THUỐC TRỊ VE, RẬN, BỌ CHÉT CHO MÈO

Bộ lọc
Bộ lọc
Giá
Chọn giá phù hợp với bạn

Giải quyết ve rận có lẽ là một trong những vấn đề đau đầu nhất của những người nuôi mèo. Việc này không chỉ gây khó chịu cho thú cưng mà còn gây ảnh hưởng đến những người nuôi. Vậy làm cách nào để có thể loại bỏ tình trạng này? Trong bài viết ngày hôm nay thì hãy cùng chúng tôi tổng hợp những loại thuốc trị rận mèo hiệu quả nhất nhé.

1. Các loại thuốc trị ve, rận cho mèo hiệu quả, chất lượng

1.1 Frontline Plus

Frontline Plus là một loại thuốc trị ve rận và bọ chét cho mèo phổ biến trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này chứa hai thành phần chính là Fipronil và (S)-Methoprene. Fipronil có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của ve rận và bọ chét, trong khi (S)-Methoprene ngăn chặn việc trưởng thành của chúng. 

thuốc trị rận mèo

Frontline Plus sở hữu hiệu quả đặc trị và dễ dàng sử dụng

Để sử dụng thuốc, đặt đầu ống thuốc lên da giữa hai xương bả vai và nhẹ nhàng bóp để đẩy toàn bộ thuốc lên một đốm trên da mèo. Chú ý bôi thuốc trực tiếp lên da thú cưng, tránh bôi lên lông thú quá nhiều.

Tham khảo thêm: #9+ Các Loại Thuốc Cho Mèo, Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Ở Mèo

1.2. Advantage II

Thuốc trị rận cho mèo Advantage II

Advantage II là một loại thuốc trị rận cho mèo chuyên dụng. Nó bao gồm hai thành phần chính là Imidacloprid và Pyriproxyfen. Imidacloprid có tác dụng giết và kiểm soát ve rận và bọ chét, trong khi Pyriproxyfen ngăn chặn sự phát triển của trứng, ấu trùng và nhộng của chúng. Advantage II có khả năng giữ hiệu quả trong vòng một tháng.

Để sử dụng Advantage II cho mèo, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Lật nắp của ống Advantage II và đặt đầu ống sát vào da ở giữa các bàn chân sau của mèo.
 • Nhấn ống và nhấn vào da để áp dụng thuốc trực tiếp trên da của mèo, ở vị trí giữa vai và đuôi của mèo.
 • Bảo vệ vùng được xử lý khỏi sự tiếp xúc với nước trong vòng 24 giờ.

Xem thêm: #9+ Thực Phẩm Bổ Sung Cho Mèo, Giúp Tăng Đề Kháng Cho Bé

1.3. Revolution

Revolution có khả năng loại bỏ ve rận, bọ chét và ký sinh trùng tai mèo. Sản phẩm bao gồm thành phần chính là Selamectin, một loại chất độc đối với các ký sinh trùng.

thuốc trị rận mèo

Thuốc trị rận mèo Revolution được nhiều người yêu thích

Để sử dụng sản phẩm, đầu tiên giữ ống thuốc thẳng đứng và bấm và giữ nắp xuống cho đến khi nghe thấy tiếng nắp thủng tạo dấu trên ống. Sau đó, tháo nắp và kiểm tra để đảm bảo các đầu ống đã được mở. Tiếp theo, vén một phần lông của thú cưng tại cổ ở phía giữa xương bả vai để lộ da và đặt đầu ống vào da. Bóp ống 3 hoặc 4 lần để đẩy thuốc ra hết khỏi ống và thấm vào da tại cùng một vị trí. Cuối cùng, kiểm tra xem ống đã được lấy hết thuốc hay chưa.

#9+ Thuốc Vệ Sinh Tai Cho Mèo, Rửa Tai Mèo Sạch Sẽ

1.4. Seresto Flea and Tick Collar

thuốc trị rận mèo

Thuốc trị rận mèo Seresto Flea and Tick Collar được nhiều người lựa chọn

Seresto Flea and Tick Collar là một loại vòng cổ chống ve rận và bọ chét cho mèo, được sản xuất bởi Bayer. Vòng cổ bao gồm hai thành phần chính là Imidacloprid và Flumethrin, hai chất hoạt động khác nhau để diệt ve rận, bọ chét và các loại côn trùng khác.

Để sử dụng Seresto Flea and Tick Collar cho mèo, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Đảm bảo rằng mèo đang không đeo bất kỳ loại vòng cổ nào.
 • Đeo vòng cổ Seresto vào cổ của mèo và điều chỉnh độ dài để phù hợp với kích cỡ của mèo. Nếu có thừa, bạn có thể cắt phần dư bằng kéo cắt nhọn.
 • Vòng cổ có thể đeo liên tục trong vòng 8 tháng. Sau khi sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra và điều chỉnh vòng cổ để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

1.5. Capstar

Capstar cũng là một loại thuốc trị rận mèo nổi tiếng và phổ biến, được sản xuất bởi Novartis. Thành phần chính của thuốc là nitenpyram, một chất hoạt động nhanh chóng để tiêu diệt các loại ký sinh trùng.

thuốc trị rận mèo

Làm theo đầy đủ các bước được hướng dẫn để đảm bảo tác dụng của thuốc phát huy

Để sử dụng Capstar cho mèo, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Cho mèo uống viên Capstar theo liều lượng được đề xuất bởi nhà sản xuất và bác sĩ thú y. Thông thường, mỗi viên thuốc sẽ được sử dụng cho một lần điều trị.
 • Theo dõi mèo của bạn và quan sát hiệu quả của thuốc. Thông thường, thuốc sẽ giúp tiêu diệt ve rận và bọ chét trong vòng 4 giờ sau khi sử dụng.

1.6. Bravecto

thuốc trị rận mèo

Thuốc trị rận mèo Bravecto

Bravecto được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi là loại thuốc trị rận mèo được sản xuất bởi MSD Animal Health. Thành phần chính của thuốc là Fluralaner, một chất hoạt động trong 12 tuần để tiêu diệt các loại ký sinh trùng.

Để sử dụng Bravecto cho mèo, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Cho mèo uống viên Bravecto theo liều lượng được đề xuất bởi nhà sản xuất và bác sĩ thú y. Thông thường, mỗi viên thuốc sẽ được sử dụng cho một lần điều trị và có thể được sử dụng lại sau 12 tuần.
 • Sau khi sử dụng thuốc, quan sát mèo của bạn và kiểm tra kỹ càng để đảm bảo rằng không có bất kỳ dấu hiệu nào của phản ứng phụ.

1.7. Nexgard

thuốc trị rận mèo

Thuốc trị rận mèo Nexgard

Thuốc trị rận mèo Nexgard được sản xuất bởi Merial. Thành phần chính của thuốc là Afoxolaner, một chất hoạt động trong 30 ngày để tiêu diệt các loại ký sinh trùng.

Để sử dụng Nexgard cho mèo, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Cho mèo uống viên Nexgard theo liều lượng được đề xuất bởi nhà sản xuất và bác sĩ thú y. Thông thường, mỗi viên thuốc sẽ được sử dụng cho một lần điều trị và có thể được sử dụng lại sau 30 ngày.
 • Sau khi sử dụng thuốc, quan sát mèo của bạn và kiểm tra kỹ càng để đảm bảo rằng không có bất kỳ dấu hiệu nào của phản ứng phụ.

1.8. Comfortis

Comfortis là một loại thuốc trị ve rận cho mèo được sản xuất bởi Elanco Animal Health. Thành phần chính của thuốc là spinosad, một chất hoạt động để tiêu diệt ve và bọ chét.

thuốc trị rận mèo

Comfortis cũng là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ lỡ

Để sử dụng Comfortis cho mèo, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Cho mèo uống viên Comfortis theo liều lượng được đề xuất bởi nhà sản xuất và bác sĩ thú y. Thông thường, mỗi viên thuốc sẽ được sử dụng cho một lần điều trị và có thể được sử dụng lại sau 30 ngày.
 • Sau khi sử dụng thuốc trị rận mèo, quan sát mèo của bạn và kiểm tra kỹ càng để đảm bảo rằng không có bất kỳ dấu hiệu nào của phản ứng phụ.

1.9. Program

thuốc trị rận mèo

Thuốc trị rận mèo Program

Program là sản phẩm của Elanco Animal Health, được thiết kế để điều trị ve rận cho mèo. Loại thuốc trị rận mèo chứa chất lufenuron, có tác dụng ức chế sự phát triển của ve và bọ chét.

Để sử dụng Program cho mèo, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Cho mèo uống viên Program theo liều lượng được đề xuất bởi nhà sản xuất và bác sĩ thú y. Thông thường, mỗi viên thuốc sẽ được sử dụng cho một lần điều trị và có thể được sử dụng lại sau 30 ngày.
 • Thuốc sẽ không tiêu diệt ve và bọ chét trực tiếp nên cần phải sử dụng một loại thuốc khác để tiêu diệt ve và bọ chét hiện có trên mèo của bạn.

2. Gợi ý địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thuốc trị rận mèo chất lượng nhất

Fago Pet là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn không thể bỏ lỡ với nhiều lợi ích tuyệt vời đem lại cho khách hàng:

 • Tất cả các mặt hàng và sản phẩm sử dụng cho mèo và chó nói chung cũng như thuốc trị rận cho mèo nói riêng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với giấy chứng nhận đầy đủ.
 • Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm nên khách hàng chỉ cần đưa đầy đủ các thông tin về bé nào của bạn là sẽ được tư vấn về sản phẩm phù hợp nhất.

thuốc trị rận mèo

Fago Pet - Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sức sức khỏe thú cưng

 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thời điểm để đảm bảo sức khỏe cho thú cưng của khách hàng.
 • Giao hàng thuốc trị rận mèo nhanh chóng và nếu như phát hiện ra dấu hiệu của hàng kém chất lượng thì lập tức sẽ được hoàn tiền và bồi thường.

Như vậy qua bài viết trên thì FagoPet đã giới thiệu cho các bạn về những loại thuốc trị rận mèo phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng nhất. Hi vọng qua bài viết này thì bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho bé mèo của mình. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Hồ Chí Minh :

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Hà Nội :

102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội

0929894774

Thứ 2 - 7 : 9:00 - 19:00 Chủ nhật : 9:00 - 18:00

DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI FAGOPET.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY