạn gặp những vấn đề về tiêu hoá, cụ thể là bị tiêu chảy. Vậy có những loại thuốc tiêu chảy cho chó nào hiệu quả và tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Fago Pet tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Nguyên nhân, dấu hiệu chó bị tiêu chảy

Tiêu chảy ở chó mèo là tình trạng phổ biến và nguyên nhân chủ yếu là do thức ăn, Nhưng hiện nay có nhiều nguyên nhân khác dẫn đến hiện tượng này. Dưới đây là một số nguyên nhân mà Fago Pet đã tổng hợp mà bạn cần sử dụng thuốc trị tiêu chảy cho chó: 

Việc chó mèo ăn thức ăn ôi thiu, kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiêu chảy. Bên cạnh đó là việc chó mèo có những bệnh lý về tiêu hoá trước đó do các loại virus hay vi khuẩn tấn công dẫn đến bệnh. 

Nguyên nhân, dấu hiệu chó bị tiêu chảy

Nguyên nhân, dấu hiệu chó bị tiêu chảy

Khi chó mèo không quen với môi trường mới sẽ khiến chúng trở nên căng thẳng, có thể dẫn đến tình trạng tiêu chảy, rối loạn tiêu hoá. Nếu vì nguyên nhân này thì bạn cũng không nên lo lắng quá nhiều bởi chỉ một thời gian ngắn chúng sẽ thích nghi và ổn định hơn. 

2. Thuốc tiêu chảy cho chó tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số những loại thuốc cho chó chuyện trị tiêu chảy phổ biến được nhiều người sử dụng:

2.1 Thuốc trị tiêu chảy cho chó Berberin 

Berberin là một loại thuốc tiêu chảy cho chó mèo được dùng để kiểm soát tiêu chảy. Thành phần chính của nó là berberine sulfate, có tác dụng nhanh chóng kiểm soát tình trạng tiêu chảy và hỗ trợ cân bằng hệ tiêu hóa. Berberin có thể được sử dụng bằng cách kết hợp với thức ăn hoặc uống trực tiếp theo liều lượng được chỉ định bởi bác sĩ thú y.

Thuốc trị tiêu chảy cho chó Berberin 

Thuốc trị tiêu chảy cho chó Berberin 

2.2 Thuốc tiêu chảy cho chó mèo Bio Scour W.S.P

Thuốc Bio Scour W.S.P được sản xuất để trị tiêu chảy dành cho chó và mèo. Thành phần chính bao gồm Bacillus subtilis, Bacillus licheniformis, và enzyme amylase và protease. Các thành phần này hỗ trợ cân bằng vi sinh vật đường ruột và cải thiện sức khỏe đường ruột. Thuốc có thể được pha loãng và thêm vào thức ăn hoặc uống trực tiếp.

Thuốc tiêu chảy cho chó mèo Bio Scour W.S.P

Thuốc tiêu chảy cho chó mèo Bio Scour W.S.P

2.3 Thuốc tiêu chảy cho chó Biotic

Biotic là một loại thuốc chứa probiotics như Lactobacillus acidophilus và Bifidobacterium animalis, cùng với prebiotics như FOS . Probiotics giúp cân bằng vi sinh vật đường ruột, trong khi prebiotics hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Cách sử dụng loại thuốc này là bạn chỉ cần thêm vào thức ăn hoặc cho chó uống trực tiếp theo liều lượng được hướng dẫn.

Thuốc tiêu chảy cho chó Biotic

Thuốc tiêu chảy cho chó Biotic

2.4 Thuốc trị tiêu chảy cho cho chó Probisol

Probisol là một loại thuốc chứa probiotics, dầu cá Omega-3 và inulin. Probiotics trong thuốc hỗ trợ ổn định vi khuẩn đường ruột, trong khi dầu cá Omega-3 và inulin cung cấp dưỡng chất cho sức khỏe tiêu hóa. Liều lượng sử dụng phụ thuộc vào cân nặng và tuổi của chó, theo hướng dẫn của bác sĩ thú y.

2.5 Thuốc tiêu chảy cho chó mèo Spec Tol

Spec Tol chứa các thành phần như sulfachloropyrazine sodium, tetracycline hydrochloride, và neomycin sulfate. Thuốc có tác dụng chống tiêu chảy và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, đồng thời tái tạo niêm mạc đường ruột. Cách sử dụng bao gồm tuân thủ liều lượng và thời gian sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ thú y, và có thể dùng kèm theo thức ăn hoặc uống trực tiếp.

Thuốc tiêu chảy cho chó mèo Spec Tol

Thuốc tiêu chảy cho chó mèo Spec Tol

3. Ưu điểm của thuốc tiêu chảy cho chó

Một số những ưu điểm thuốc chữa tiêu chảy cho chó bạn nên biết: 

 • Thuốc tiêu chảy thường có tác dụng nhanh chóng, giúp kiểm soát tình trạng tiêu chảy một cách hiệu quả ngay sau khi sử dụng.
 • Nhiều loại thuốc tiêu chảy chứa các thành phần như probiotics, prebiotics, và enzyme giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ quá trình tiêu hóa và tăng cường sức khỏe đường ruột.
 • Một số thuốc tiêu chảy chứa các thành phần chống khuẩn, giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh trong đường ruột, giảm nguy cơ nhiễm trùng.
 • Thuốc thường được sản xuất dưới dạng viên, bột hoặc dung dịch, giúp dễ dàng sử dụng. Bạn nên tuân theo hướng dẫn của bác sĩ thú y hoặc theo liều lượng đề xuất trên bao bì sản phẩm.
 • Có nhiều loại thuốc trị tiêu chảy cho chó mèo khác nhau với các thành phần và công dụng khác nhau, giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với tình trạng sức khỏe cụ thể của thú cưng.
 • Các thuốc tiêu chảy không chỉ giúp kiểm soát tiêu chảy mà còn có thể giúp phòng ngừa tình trạng nhiễm trùng do vi khuẩn gây bệnh.
 • Nhiều loại thuốc tiêu chảy được thiết kế để sử dụng cho cả chó con và chó trưởng thành, đồng thời phù hợp với nhiều loại chó khác nhau.

4. Hướng dẫn sử dụng thuốc tiêu chảy cho chó

 • Trước khi bắt đầu bất kỳ quá trình điều trị bệnh nào bạn cũng cần phải thảo luận với bác sĩ thú y để xác định nguyên nhân của vấn đề tiêu chảy và có phương pháp phù hợp, chỉ định liều lượng dựa trên trọng lượng và tình trạng sức khỏe của chó. 
 • Thuốc tiêu chảy có thể có dạng viên, dạng nước, hoặc dạng hỗn hợp khác nhau. Vậy nên bạn cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng trên bao bì hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Sử dụng thuốc theo đúng thời gian, tuỳ từng loại thuốc và tình trạng bệnh của chó mèo sẽ có thời gian sử dụng thuốc khác nhau để đảm bảo hiệu quả.
 • Theo dõi tác động của thuốc trên chó. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào của tác dụng phụ hoặc cải thiện, hãy thông báo ngay lập tức cho bác sĩ thú y.
 • Đối với chó nhỏ tuổi, chó đang mang thai, hoặc đang cho con bú, đặc biệt lưu ý và thảo luận với bác sĩ thú y về việc sử dụng thuốc.
 • Bác sĩ thú y có thể đề xuất điều chỉnh chế độ ăn của chó trong thời gian sử dụng thuốc. Tuân theo hướng dẫn về chế độ ăn đặc biệt.
 • Hãy đảm bảo chó có đủ nước để uống trong quá trình sử dụng thuốc để tránh tình trạng mất nước.

5. Lưu ý khi sử dụng thuốc tiêu chảy cho chó

Trong quá trình sử dụng thuốc trị tiêu chảy cho chó con bạn cần lưu ý đến một số điểm dưới đây: 

 • Cần cho chó mèo thăm khám và có sự chỉ định sử dụng thuốc của bác sĩ như loại thuốc, liều lượng và thời gian sử dụng. 
 • Khi sử dụng bất cứ loại thuốc trị tiêu chảy cho chó con nào bạn cũng cần kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng của thuốc. Việc sử dụng thước trước hạn mới đảm bảo được tính hiệu quả và bảo quản được thuốc theo yêu cầu. 
 • Trong quá trình sử dụng thuốc bạn cần theo dõi chó mèo có bị dị ứng với thuốc hay không. Điều này biểu hiện ở việc bị sưng, ngứa hoặc khó thở, nếu có bất cứ dấu hiệu nào ngưng sử dụng thuốc và liên hệ với bác sĩ ngay. 
 • Liên tục theo dõi tình trạng tiêu chảy của chó mèo để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng thuốc. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cách chăm sóc chó trên website của Fago Pet để có sự quan tâm tốt nhất đến thú cưng của mình nhé! 

 Lưu ý khi sử dụng thuốc trị tiêu chảy cho chó con 

 Lưu ý khi sử dụng thuốc trị tiêu chảy cho chó con 

6. Địa chỉ mua thuốc tiêu chảy cho chó chất lượng giá tốt

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp thuốc trị tiêu chảy cho chó chất lượng? Hãy đến với Fago Pet! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn và thú cưng sự lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc. Các sản phẩm tại Fago Pet đều chính hãng, với tác dụng tốt để điều trị tiêu chảy một cách hiệu quả.

Mức giá bán thuốc trị tiêu chảy cho chó mèo tại Fago Pet cạnh tranh cao, đi kèm với ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng, giúp giải quyết vấn đề sức khỏe cho mèo của bạn.

Trên đây là một số gợi ý của Fago Pet về các loại thuốc tiêu chảy cho chó hiệu quả hiện nay. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại thuốc tiêu chảy phù hợp. Bạn cũng cần hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc để đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy liên hệ với Fago Pet ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc tiêu chảy nhanh nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0929894774
 • Website: https://fagopet.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/fagopet
 • Địa chỉ: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

 

HỖ TRỢ

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Hồ Chí Minh :

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Hà Nội :

102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội

0929894774

Thứ 2 - 7 : 9:00 - 19:00 Chủ nhật : 9:00 - 18:00

DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI FAGOPET.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY