#Giá Chó Phốc Sóc Là Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Bán Mới Nhất

Nhu cầu nuôi chó Phốc Sóc hiện nay ngày một tăng cao. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng băn khoăn muốn biết giá chó Phốc Sóc là bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán chó? Nếu như bạn cũng có cho mình những thắc mắc này, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những thông tin ở bài viết sau đây. 

1. Giá chó Phốc Sóc là bao nhiêu? 

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của đông đảo khách hàng đó chính là muốn biết chính xác giá Phốc Sóc hiện nay. Tuỳ vào từng giống chó lai, được nhập khẩu mà mức giá cũng có sự khác nhau. Dưới đây là mức giá chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm:

giá bán phốc sóc được nhiều khách hàng quan tâm

Giá bán Phốc Sóc được nhiều khách hàng quan tâm

1.1 Giá chó Phốc Sóc nhân giống tại Việt Nam 

Hiện nay, có rất nhiều trang trại giống chó Phốc Sóc được mở ra tại Việt Nam. Chính vì thế, mức giá bán nhân giống tại Việt Nam không còn quá đắt so với thời điểm trước đó. Hiện nay ở các cửa hàng bán chó cảnh sẽ có mức giá như sau:

 • Giá bán từ 8 đến 12 triệu có thêm giấy chứng nhận về nguồn gốc, sức khoẻ,...
 • Giá bán từ 12 đến 16 triệu đồng thường là giống chó Phốc Sóc có size teacup. Chúng có chiều cao dưới 15 cm và có cân nặng không quá 1.5 kg. Nếu như chó có kích thước, cân nặng càng nhỏ thì giá bán sẽ càng cao.

1.2 Giá Chó Phốc Sóc nhập từ Thái Lan 

Hiện nay, giá bán chó được nhập từ Thái Lan sẽ được bán với mức giá từ 15 đến 20 triệu đồng. Khi bạn mua những chú chó này, bạn có thể an tâm rằng chúng có nguồn gốc, xuất xứ cũng như giấy tờ đảm bảo đầy đủ. 

1.3 Giá bán chó Phốc Sóc nhập khẩu từ Châu Âu

Những chú chó Phốc Sóc được nhập khẩu từ châu Âu cũng được rất nhiều “con sen” yêu thích. Hiện nay, giá chó Phốc Sóc sẽ được bán như sau: 

 • Giá bán từ 40 đến 60 triệu đồng là những chú chó được nhập khẩu từ châu Âu về Việt Nam. Chúng có đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Do đó, bạn có thể an tâm về chất lượng của nó.
 • Giá trên 100 triệu đồng là những chú chó Phốc Sóc thuộc dòng “trâm anh phế thiệt”. Bố mẹ của chúng là những chú chó nổi bật đã tham gia và có được những giải thưởng quốc tế. Khi sở hữu những chú chó Phốc Sóc thì không cần phải bàn đến chất lượng của nó. 

1.4 Giá Phốc Sóc từ 5 – 10 triệu 

Giá bán chó Phốc Sóc từ 5 đến 10 triệu được sinh tại Việt Nam. Chúng sẽ không có bất kỳ loại giấy tờ nào cả. Tuy nhiên, chất lượng của chó vẫn tốt, giá thành phải chăng nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Phốc Sóc 

Rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về giá Phốc Sóc khá thắc mắc tại sao cũng cùng một giống chó thôi mà mỗi nơi giá bán lại khác nhau đến như vậy. Thực tế, giá bán chó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán phốc sóc hiện nay

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Phốc Sóc hiện nay

2.1 Nguồn gốc của Phốc Sóc 

Nguồn gốc xuất sức của Phốc Sóc chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của chúng. Nếu như bạn mua chó được sinh sản tại Việt Nam thì giá mua thấp hơn so với mua Phốc Sóc được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc nhập khẩu châu Âu.

2.2 Giá phụ thuộc vào độ thuần chủng 

Độ thuần chủng của Phốc Sóc cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bán. Chó thuần chủng Phốc Sóc sẽ có nguồn gốc từ Đức, ngoại hình khá bé, chiều cao chỉ khoảng 25cm và cân nặng cũng chỉ từ 2 đến 4 kg. Bộ lông của chó thuần chủng không những dài mà dày. Đôi mắt chó Phốc Sóc thuần chủng to tròn, mặt hơi giống loài cáo.

2.3 Dựa trên màu sắc lông 

Nếu như bạn mua Phốc Sóc với màu lông phổ biến thì giá bán sẽ thấp. Hiện nay, màu trắng tuyết là màu phổ biến nên có mức giá khá thấp. Với những có có màu lông vàng lửa, đen, nâu,... thì giá bán sẽ cao hơn. 

2.4 Giá chó Phốc Sóc dựa trên độ tuổi 

Những chú chó Phốc Sóc trưởng thành sẽ có giá bán cao hơn so với những chó con nhỏ. Những người kinh doanh thường mua chó trưởng thành, còn người nuôi làm thú cưng thường nuôi từ nhỏ để tạo sự gần gũi, quấn quýt. 

2.5 Giá bán phụ thuộc vào kích thước 

Kích thước của chó Phốc Sóc càng nhỏ thì giá bán của chúng lại càng cao. Hiện nay, Phốc Sóc được chia làm 3 loại kích cỡ là: tiêu chuẩn, nhỏ và siêu nhỏ. 

2.6 Giá bán dựa vào giới tính 

Những chú chó Phốc Sóc cái bao giờ cũng sẽ được bán với giá cao hơn để sinh sản. Thế nên, giá bán sẽ cao từ 300 đến 500.000 đồng cho một chú Phốc Sóc.

Xem thêm: Chọn Thức Ăn Cho Chó Phốc Sóc, Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất

3. Địa chỉ bán chó Phốc Sóc ở đâu giá tốt uy tín?

fago pet - địa chỉ bán chó phốc sóc uy tín hàng đầu

Fago Pet - địa chỉ bán chó Phốc Sóc uy tín hàng đầu

Rất nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu mua và sở hữu Phốc Sóc để nuôi. Một bật mí cho bạn đó chính là hãy tham khảo Fago Pet - đơn vị bán chó Phốc Sóc uy tín hàng đầu hiện nay. Đến đây, bạn sẽ được cung cấp những chú chó đẹp, chất lượng, có giấy tờ đầy đủ. Không những vậy, chó cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe, đảm bảo sức khỏe tốt mới được bán đi. Nên bạn có thể an tâm về chất lượng của chó.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn giá chó Phốc Sóc hiện nay. Nếu như bạn quan tâm thì hãy liên hệ với Fago Pet để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Hồ Chí Minh: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hà Nội: 102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
 • Hotline: 0929894774
 • Website: Fagopet.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fagopet
Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #Giá Chó Phốc Sóc Là Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Bán Mới Nhất
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt