Giống Chó Corgi Sable - Đặc Điểm, Giá Bán Mới Nhất

Corgi là một trong những giống chó phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là ở Việt Nam. Với ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu cùng tính cách thông minh, năng động, Corgi đã trở thành người bạn đồng hành lý tưởng của nhiều gia đình. Trong số các màu lông của Corgi, Sable là một trong những màu phổ biến nhất. Vậy Corgi Sable có gì đặc biệt? Giá bán của chúng hiện nay là bao nhiêu?

1. Đặc điểm của giống chó Corgi màu Sable

Corgi màu Sable là một trong những màu lông phổ biến nhất của giống chó Corgi. Lông của Corgi Sable có màu vàng sẫm hoặc nâu sẫm, xen lẫn với những sợi lông màu đen hoặc xám. Màu lông này tạo nên vẻ ngoài sang trọng và quý phái cho giống chó này.

 corgi sable

Corgi Sable - Vẻ đẹp sang trọng và quý phái

1.1 Đặc điểm về ngoại hình của Corgi Sable

Corgi màu Sable có ngoại hình tương tự như các giống chó Corgi khác, với thân hình nhỏ nhắn, chân ngắn, đuôi ngắn và mông tròn. Chúng có chiều cao trung bình từ 25-30 cm và cân nặng từ 10-12 kg.

Đầu của Corgi màu Sable có kích thước tương đối lớn, với mõm ngắn, tai dựng đứng và đôi mắt to tròn. Chiếc đuôi của chúng rất ngắn, chỉ dài khoảng 5-7 cm.

Bộ lông của Corgi Sable dày và mượt, có độ dài trung bình. Lông của chúng có màu vàng sẫm hoặc nâu sẫm, xen lẫn với những sợi lông màu đen hoặc xám.

1.2 Đặc trưng tính cách chó Corgi Sable

Corgi Sable là giống chó rất thông minh, năng động và tình cảm. Chúng rất thích chơi đùa và quấn quýt với chủ nhân. Corgi màu Sable cũng rất trung thành và bảo vệ chủ nhân.

Tuy nhiên, Corgi màu Sable cũng có thể khá cứng đầu và bướng bỉnh. Do đó, cần có sự kiên nhẫn và kiên trì trong quá trình huấn luyện chúng.

2. Giá bán chó Corgi Sable

Giá bán chó Corgi Sable có sự chênh lệch tùy thuộc vào nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ của chó.

  • Sinh ra tại Việt Nam, có bố mẹ đều là chó nội, không có giấy tờ chứng nhận thì có giá từ 8-10 triệu đồng.
  • Sinh sản trong nước và có giấy tờ cấp bởi Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (giấy VKA) thì có giá từ 12-14 triệu đồng.
  • Nhập từ các trại chó bản địa của Thái Lan có giấy FCI (giống giấy VKA của Việt Nam) thì có giá từ 25-30 triệu đồng.
  • Nhập từ Châu Âu có giá cao nhất, có thể lên tới 2000$-2500$ cho cả phí vận chuyển.

3. Địa chỉ bán chó Corgi màu Sable uy tín giá tốt

Fago Pet là một trong những địa chỉ bán chó Corgi màu Sable uy tín và giá tốt tại Việt Nam. Trại chó Fago Pet chuyên cung cấp các giống chó Corgi thuần chủng, khỏe mạnh, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trại chó uy tín trên thế giới.

corgi sable 

Fago Pet - Địa chỉ bán chó Corgi uy tín, giá tốt

Ưu điểm khi mua chó Corgi màu Sable tại Fago Pet:

  • Chó Corgi Sable thuần chủng, khỏe mạnh, được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi bán.
  • Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ của chó.
  • Giá cả cạnh tranh với thị trường
  • Dịch vụ chăm sóc, tư vấn chuyên nghiệp

Corgi Sable là một giống chó tuyệt vời với ngoại hình bắt mắt, tính cách thân thiện và thông minh. Nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó đồng hành lý tưởng, Corgi màu Sable là một lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua chó Corgi màu Sable, bạn cần cân nhắc kỹ về điều kiện kinh tế của gia đình, thời gian và công sức chăm sóc chó. Corgi màu Sable là giống chó cần được chăm sóc cẩn thận, đặc biệt là về chế độ dinh dưỡng, vệ sinh và vận động. 

Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận Giống Chó Corgi Sable - Đặc Điểm, Giá Bán Mới Nhất
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt