#Cập Nhật Giá Chó Đốm Mới Nhất, Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Giá

Chó đốm hay còn được biết đến với tên gọi chó Dalmatian bởi giống chó này có nguồn gốc từ vùng Dalmatian. Với bộ lông đặc biệt của mình đã giúp chó Đốm trở nên quen thuộc với hầu hết với mọi gia đình. Trong bài viết này Fago Pet sẽ giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề giá chó Đốm và những yếu tố ảnh hưởng đến giá của chó trên thị trường hiện nay.

1. Giá chó Đốm hiện nay là bao nhiêu? 

Tại thị trường bán chó cảnh Việt Nam hiện có hai nguồn bán chó Đốm chính là những chú chó sinh ra trong nước và những chú chó được nhập khẩu từ nước ngoài.

1.1. Giá chó Đốm sinh trong nước

Mức giá trung bình để mua một con chó Đốm mới tách đàn chỉ từ 4 đến 4.5 triệu đồng. Đây là mức giá khá phải chăng và dễ dàng để bạn có thể sở hữu một con chó Đốm. Tuy nhiên, khi mua chó Đốm trong nước thì bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng của con chó.

1.2. Chó Đốm giá nhập từ nước ngoài

Chó Đốm thuần chủng nhập khẩu từ Thái Lan là một lựa chọn phổ biến tại Việt Nam. Những con chó nhập khẩu thường có độ thuần chủng cao và sức khỏe tốt hơn so với những con chó sinh ra tại Việt Nam. 

Giá của chó Đốm nhập khẩu từ Thái Lan dao động từ 6 đến 8 triệu đồng. Đối với những khách hàng không có điều kiện mua chó nhập khẩu từ châu Âu thì những chú chó nhập khẩu từ Thái Lan là một sự lựa chọn hoàn hảo.

chó đốm giá bao nhiêu hiện nay?

Chó Đốm giá bao nhiêu hiện nay?

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Đốm

2.1. Nguồn gốc của chó

Như đã đề cập ở phần trước chó đốm giá chủ yếu phụ thuộc theo nguồn gốc xuất xứ. Chó có nguồn gốc rõ ràng thường có giá cao hơn. Chó Đốm nhập khẩu với giấy tờ đầy đủ thường có giá cao hơn so với chó Đốm sinh ra trong nước.

Chó Đốm với lông đen toàn thân hoặc lông đen đốm trắng thường có giá cao gấp 3-4 lần. Chó Đốm có vệt đốm màu nâu đỏ do gen lặn gây ra thường hiếm. Tuy nhiên màu lông này không được ưa chuộng nên giá không đắt hơn so với chó Đốm đen.

2.2. Độ tuổi của chó

Độ tuổi của chó Đốm cũng ảnh hưởng đến giá cả, giá chó Đốm nhỏ tuổi thường có giá thấp hơn so với chó Đốm trưởng thành bởi chó Đốm trưởng thành thường có sức đề kháng tốt và ít bị bệnh. Nuôi chó Đốm trưởng thành cũng đòi hỏi chi phí chăm sóc cao hơn vì vậy sự chênh lệch giá có thể dễ dàng giải thích được.

giá chó đốm nhỏ tuổi thường có giá thấp hơn so với chó đốm trưởng thành 

Giá chó Đốm nhỏ tuổi thường có giá thấp hơn so với chó Đốm trưởng thành 

2.3. Màu lông của chó

Yếu tố quyết định giá chó Đốm nhiều nhất là màu lông. Những màu lông phổ biến thường có giá thấp hơn. Ví dụ chó Đốm có lông trắng đốm đen thường có giá khoảng 4 triệu đồng (cho chó con). Những màu lông hiếm phải nhập khẩu từ nước ngoài thường có giá cao hơn màu lông thông thường.

2.4. Giới tính của chó

Giới tính cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Đốm. Thông thường ở Việt Nam chó cái được ưa chuộng hơn do đó chó cái thường có giá cao hơn chó đực thường chênh lệch từ 500.000 đến 1 triệu đồng.

yếu tố quyết định giá chó đốm nhiều nhất là màu lông

Yếu tố quyết định giá chó Đốm nhiều nhất là màu lông

Xem thêm: #Kinh Nghiệm Nuôi Chó Đốm Trong Nhà Dành Cho Người Mới

3. Địa chỉ bán chó Đốm uy tín, thuần chủng

Fago Pet là một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường chó cảnh hiện nay chuyên cung cấp chó Đốm thuần chủng với giá tốt và chất lượng. Những chú chó được cung cấp từ Fago Pet đạt chuẩn về chất lượng, ngoại hình, thông minh, có thân hình cứng cáp và sức khỏe ổn định. 

Fago Pet cam kết chăm sóc chu đáo cho các chú cún trước khi đưa chúng đến với khách hàng. Chó được tẩy giun và tiêm phòng đầy đủ để đảm bảo sức khỏe. Fago Pet luôn đặt lợi ích và sức khỏe của chó lên hàng đầu và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được chú chó cưng thông minh và khỏe mạnh.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về giá chó đốm mà Fago Pet muốn gửi đến bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần hỗ trợ và tư vấn hãy liên với Fago Pet qua thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
    • Hồ Chí Minh: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
    • Hà Nội: 102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
  • Hotline: 0929894774
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fagopet
Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #Cập Nhật Giá Chó Đốm Mới Nhất, Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Giá
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt