#Giá Chó Basset Hound Bao Nhiêu? Giá Cập Nhật Mới Nhất

Chó Basset Hound được yêu thích vì sự thân thiện, thông minh và vô cùng trung thành. Vì vậy, rất nhiều khách hàng mong muốn làm bạn với những chú chó Basset Hound. Nhưng họ lại không biết mua chó Basset Hound giá rẻ ở đâu uy tín. Fago Pet là nơi bán Basset Hound giá tốt, cạnh tranh, chất lượng và luôn hỗ trợ bạn trong quá trình chăm sóc chú cún cưng.

1. Chó Basset Hound giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nhu cầu chơi chó Basset Hound đang tăng cao. Do đó, các địa chỉ bán chó cảnh này cũng nhiều hơn. Nhưng vấn đề sức khỏe, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không phải nơi đâu cũng có sự đảm bảo. Giá chó Basset Hound sẽ phân ra thành 3 loại sau đây:

chó basset hound giá bao nhiêu tiền

Chó Basset Hound giá bao nhiêu tiền

1.1. Giá chó Basset Hound từ 5 đến 8 triệu đồng

Với những chú chó con thuần chủng được sinh ra ở trong nước sẽ có giá khoảng 5 đến 8 triệu đồng. Tuy nhiên khi mua chó loại này các bạn sẽ không được bảo đảm xuất xứ và nguồn gốc.

1.2. Giá chó Basset Hound từ 12 đến 15 triệu đồng

Đây là giá chó Basset Hound có nguồn gốc từ Thái Lan. Tuy nhiên mức giá trên sẽ không bao gồm thuế và phí vận chuyển. Nếu cộng thêm các khoản tiền khác Basset Hound giá có thể dao động khoảng 15 – 20 triệu đồng. Khi mua chó loại này bạn hoàn toàn yên tâm về sự thuần chủng, chất lượng. Hơn nữa chó cũng có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, gia phả rõ ràng.

1.3. Giá chó Basset Hound từ 2000 USD đến 3000 USD

Những bé cún được nhập khẩu từ Pháp có gia phả đầy đủ, giấy tờ đi kèm sẽ có mức giá cực kỳ cao. Giá chó Basset Hound sẽ dao động khoảng 2000 USD đến 3000 USD. Những bé Basset Hound này sẽ có ngoại hình đẹp mắt, chất lượng cao.

2. Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá chó Basset Hound

2.1. Xuất xứ, nguồn gốc

Chó thuần chủng lúc nào cũng được giá hơn so với các dòng chó lai. Basset Hound cũng không phải là ngoại lệ. Thậm chí giống chó thuần chủng còn có giá bán rất cao so với những dòng không thuần chủng.

xuất xứ, nguồn gốc

Xuất xứ, nguồn gốc

Các dòng chó Basset Hound xuất xứ từ Pháp hay các nước Châu Âu sẽ đắt hơn rất nhiều so với các dòng ở Châu Á. Tại Châu Á thì Thái Lan đương nhiên là nơi mua bán chó lớn mạnh nhất.

2.2. Ngoại hình và giới tính

Khung sườn hay chính form body của Basset Hound sẽ quyết định tới giá bán của chúng. Những dòng Basset Hound có body đẹp, cứng cáp, ít mỡ sẽ có giá bán cao hơn các dòng còn lại.

Chó Basset Hound có ngoại hình độc đáo với bàn chân ngắn siêu đáng yêu. Tuỳ thuộc vào tính cách, kiểu dáng và màu sắc mà nó cũng sẽ tác động ít nhiều tới giá bán. Với những chú cún có màu lông phổ biến thì giá sẽ ở mức vừa phải. Còn với những màu đặc biệt, ít gặp thì giá sẽ cao hơn khoảng 1 đến 2 triệu đồng.

2.3. Độ tuổi

Độ tuổi

Độ tuổi là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá bán của chó Basset Hound. Thông thường, Basset Hound sẽ đắt nhất với các dòng đang trưởng thành là khoảng 6-12 tháng. Đây là thời điểm mà chúng đã được chủ nhân cũ nuôi dưỡng và trưởng thành. Trong độ tuổi này, chó cũng đã được tiêm chủng đầy đủ các vắc xin phòng ngừa bệnh dại.

3. Địa chỉ bán chó Basset Hound uy tín, giá tốt

Nếu bạn không biết nên mua Basset Hound giá rẻ thuần chủng ở đâu với mức giá tốt thì hãy tìm đến Fago Pet. Chúng tôi tự hào là địa chỉ bán chó Basset Hound chất lượng, thuần chủng và đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc. Ngoài ra, Fago Pet cũng bán thêm các dòng chó khác và các dịch vụ hỗ trợ bạn chăm sóc bé cún một cách tốt nhất.

nơi bán chó basset hound thuần chủng đẹp giá tốt uy tín

Nơi bán chó Basset Hound thuần chủng đẹp giá tốt uy tín

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
    • Hồ Chí Minh: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
    • Hà Nội: 102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
  • Hotline: 0929894774
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fagopet
Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #Giá Chó Basset Hound Bao Nhiêu? Giá Cập Nhật Mới Nhất
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt