#Báo Giá Chó Chăn Cừu Úc, Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Giá

Giống chó chăn cừu (Australian Shepherd) là một giống chó thông minh, năng động và trung thành. Tuy nhiên giống chó này chưa được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam dẫn đến việc chó Chăn Cừu thường được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Úc khiến giá cả của chúng thường khá cao. Trong bài viết này Fago Pet sẽ tổng hợp những thông tin hữu ích về giá chó chăn cừu Úc. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Giá chó chăn cừu Úc hiện nay

1.1. Giá chó chăn cừu Úc nhập Châu Âu

Giá chó chăn cừu Úc nhập khẩu từ các nước Châu Âu luôn có chất lượng tốt nhất bởi chúng được nuôi dưỡng trong môi trường khí hậu phù hợp với đặc tính cơ thể của chúng. Điều này dẫn đến việc giá chó Chăn Cừu Úc nếu được nhập trực tiếp từ Châu Âu sẽ rất cao dao động khoảng từ 1800-5000 USD.

1.2. Giá chó chăn cừu Úc nhập Thái Lan

Các con chó Chăn Cừu Australian Shepherd nhập khẩu từ Thái Lan có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào có giấy tờ hợp pháp hay không.Các con chó con không có giấy tờ thường có mức giá dao động từ 15-25 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo về nguồn gốc và có giấy tờ đầy đủ thì mức giá sẽ cao hơn từ khoảng 25-35 triệu đồng.

Giá chó chăn cừu Úc hiện nay thường khá cao

Giá chó chăn cừu Úc hiện nay thường khá cao

2. Những yếu tố tác động đến giá chó chăn cừu Úc

  • Chó Chăn Cừu Úc thuần chủng và có giấy tờ chứng nhận có xuất xứ rõ ràng thường có giá cao hơn. Chất lượng của giống chó bao gồm tiêu chuẩn về ngoại hình, sức khỏe và tính cách cũng ảnh hưởng đáng kể đến giá.
  • Nhu cầu thị trường: Nếu có nhiều người muốn  mua thì giá chó chăn cừu Úc có thể tăng lên. Nếu giống chó này trở nên phổ biến hơn ở một khu vực cụ thể hoặc trong một thời gian nhất định thì giá cũng có thể tăng.
  • Giá chó Chăn Cừu Úc cũng phụ thuộc vào chi phí nhập khẩu và vận chuyển từ Úc đến địa điểm mua chó. Các yếu tố như phí nhập cảnh, giấy tờ hải quan, phí vận chuyển và các chi phí liên quan khác có thể tác động đến giá chó chăn cừu Úc.

Những yếu tố tác động đến giá chó chăn cừu Úc

Những yếu tố tác động đến giá chó chăn cừu Úc

3. Địa chỉ bán chó Chăn Cừu Úc thuần chủng, giá tốt

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng để mua chó Chăn Cừu Úc? Fago Pet tự hào là một trong những cơ sở hàng đầu trong việc mua bán chó Chăn Cừu Úc. Fago Pet cam kết cung cấp chó Chăn Cừu Úc chất lượng cao và đảm bảo về nguồn gốc và sức khỏe, đảm bảo bạn nhận được một con chó khỏe mạnh và thông minh

Trên đây là những thông tin về giá chó chăn cừu Úc và những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Fago Pet ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trọ hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
    • Hồ Chí Minh: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
    • Hà Nội: 102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
  • Hotline: 0929894774
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fagopet
Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #Báo Giá Chó Chăn Cừu Úc, Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Giá
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt