Tổng Hợp Các Giống Chó Mặt Xệ Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Nhắc đến những chú chó cưng, không thể không kể đến các giống chó mặt xệ với vẻ ngoài độc đáo và tính cách hiền lành, dễ thương. Những chú chó này không chỉ thu hút bởi ngoại hình mà còn bởi tính cách hiền hòa, và trung thành. Nếu bạn đang yêu thích những chú chó mặt xệ, hãy cùng Fago Pet khám phá ngay các loại chó mặt nhăn phổ biến nhất hiện nay nhé!

1. Chó mặt xệ Pug siêu đáng yêu

Nhắc đến chó mặt xệ, không thể không nhắc đến chú chó Pug với khuôn mặt tròn vo, đôi mắt to tròn và nếp nhăn trên trán. Pug có nguồn gốc từ Trung Quốc và được nuôi dưỡng như chó cảnh quý tộc trong nhiều thế kỷ.

Pug sở hữu tính cách hiền hòa, thân thiện, thích chơi đùa và đặc biệt quấn quýt với chủ nhân. Chúng cũng rất thông minh, dễ huấn luyện và thích hợp cho những gia đình có trẻ em. Nếu điểm danh các loại chó mặt xệ thì không thể thiếu giống chó năng động, đáng yêu này!

các giống chó mặt xệ

Chó mặt xệ Pug siêu đáng yêu

 • Giá bán: Giá bán chó cảnh Pug có mức giá dao động từ 5.000.000 đồng đến 35.000.000 đồng tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính và nguồn gốc xuất xứ.

2. Các giống chó mặt xệ - Bulldog Pháp (French bulldog)

Bulldog Pháp là một trong các dòng chó mặt xệ được yêu thích nhất hiện nay. Chúng có nguồn gốc từ Pháp và được lai tạo từ Bulldog Anh và English Toy Terrier.

Bulldog Pháp sở hữu thân hình nhỏ gọn, cơ bắp với khuôn mặt xệ đặc trưng, đôi tai dơi và chiếc đuôi cụt. Chúng có tính cách hiền hòa, vui vẻ, thích chơi đùa và rất quấn quýt với chủ nhân. Bulldog Pháp cũng rất thông minh, dễ huấn luyện và thích hợp cho những gia đình có trẻ em.

các giống chó mặt xệ

Bulldog Pháp (French bulldog)

 • Giá bán: Bulldog Pháp có mức giá dao động từ 15.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính và nguồn gốc xuất xứ.

3. Chó Bắc Kinh giống chó cảnh mặt xệ từ thời nhà Đường

Chó Bắc Kinh là một trong các giống chó cảnh mặt xệ lâu đời nhất, có nguồn gốc từ Trung Quốc và được nuôi dưỡng như chó cảnh quý tộc thời nhà Đường.

Bắc Kinh có thân hình nhỏ nhắn, lông dài mượt mà với nhiều màu sắc khác nhau. Chúng có khuôn mặt xệ đặc trưng với chiếc mõm ngắn, đôi mắt to tròn và nếp nhăn trên trán. Bắc Kinh có tính cách hiền hòa, thông minh, thích được cưng chiều và rất trung thành với chủ nhân.

các giống chó mặt xệ

Chó Bắc Kinh là giống chó mặt xệ lâu đời nhất

 • Giá bán: Bắc Kinh có mức giá dao động từ 5.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính và nguồn gốc xuất xứ.

4. Các giống chó mặt xệ - Chó mặt xệ Bulldog Anh (English Bulldog)

Nếu bạn cực kỳ yêu thích các loại chó mặt nhăn, thì bạn không thể bỏ qua dòng Bulldog. Bulldog Anh là một trong những giống chó mặt xệ phổ biến nhất trên thế giới. Chúng có nguồn gốc từ Anh và được sử dụng để chăn gia súc và tham gia các trận đấu bò.

Bulldog Anh sở hữu thân hình to lớn, cơ bắp với khuôn mặt xệ đặc trưng, chiếc mõm ngắn, đôi tai cụp và chiếc đuôi cụt. Chúng có tính cách hiền hòa, dũng cảm, trung thành và rất thích trẻ em. Tuy nhiên, Bulldog Anh cũng khá lười vận động và cần được huấn luyện từ nhỏ.

các giống chó mặt xệ

Chó mặt xệ Bulldog Anh (English Bulldog)

 • Giá bán: Bulldog Anh có mức giá dao động từ 20.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính và nguồn gốc xuất xứ.

5. Chó mặt xệ Boston Terrier (chó sục Boston)

Boston Terrier là một trong các giống chó mặt nhăn có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, được lai tạo từ Bulldog Anh và French Bulldog.

Boston Terrier sở hữu thân hình nhỏ gọn, cơ bắp với khuôn mặt xệ đặc trưng, chiếc mõm ngắn, đôi tai dơi và chiếc đuôi ngắn. Chúng có tính cách hiền hòa, thông minh, vui vẻ, thích chơi đùa và rất quấn quýt với chủ nhân. Boston Terrier cũng rất dễ huấn luyện và thích hợp cho những gia đình có trẻ em.

các giống chó mặt xệ

Chó mặt xệ Boston Terrier (chó sục Boston)

 • Giá bán: Boston Terrier có mức giá dao động từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính và nguồn gốc xuất xứ.

6. Chó Boxer (chó Võ Sĩ)

Boxer tuy không phải là giống chó mặt xệ hoàn toàn nhưng chúng vẫn sở hữu một số đặc điểm như mõm ngắn, hơi hếch lên. Đây là giống chó có nguồn gốc từ Đức, được lai tạo từ Bulldog và Bullenbeisser.

Boxer sở hữu thân hình trung bình, cơ bắp với bộ lông ngắn, bóng mượt. Chúng có tính cách thông minh, dũng cảm, trung thành và rất thích trẻ em. Boxer có năng lượng dồi dào, thích vận động và cần được huấn luyện thường xuyên.

các giống chó mặt xệ

Chó Boxer (chó Võ Sĩ)

 • Giá bán: Boxer có mức giá dao động từ 8.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính và nguồn gốc xuất xứ.

7. Chó Pitbull - Giống chó mặt xệ phổ biến

Pitbull là một nhóm các giống chó có nguồn gốc từ Mỹ, được lai tạo từ Bulldog và Terrier. Chúng thường bị hiểu lầm là hung dữ nhưng thực chất, Pitbull có thể là những chú chó rất hiền hòa, thân thiện và trung thành nếu được nuôi dưỡng và huấn luyện đúng cách.

Pitbull sở hữu thân hình trung bình, cơ bắp với bộ lông ngắn, nhiều màu sắc khác nhau. Chúng có tính cách thông minh, dũng cảm, trung thành và rất thích trẻ em. Tuy nhiên, Pitbull cũng cần được huấn luyện nghiêm khắc và chủ nhân cần có kinh nghiệm trong việc nuôi dạy chó.

các giống chó mặt xệ

Chó Pitbull - Giống chó mặt xệ phổ biến

 • Giá bán: Pitbull có mức giá dao động từ 5.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng tùy thuộc vào nguồn gốc, loại Pitbull (American Pitbull Terrier, American Staffordshire Terrier,...)

8. Kết luận

Các giống chó mặt xệ không chỉ đáng yêu với ngoại hình độc đáo mà còn có tính cách thân thiện, trung thành và dễ gần. Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn bốn chân đáng yêu và trung thành, hãy cân nhắc đến các giống chó mặt xệ như Pug, Bulldog Pháp, Bắc Kinh, Bulldog Anh, Boston Terrier, Boxer và Pitbull.

Fago Pet tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp các giống chó mặt xệ đẹp và khỏe mạnh. Đến với Fago Pet, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, các chú chó đảm bảo chất lượng và giấy tờ đầy đủ. Hãy đến ngay Fago Pet để tìm kiếm người bạn bốn chân lý tưởng cho gia đình bạn!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Hồ Chí Minh: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hà Nội: 102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
 • Hotline: 0929894774
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fagopet
Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận Tổng Hợp Các Giống Chó Mặt Xệ Phổ Biến Nhất Hiện Nay
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt