Giá Chó Poodle Là Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Bán Chó Poodle Mới Nhất

Giống chó Poodle được yêu thích vì ngoại hình xinh xắn và tính cách thân thiện với con người. Vì vậy, rất nhiều khách hàng mong muốn làm bạn với những chú chó Poodle. Nhưng họ lại không biết mua chó Poodle ở đâu uy tín. Fago Pet là nơi bán Poodle chất lượng với giá chó Poodle cạnh tranh và luôn hỗ trợ bạn trong quá trình chăm sóc chú cún cưng.

1. Giá chó Poodle là bao nhiêu?

1.1. Chó poodle giá bao nhiêu khi sinh ra tại Việt Nam

giá chó poodle

Giá chó Poodle sinh ra tại Việt Nam

Giá bán chó Poodle sinh ra ở Việt Nam sẽ rẻ hơn so với những chú Poodle có xuất xứ từ các nước khác. Giá chó Poodle giao động từ 6 – 8 triệu tùy vào kích thước và màu lông. 

Các dòng Poodle hiếm như Teacup Poodle và Tiny Poodle thì giá sẽ cao hơn, giao động từ 10 – 15 triệu đồng tùy vào màu lông. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ mua bán chó cảnh đặc biệt là các dòng chó Poodle thì hãy ghé ngay Fago Pet nhé!

1.2. Giá poodle nhập khẩu từ Trung Quốc

Chó Poodle nhập khẩu từ Trung Quốc có giá rẻ nhất vì không rõ ràng nguồn gốc và giấy tờ. Chó Poodle giá giao động từ 2-4 triệu. 

Lưu ý: Dòng Poodle này sẽ không được bảo hành và độ rủi ro khá lớn.

1.3. Giá của chó Poodle nhập từ Thái

Giống chó Poodle nhập từ Thái Lan thì giá Poodle sẽ phân loại thành 2 nhóm như sau:

 • Dòng chó nhập không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ có mức giá khá rẻ từ 7 – 12 triệu/con tùy vào loại chó Poodle, kích thước và màu lông.
 • Chó Poodle có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ở các trại chó lớn tại Thái Lan. Dòng này sẽ có giá khá đắt từ 15 – 20 triệu/con. 

1.4. Giá bán chó Poodle nhập từ các nước Châu Âu

giá chó poodle

Giá bán chó Poodle nhập từ Châu Âu

Các chú chó Poodle được nhập từ Mỹ, Canada hay Nga sẽ có chất lượng tốt và thường có giá bán chó Poodle rất đắt. Giá của chó Poodle từ 50  – 80 triệu/con. 

Dòng chó này có chất lượng về xuất xứ, độ thuần chủng với giấy tờ đầy đủ. Ngoài ra, những chú chó này thường có sức khỏe rất tốt do được chăm sóc kỹ và được tiêm phòng đầy đủ. Ngoài ra, chúng còn có các màu lông hiếm cũng là yếu tố làm chó giá chó Poodle trở nên đắt hơn nhiều so với bình thường.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Poodle

Hiện nay giống chó Poodle trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng hoang mang. Thật tế, giá Poodle sẽ chênh lệch tùy vào một vài yếu tố sau: 

2.1. Nguồn gốc xuất xứ

 • Chó Poodle sinh ra tại Việt Nam

Đây là giống chó Poodle được nhiều khách hàng lựa chọn, tùy thuộc vào nguồn gốc, kích thước và màu lông mà giá chó Poodle sẽ có sự chênh lệch. 

 • Chó Poodle xuất khẩu tại Châu Âu

Poodle được xuất khẩu từ Châu Âu có chất lượng cao, sức khỏe rất tốt, đảm bảo nguồn gốc và độ thuần chủng. Vì vậy, giá chó Poodle Châu Âu sẽ có mức giá rất cao.

 • Chó Poodle nhập khẩu từ Trung Quốc

Hơn 80% lượng chó Poodle nhập vào Việt Nam là từ Trung Quốc. Với mức giá khá rẻ. Cũng vì thế mà chất lượng của giống Poodle này sẽ có nguồn gốc không rõ ràng, không đầy đủ giấy tờ và thông tin gia phả. 

 • Chó Poodle nhập khẩu từ Thái Lan

Chó Poodle nhập từ Thái Lan sẽ có 2 loại chính đó là chó có nguồn gốc tại các chợ bình dân và Poodle có nguồn gốc từ các trại lớn. 

2.2. Kích thước chó Poodle

giá chó poodle

Kích thước là yếu tố ảnh hưởng đến giá của chó Poodle

Kích cỡ của Poodle cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá Poodle. Theo kích cỡ được công nhận thì Poodle được chia thành 3 kích cỡ:

 • Standard Poodle (lớn): đây là giống chó lớn nhất trong dòng Poodle, chiều cao có thể lên tới 50cm và có thể nặng tới 35kg. 
 • Miniature Poodle (trung bình): giống chó này nhỏ hơn giống Standard, chiều cao từ 25-35cm và cân nặng khoảng dưới 9kg. 
 •  Toy Poodle (nhỏ): Đây là dòng Poodle khá thịnh hành tại Việt Nam với kích thước khoảng 30cm và cân nặng khoảng 5kg.

Bên cạnh đó, có hai giống Poodle không chính thức là Teacup Poodle và Tiny Poodle:

 • Tiny Poodle: có chiều cao dưới 20cm và cân nặng dưới 3kg.
 • Teacup Poodle: Kích thước dưới 15cm và cân nặng dưới 1 - 2kg.

2.3. Chó poodle giá khác nhau dựa trên màu sắc lông

giá chó poodle

Giá Poodle lông xám có mức giá khá cao

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên giá trị và sự khác biệt của một Poodle là màu lông. Vì vậy, đây cũng chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá chó Poodle. Lông của Poodle có nhiều màu như: trắng, xám, nâu vàng, sôcôla, màu cà phê,…Poodle lông xám có giá bán cao nhất trong do tính chất hiếm.

2.4. Giá bán chó Poodle dựa trên giấy tờ

Chó Poodle có giấy chứng nhận được cấp bởi 1 trong 3 tổ chức bao gồm: AKC – Hiệp hội chó Hoa Kỳ, FCI – Hiệp hội chó thuần chủng Thế giới, VKA – Hiệp hội chó giống Việt Nam thì giá của chó Poodle sẽ cao hơn.

Những thông tin được chứng nhận có thể bao gồm: giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng minh độ thuần chủng, giấy nhập ngoại nếu là chó nhập khẩu từ nước ngoài.

2.5. Dựa vào giới tính của chúng

Giá của chó Poodle cùng được ảnh hưởng bởi giới tính của chúng. Với những cô bé Poodle thường sẽ có giá cao hơn những chàng Poodle. Do những cô bé có khả năng sinh sản nên sẽ có mức giá cao hơn, tuy nhiên sự chênh lệch sẽ không đáng kể. 

Xem thêm: Gợi Ý Thức Ăn Cho Chó Poodle 2,3 Tháng Tuổi Tốt Nhất Cho Tiêu Hóa

3. Mua chó Poodle giá tốt, uy tín ở đâu ?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán chó Poodle với mức giá bán chó Poodle hợp lý thì hãy tìm đến Fago Pet. Chúng tôi tự hào là nơi bán chó Poodle chất lượng, khỏe mạnh và đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc. Ngoài ra, Fago Pet còn bán đa dạng các giống chó khác nhau và các dịch vụ giúp bạn chăm sóc bé cún một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết cung cấp những chú chó Poodle khoẻ mạnh và được chăm sóc tốt, giá thành phải chăng để mọi người có thể chào đón thêm một thành viên mới về cho gia đình. Đội ngũ chăm sóc của chúng tôi đã và đang chuẩn bị tốt nhất sẵn sàng đón tiếp bạn để hỗ trợ tư vấn cho bạn, để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra dịch vụ bán chó Poodle chúng tôi còn chuyên cung cấp đa dạng các dòng chó khác. Bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ thức ăn chó mèo và dịch vụ spa chó mèo. Đây là hai dịch vụ cực kỳ được yêu thích tại Fago Pet. Hãy liên hệ với Fago Pet ngay hôm nay nhé!

Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận Giá Chó Poodle Là Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Bán Chó Poodle Mới Nhất
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt