#Chó Border Collie Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Chó Border Collie Mới Nhất

Giống chó Border Collie là một trong những giống chó nổi tiếng với sự thông minh nhanh nhẹn và ngoại hình đáng yêu nên được rất nhiều người yêu thích thú cưng săn đón. Bạn đang muốn rước một chú chó Collie về nhà nhưng chưa biết Border Collie giá cả hiện nay là bao nhiêu? Dưới đây là tổng hợp những thông tin về giá chó Border Collie và những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của giống chó này. Cùng Fago Pet tham khảo nhé.

1. Chó Border Collie giá bao nhiêu?

Giá chó Border Collie có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm nguồn gốc, giống cha mẹ, màu lông, địa điểm mua và cung cầu trên thị trường chó.

1.1. Giá chó Border Collie sinh ra ở Việt Nam

Giá chó Border Collie ở các cửa hàng bán chó cảnh tại Việt Nam thường có giá dưới 7 triệu đồng. Những con chó Collie giá này thường được nhân giống bởi các gia đình và không có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về thuần chủng nên dẫn đến mức giá thấp hơn.

1.2. Chó Border Collie giá nhập từ Thái Lan

Chó Border Collie thuần chủng được nhập khẩu từ Thái Lan thường có mức giá từ 15 đến 25 triệu đồng. Thái Lan có các trại chó lớn được xây dựng và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các loài chó giống trong khu vực Đông Nam Á.

chó border collie nhập khẩu từ thái lan thường có giá trên 15 triệu đồng

Chó Border Collie nhập khẩu từ Thái Lan thường có giá trên 15 triệu đồng

1.3. Giá bán chó Border Collie nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ

Chó Border Collie giá sẽ dao động trong khoảng từ 3000 đô nếu bạn mua chó Collie nhập khẩu từ Mỹ và các quốc gia châu Âu như Anh, Scotland, v.v. Những chú chó tại đây được coi là có chất lượng giống tốt nhất, đảm bảo độ thuần chủng và được nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất. Tuy nhiên đây chỉ là giá của chó Border Collie mà chưa tính đến chi phí vận chuyển. Do tác động của đại dịch Covid-19, việc mua chó Collie nhập khẩu từ châu Âu cũng trở nên khó khăn hơn và chi phí vận chuyển cũng cao hơn so với tình hình bình thường.

chó border collie nhập khẩu từ châu âu có mức giá khá cao

Chó Border Collie nhập khẩu từ Châu Âu có mức giá khá cao

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Border Collie

Hãy cùng khám phá những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Border Collie trong thời điểm hiện nay 

2.1. Nguồn gốc xuất xứ của chó 

Nguồn gốc và gia phả của chó là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá chó Border Collie. Những chú chó Collie nhập khẩu từ châu Âu thường có giá cao hơn rất nhiều so với những con chó Collie sinh ra tại Việt Nam. Những con chó Collie nhập khẩu từ Thái Lan có giá thành chỉ đứng sau những con chó Collie thuần chủng bản địa.

2.2. Phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau

Giá bán chó Collie thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và nhu cầu của thị trường. 

Sự biến động của thị trường phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của người mua. Tại thời điểm này người ta có xu hướng yêu thích chó Border Collie nhưng vào thời điểm khác họ có thể thích các dòng chó khác nên giá chó sẽ không thể cố định

2.3. Dựa vào màu lông của chó

Mặc dù có nhiều người cho rằng giá chó Collie sẽ không bị ảnh hưởng bởi màu lông, thực tế lại khác. Những chú chó Collie có màu cơ bản như đen trắng, vàng trắng và nâu trắng thường có giá thấp hơn. Trong khi đó chó Collie có màu lông Lilac Merle và Blue Merle sẽ có giá bán cao hơn một chút.

những yếu tố ảnh hưởng đến border collie giá

Những yếu tố ảnh hưởng đến Border Collie giá

3. Nơi bán chó Border Collie thuần chủng đẹp giá tốt uy tín

Fago Pet tự hào là địa chỉ bán chó Border Collie thuần chủng, đảm bảo nguồn gốc với giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường. Đội ngũ của Fago luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc để giúp bạn có được một chú chó cưng phù hợp nhất.

Bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi chó Border Collie giá bao nhiêu rồi phải không. Hy vọng qua thông tin trên sẽ giúp bạn cân nhắc lựa chọn được một chú chó Collie phù hợp với mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
    • Hồ Chí Minh: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
    • Hà Nội: 102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
  • Hotline: 0929894774
  • Website: Fagopet.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fagopet
Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #Chó Border Collie Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Chó Border Collie Mới Nhất
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt