CHẬU CÁT THÔNG MINH CHO MÈO

Bộ lọc
Bộ lọc
Giá
Chọn giá phù hợp với bạn

Nhà Vệ Sinh Cho Mèo Thông Minh
Giá Tốt Hốt Liền Tay

Nhà Vệ Sinh Cho Mèo Thông Minh

Liên hệ

Nhà Vệ Sinh Mèo Makar
Giá Tốt Hốt Liền Tay

Nhà Vệ Sinh Mèo Makar

Liên hệ

Nhà Vệ Sinh Cho Mèo Có Khay Kéo
Giá Tốt Hốt Liền Tay

Nhà Vệ Sinh Cho Mèo Có Khay Kéo

Liên hệ

Nhà Vệ Sinh 2 Cửa Cho Mèo
Giá Tốt Hốt Liền Tay

Nhà Vệ Sinh 2 Cửa Cho Mèo

Liên hệ

Nhà Vệ Sinh Petkit
Giá Tốt Hốt Liền Tay

Nhà Vệ Sinh Petkit

Liên hệ

Khay Vệ Sinh Cho Mèo Có Nắp
Giá Tốt Hốt Liền Tay

Khay Vệ Sinh Cho Mèo Có Nắp

Liên hệ

Chậu Cát Cho Mèo Có Nắp
Giá Tốt Hốt Liền Tay

Chậu Cát Cho Mèo Có Nắp

Liên hệ

Nhà Vệ Sinh Tự Động Cho Mèo
Giá Tốt Hốt Liền Tay

Nhà Vệ Sinh Tự Động Cho Mèo

Liên hệ

Chậu cát thông minh cho mèo là một phụ kiện sẽ hỗ trợ cho thú cưng của bạn đi tiểu tiện đúng chỗ, tránh việc chúng tè bậy lên cửa, sàn hoặc tủ gỗ… Theo nhu cầu đang ngày càng gia tăng, sản phẩm này vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Vì thế, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng để lựa chọn được loại chậu cát cho mèo sử dụng.

1. Các loại chậu cát thông minh cho mèo

Trên thị trường hiện nay, các loại chậu cát thông minh cho mèo phổ biến nhất là:

1.1. Chậu cát cho mèo thông minh cơ bản

Đúng nghĩa là một cái chậu, chậu cát mèo loại này sẽ không có phần nắp ở phía trên hay bất kỳ chi tiết phụ nào khác. Mà trên chậu sẽ có 1 bên thành thấp hơn để mèo dễ đi vào, rất đơn giản. Đây cũng là loại chậu cát thông minh cho mèo cơ bản nhất và có giá thành rẻ nhất.

Ngoài ra, loại chậu cát mèo cơ bản này còn có một vài thiết kế cải tiến như:

 • Chậu đựng cát cho mèo có thành cao, nhằm khắc phục tình trạng cát văng nhưng không có phần nắp.
 • Chậu vệ sinh cho mèo có 2 phần. Phía trên được thiết kế như một cái rổ, còn phía dưới là chậu đựng. Nhờ vậy, khi dọn cát, bạn chỉ cần nâng phần rổ lên là đã có thể lọc được chất thải ra khỏi cát sạch, cực kỳ tiện lợi.

chậu cát thông minh cho mèo

Chậu cát thông minh cho mèo dạng cơ bản

1.2. Thùng cát cho mèo

Một dạng tiếp theo của chậu đựng cát cho mèo chính là thùng cát cho mèo. Thùng cát mèo sẽ được trang bị thêm phần nắp phía trên và bọc xuống nối liền với phần khay. Đồng thời, còn có cửa ra vào cho mèo ở phần thân bên hông. Khi dọn dẹp chất thải cho mèo, bạn chỉ cần gỡ phần nắp thùng ra là được.

Thùng cát cho mèo tự động dọn - phiên bản chậu cát thông minh cho mèo “xịn sò” nhất

Nghĩa là bạn không cần phải dùng xẻng để dọn chất thải của mèo. Chậu vệ sinh cho mèo tự động dọn sẽ thực hiện điều đó cho bạn. Phiên bản chậu cát thông minh cho mèo “xịn” này lại có 2 dạng, bán tự động và tự động hoàn toàn.

 • Thùng cát cho mèo bán tự động là thùng cát mèo được thiết kế bộ phận sàng lọc chất thải (rổ hoặc thanh cào để loại chất thải) nhưng vẫn cần tác động từ người. Bên cạnh đó, bạn vẫn cần kéo cần gạt hay 1 vài thao tác để giúp máy lọc chất thải.
 • Thùng cát cho mèo tự động hoàn toàn sẽ không để bạn phải nhúng tay vào việc dọn cát. Thùng cát mèo sẽ tự đảo cát và lọc ra chất thải sau khi mèo đi vệ sinh xong, cố định theo giờ cài đặt. Bạn chỉ việc mang túi chất thải vứt đi là xong.

chậu cát thông minh cho mèo

Thùng cát cho mèo tự động

Xem thêm Tổng Hợp Dụng Cụ Vệ Sinh Cho Mèo Giá Rẻ

1.3 Chậu cát cho mèo khử mùi

Chậu cát cho mèo khử mùi giúp đánh bay mùi hôi của phân trong và sau khi mèo cưng của bạn "giải quyết" . Chậu cát cho mèo khử mùi chính là lựa chọn giúp bạn không còn phiền não vì mùi hôi khó chịu của chậu đựng cát cho mèo.

Hai bên thành chậu cao ngăn không cho cát văng ra ngoài. Đặc biệt với khả năng chưa lớn hơn so với chậu vệ sinh cho mèo thông thường.

Chậu cát cho mèo khử mùi có phần đế lớn tăng diện tích tiếp xúc với mặt đất giúp hạn chế việc mèo làm đổ ngã.

Chậu cát cho mèo khử mùi có hệ thống khử mùi được gắn ở phía trên chậu, phạm vi khử mùi rộng lên đến 2 mét xung quanh chậu. Ngoài ra, có thể tháo dời bộ phận khử mùi, dễ dàng trong việc vệ sinh thùng cát mèo.

chậu cát thông minh cho mèo

Chậu cát cho mèo khử mùi

1.4 Chậu cát cho mèo có nắp

Chậu cát mèo có nắp được thiết kế với phần nắp đậy che kín ngăn cát văn ra ngoài trong quá trình đi vệ sinh của mèo.

Chậu cát mèo có nắp được làm từ nhựa cao cấp. Các bộ phận của chậu cát cho mèo có nắp được thiết kế hợp lý, đảm bảo chống lật khi mèo cưng bước vào để đi vệ sinh.

Trên nóc chậu cát cho mèo có nắp còn chó lỗ thoáng khí có thể để cát hạt, túi thơm giúp giải quyết mùi hôi chất thải của mèo.

chậu cát thông minh cho mèo

Chậu cát cho mèo có nắp

2. Ưu điểm và công dụng chậu cát thông minh cho mèo

2.1 Ưu điểm chậu cát mèo thông minh

 • Chậu cát mèo thông minh có thiết kế sâu lòng, nhằm tạo ra không gian mềm mại, ấm áp, giúp mèo đi vệ sinh thoải mái hơn. Một số chậu cát vệ sinh cho mèo còn được cố định phần trên và phần dưới chắc chắn, giúp ngăn ngừa sự xê dịch khi mèo dịch chuyển.
 • Chậu cát vệ sinh cho mèo thông minh tiện lợi, phù hợp với không gian của mọi gia đình. Thiết kế mặt sau cao hơn, còn mặt trước có viền cong tạo thói quen cho mèo đi ra vào cùng 1 hướng.

2.2 Công dụng chậu cát vệ sinh cho mèo thông minh

Nếu không có chậu cát thông minh cho mèo và được huấn luyện cẩn thận thì thú cưng của bạn sẽ đi vệ sinh bừa bãi ra nhiều chỗ. Điều đó sẽ làm cho nhà cửa nồng mùi, hôi hám, các bạn cũng phải mất thời gian, công sức để dọn dẹp sạch sẽ. 

Vì vậy, sử dụng chậu cát cho mèo có nắp thông minh cũng như kiên trì dạy dỗ thì chú mèo của bạn sẽ ngoan ngoãn đi tè, ị đúng chỗ. Khi ấy, bạn chỉ cần dọn phân và cát trong chậu vệ sinh cho mèo là xong.

chậu cát thông minh cho mèo

Chậu cát thông minh cho mèo mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời

3. Lý do nên sử dụng chậu cát thông minh cho mèo

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều người yêu thích, ưa chuộng sử dụng chậu cát cho mèo size lớn ? Lý do là bởi sản phẩm chậu đựng cát cho mèo sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như sau:

 • Thùng cát cho mèo có thiết kế thông minh, tiện lợi cho việc sử dụng và dễ dàng vệ sinh. Từ đó, luôn tạo ra không gian thoải mái, ấm cúng cho mèo cưng. 
 • Chậu cát vệ sinh cho mèo ngăn chất thải không bị vướng lên cơ thể mèo. Đồng thời, không gây ra mùi hôi khó chịu.
 • Thùng cát mèo thông minh có màu sắc đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn, thoải mái và phù hợp.
 • Mức giá chậu cát mèo có nắp thông minh hợp lý, phải chăng, phù hợp với túi tiền cũng như điều kiện tài chính của nhiều hộ gia đình.

Xem thêm 9+ Dụng Cụ Ăn Uống Cho Mèo Dễ Thương, Chất Lượng Tốt

4. Một số lưu ý khi sử dụng chậu cát thông minh cho mèo

Khi sử dụng chậu cát thông minh cho mèo các bạn không nên bỏ qua một số lưu ý quan trọng như sau:

4.1 Chọn chậu cát thông minh cho mèo phù hợp

Ngày nay, trên thị trường, chậu cát cho mèo size lớn phổ biến nhất là 2 loại: chậu cát mèo có nắp và không có nắp.

 • Nếu không gian nhà bạn rộng, thoáng đãng, ít bị ảnh hưởng bởi mùi hôi do phân mèo gây ra thì nên sử dụng loại chậu cát vệ sinh cho mèo không có nắp.
 • Nếu không gian gia đình bạn chật hẹp thì nên chọn loại chậu cát cho mèo có nắp (chậu cát cho mèo size lớn) để giữ mùi lại và làm cho không khí trong sạch hơn.

4.2 Chọn kích thước chậu cát cho mèo khử mùi phù hợp

Các bạn nên sử dụng chậu cát có kích thước to hơn cơ thể của thú cưng. Tốt nhất là đủ lớn để mèo có thể xoay người cũng như cào cát thoải mái nhất. Không nên chọn loại khay vệ sinh quá nhỏ, mèo có thể tè, ị ra bên ngoài hoặc xới cát bay lung tung. Khi đó, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian, công sức để dọn dẹp.

chậu cát thông minh cho mèo

Chọn kích thước "phụ kiện thú cưng" chậu vệ sinh lý tưởng

4.3 Vị trí đặt chậu

Đây là vấn đề lưu ý cực kỳ quan trọng khi sử dụng chậu cát thông minh cho mèo. Bạn nên đặt cố định chậu ở một vị trí từ lúc mang sản phẩm về, để mèo sẽ làm quen với vị trí đó và dễ dàng tìm đến khi có nhu cầu.

Bên cạnh đó, cũng phải đảm bảo vị trí đặt chậu là nơi thoáng đãng, mát mẻ, hạn chế người qua lại, nhất là trẻ em. Bởi lũ mèo “cũng ngại” đấy. Không nên đặt gần lò vi sóng, máy giặt, khu bếp… Những nơi này khá ồn, sẽ làm mèo sợ và không muốn dùng đến khay vệ sinh. 

Ngoài ra, cũng đừng quên chọn loại cát phù hợp nhất cho thú cưng. Vì khay cát chỉ là sản phẩm phụ trợ thêm cho cát vệ sinh mà thôi.

5. Địa chỉ bán chậu cát thông minh cho mèo uy tín, giá tốt 

Ngày nay, khay vệ sinh cho mèo được bày bán rất phổ biến nên các bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm ở khắp mọi nơi. Ví dụ như cửa hàng thú cưng, trung tâm thương mại, trang thương mại điện tử, siêu thị, chợ… Thế nhưng, vì sản phẩm này khá phổ biến nên cũng rất dễ bị làm nhái, giả mạo. Do đó, bạn cần chọn nơi mua sắm uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý.

Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên mua chậu cát thông minh cho mèo chất lượng, chính hãng ở đâu thì hãy ghé FagoPet. Đây chính là một trong cửa hàng chuyên cung cấp thức ăn cho chó mèo, cát vệ sinh, phụ kiện thú cưng… đáng tin cậy và được đánh giá cao tại TPHCM. 

Sản phẩm "phụ kiện thú cưng" ở đây vô cùng phong phú, đa dạng lại cam kết 100% chất lượng cao cấp, khi được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu lớn thế giới, nên bạn có thể dễ dàng tìm mua được món phụ kiện cho mèo cưng ưng ý và chất lượng nhất. Không những vậy, mức giá của mỗi sản phẩm còn vô cùng hợp lý, cạnh tranh bởi không thông qua bất kỳ bên trung gian nào cả.

Ngoài ra FagoPet còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm thực tiễn, chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc thú cưng đấy.

chậu cát thông minh cho mèo

Mua khay vệ sinh cho mèo uy tín, chất lượng tại FagoPet

Do tính chất an toàn, tiện lợi của bé mèo cũng như bảo vệ môi trường sống cho bạn nên việc mua sắm một chiếc chậu cát thông minh cho mèo là một điều cực kỳ cần thiết. Tùy theo sở thích, không gian sống mà bạn nên cân nhắc để sở hữu được sản phẩm phù hợp. Và hãy xem nó như là một món quà, bạn dành tặng cho mèo cưng, để gắn kết tình cảm chủ - tớ bền chặt.

 Thông tin liên hệ :

 • Hotline: 0929894774
 • Website: https://fagopet.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/fagopet
 • Địa chỉ: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

HỖ TRỢ

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Hồ Chí Minh :

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Hà Nội :

102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội

0929894774

Thứ 2 - 7 : 9:00 - 19:00 Chủ nhật : 9:00 - 18:00

DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI FAGOPET.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY