#9+ Thức Ăn Hạt Cho Chó Samoyed Cho Lông Trắng, Khỏe Mạnh

Thức ăn là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của các loại chó, trong đó có Samoyed. Hãy cùng Fagopet điểm danh 9+ thức ăn hạt cho chó Samoyed giúp các chú chó đặc biệt này phát triển khỏe mạnh và sở hữu bộ lông trắng xinh đẹp khỏi chê.

1. 9+ thức ăn hạt cho chó Samoyed không nên bỏ qua

Không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ thời gian để chế biến các món ăn ngon, đảm bảo về dinh dưỡng cho cún cưng của mình. Những lúc này các loại hạt dinh dưỡng có chất lượng tốt, hàm lượng dinh dưỡng phù hợp sẽ là giải pháp mà chúng ta nên lựa chọn.

Hãy cùng điểm danh các loại thức ăn hạt cho chó Samoyed lý tưởng, giúp bổ sung năng lượng và dinh dưỡng giúp cún cưng mạnh khỏe và xinh đẹp.

1.1. Royal Canin Maxi Puppy cho chó con Samoyed

Thức ăn hạt cho chó Samoyed con và các loại cún con cỡ lớn

Đây là một loại thức ăn hạt cho cún con cỡ lớn như Samoyed, Alaska, Husky,... đến từ thương hiệu Royal Canin. Dòng thức ăn cho chó này có thành phần giàu vitamin, khoáng chất và omega giúp tăng đề kháng, tăng cường khả năng chống oxy hóa giúp cún con phát triển khỏe mạnh.

1.2. Thức ăn cho chó Samoyed MKB All Life Stages Formula Nutrition

Thức ăn hạt dinh dưỡng 10kg cho Samoyed mượt lông khỏe mạnh

Loại thức ăn hạt cho Samoyed MKB với thành phần dinh dưỡng từ thịt cá và các loại rau củ mang đến nguồn năng lượng phù hợp cho giống chó kéo xe này. Bao gồm đa dạng axit amin, vitamin và khoáng chất, protein giúp phát triển cơ thể Samoyed tốt hơn, hạn chế lông khô xơ, hay bị bệnh do thiếu hụt dinh dưỡng.

1.3. Thức ăn hạt cho Samoyed Taste of The Wild

thức ăn hạt cho chó samoyed

Taste of the Wild cũng là một lựa chọn cho giống chó kéo xe Samoyed

Hương vị hoang dã từ heo rừng sẽ là một thức ăn yêu thích cho giống chó mang năng lượng tích cực như Samoyed. Taste of the Wild có thành phần từ heo rừng, thịt bò và rau củ quả, dầu cá,... cung cấp đạm, chất xơ, chất béo cho cún cưng phát triển thị lực, mượt lông, và tăng miễn dịch.

1.4.  Thức ăn hạt cho Samoyed Max Power

thức ăn hạt cho chó samoyed

Thức ăn hạt hợp khẩu vị cho Samoyed trưởng thành Max Power

Max Power cũng là một lựa chọn lý tưởng để chăm sóc sức khỏe và bộ lông của chó Samoyed. Thức ăn hạt này được nghiên cứu với tỉ lệ thành phần dinh dưỡng phù hợp giúp bổ sung dưỡng chất hoàn hảo cho cún trưởng thành.

1.5. Thức ăn hạt cho Samoyed Nature Bridge

thức ăn hạt cho chó samoyed

Thức ăn hạt cho chó Samoyed trưởng thành từ 12 tháng tuổi

Nature Bridge bao gồm các loại thực vật độc đáo cùng các loại thịt đạm là một loại hạt hấp dẫn dành cho Samoyed mà bạn có thể tham khảo.

1.6. Thức ăn cho chó Samoyed Brit vị thịt gà

thức ăn hạt cho chó samoyed

Thức ăn hạt cho chó Samoyed Brit nguyên liệu thịt gà

Gà cũng là một loại thịt cung cấp đạm phù hợp cho cún Samoyed và đem đến hương vị hấp dẫn đối với loài cún này. Thức ăn hạt Brit Chicken bao gồm thực gà và nhiều loại rau củ quả sẽ là nguồn cung cấp năng lượng tốt cho Samoyed trưởng thành.

1.7. Thức ăn hạt Taste of the Wild vị thịt chim rừng

thức ăn hạt cho chó samoyed

Thức ăn hạt vị thịt chim rừng Taste of the Wild cho chó Samoyed

Thấu hiểu sở thích và đặc tính của loài chó ưa hoạt động Samoyed thì bạn có thể cân nhắc chọn loại hạt đặc biệt này. Với hương vị mới lạ hơn, kết giữa thịt chim rừng, cút và gà tây, trái cây rau củ quả mang nến nguồn dinh dưỡng lý tưởng để chăm sóc sức khỏe ngoại hình cún cưng.

1.8. Thức ăn hạt Dr.Glint Expert Care cho Samoyed

Thức ăn hạt cho Samoyed Dr.Glint Expert Care

Đây là một loại thức ăn hạt cho chó Samoyed với hương vị chính là thịt và nội tạng của gà. Loại này cũng kết hợp với nhiều loại rau củ giúp cân bằng dinh dưỡng cho Samoyed.

1.9.  Thức ăn hạt cho chó trưởng thành cỡ lớn Royal Canin Maxi Adult

thức ăn hạt cho chó samoyed

Thức ăn hạt cho chó Samoyed trưởng thành Royal Canin Maxi Adult

Đây cũng là một loại thức ăn hạt đến từ thương hiệu Royal Canin Pháp được thành lập bởi chuyên gia về thú y. Sản phẩm này cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu giúp cún cỡ lớn như Samoyed phát triển đầy đủ về mặt thể chất lẫn tinh thần.

2. Chế độ dinh dưỡng cho chó samoyed phù hợp nhất

Chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất cho chó Samoyed phải bao gồm đủ đạm, tinh bột và vitamin khoáng chất. Nếu không đủ thời gian để tự tay nấu cho thú cưng thì bạn có thể lựa chọn các loại thức ăn hạt cho Samoyed với thành phần tốt.

Tuy nhiên thì không nên lạm dụng các loại thực phẩm này, nếu có thời gian vẫn nên xen kẽ giữa thức ăn tự chế biến, thức ăn tươi sống và thức ăn hạt. Với thức ăn tươi thì cần lưu ý về mặt vệ sinh, cún Samoyed rất thích ăn thịt tươi, nhưng thực phẩm này dễ gặp các vấn đề về giun sán, nên bạn cần lưu ý chọn lựa và có chế độ chăm sóc phù hợp.

3. Khẩu phần ăn hàng ngày cho chó samoyed

Thực tế rất khó xác định chuẩn xác lượng khẩu phần ăn bao nhiêu là phù hợp với mỗi chú chó Samoyed. Bởi tùy theo kích thước, tuổi tác, lượng hoạt động mà chúng sẽ có và cần khẩu phần khác biệt.

Tuy nhiên về tiêu chuẩn chung thì ta vẫn có khẩu phần cơ bản hàng ngày cho các chú cún này. Từ đó mà chủ nhân có thể tăng giảm theo tình hình thực tế.

  • Từ sau khi cai sữa – 4 tháng tuổi: 200g – 500g mỗi ngày và chia làm 5 bữa cho cún cưng dễ tiêu hóa.
  • Từ 4 – 6 tháng: Sang giai đoạn này cún hoạt bát hơn cần 360 – 600g/ngày, chia làm 3 bữa.
  • Từ 6 – 8 tháng: Đến đây cún cần khoảng 400 – 500g/ngày và chỉ cần chia làm 2 bữa.
  • Từ 8 tháng tuổi: Từ đây cún sẽ cần từ 400 - 600g/ngày chia làm 2 bữa và tùy theo lượng vận động.

Ở giai đoạn từ 2 - 8 tháng, bé đang phát triển nên cần chú ý dinh dưỡng đầy đủ, chủ phải chú ý bổ sung vitamin khoáng chất, đặc biệt là canxi để bé phát triển tốt. Nhớ chọn thức ăn hạt cho chó Samoyed với độ tuổi phù hợp và cân bằng dinh dưỡng với thực phẩm tươi.

Trên đây là những chia sẻ của FagoPet về các loại thức ăn hạt cho chó Samoyed giúp thú cưng này có bộ lông mượt mà và sức khỏe tốt. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có thêm những gợi ý tích cực để chăm sóc cún yêu.

Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #9+ Thức Ăn Hạt Cho Chó Samoyed Cho Lông Trắng, Khỏe Mạnh
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt