#Giá Chó Phú Quốc Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Bán Chó Phú Quốc

Chó Phú Quốc được biết đến với trí thông minh, sức mạnh bền bỉ và cá tính kiên cường, là một biểu tượng của sự trung thành và lòng can đảm. Vì vậy, rất nhiều khách hàng mong muốn làm bạn với những chú chó Phú Quốc. Nhưng họ lại không biết mua chó phú quốc giá rẻ ở đâu uy tín. Fago Pet là nơi bán Chó Phú Quốc giá tốt, cạnh tranh, chất lượng và luôn hỗ trợ bạn trong quá trình chăm sóc chú cún cưng.

1. Giá chó Phú Quốc trên thị trường hiện nay

1.1. Giá chó Phú Quốc màu đen tuyền

giá chó phú quốc màu đen tuyền

Giá chó Phú Quốc màu đen tuyền

Giá chó Phú Quốc màu đen tuyền toàn thân tại các cửa hàng bán chó cảnh khoảng 3 – 4 triệu đồng 1 em chó con khoảng 2 tháng tuổi. Chó Phú Quốc màu lông đen tuyền tương đối phổ biến. Tuy rằng đây là màu lông không được lòng những gia chủ chú trọng đến phong thuỷ nhưng xét về mặt tính cách thì đây lại là chú chó rất thông minh, nhanh nhẹn. Vì thế, chó Phú Quốc đen tuyền vẫn được khá nhiều người đam mê chó cảnh mong muốn sở hữu.

1.2. Giá chó Phú Quốc màu vàng lửa

Giống chó Phú Quốc màu vàng lửa cũng khá phổ biến sau màu đen tuyền nên mức giá bán chó Phú Quốc màu vàng lửa rơi vào khoảng 3.5 – 4 triệu đồng một bé khoảng 2 tháng tuổi. Trên thị trường Việt Nam, giống chó màu vàng lửa được yêu thích hơn màu đen tuyền, vì đây là màu lông cực tốt theo quan niệm phong thuỷ của người Phương Đông.

1.3. Giá chó Phú Quốc màu vện cọp

Màu vện cọp được coi là màu lông đẹp độc nhất của chó Phú Quốc. Bộ lông vằn dài và rõ nét của chó Phú Quốc trông giống vằn của con cọp – sư tử, chúa tể của rừng xanh.

Chó Phú Quốc màu vện cọp cũng có ý nghĩa phong thuỷ mang điềm tốt và phù hợp với người Á Đông hơn hết. Chúng được cho là có tác dụng xua đuổi tà ma, vận xui và đem tới nhiều may mắn, bình an cho gia chủ.

giá chó phú quốc màu vện cọp

Giá chó Phú Quốc màu vện cọp

Vì thế, không khó hiểu khi giá chó vện Phú Quốc thường cao hơn hẳn so với các màu lông khác. Chó phú quốc giá dao động khoảng 5 – 6 triệu đồng 1 em, tuỳ thuộc vào độ thuần chủng của vện.

Dù giá chó Phú Quốc thuần chủng màu vện cọp cao hơn những con khác cùng loài nhưng vì số lượng chó có màu lông cọp tương đối ít cho nên việc săn lùng và truy tìm loài chó vện cọp vẫn không hề hạ nhiệt.

Lưu ý: Các mức giá trên chỉ áp dụng cho những em chó Phú Quốc khoảng 2 tháng tuổi. Giá chó Phú Quốc thuần chủng sẽ cao hơn vậy. Đặc biệt, những chú chó Phú Quốc tinh khôn, đã được thuần hoá sẽ đắt gấp 2, 3 lần bình thường.

2 Các yếu tố ảnh hưởng tới giá bán chó Phú Quốc

2.1. Chó Phú Quốc giá phụ thuộc vào yếu tố màu sắc lông

Màu lông là yếu tố quyết định nhiều đến mức giá chó Phú Quốc. Màu lông càng phổ biến thì mức giá bán sẽ càng thấp hơn những chú chó có màu lông quý hiếm.

Chó Phú Quốc mang tương đối nhiều màu sắc lông nhưng mà chỉ khi mang một màu lông duy nhất, không trộn lẫn với một màu lông khác thì mới là chó Phú Quốc loại 1. Ngoại trừ chó Phú Quốc màu vằn vện quý hiếm thì gọi là chó cọp. Chó Phú Quốc mà có hai màu khác nhau gọi là loại 2 thôi.

chó phú quốc giá phụ thuộc vào yếu tố màu sắc lông

Chó Phú Quốc giá phụ thuộc vào yếu tố màu sắc lông

Có thể kể đến một số màu sắc đặc trưng của chó Phú Quốc như: trắng, vàng thường, vàng rực (vàng lửa), đen đốm, đen tuyền (đen mực, đen tuyền), xám lông chuột, nâu socola, đỏ, vện (vện cọp). Trong đó, chó Phú Quốc màu đen tuyền, màu vàng lửa và màu vện cọp được săn lùng nhiều nhất. Vậy nên mức giá bán cũng cao nhất. Sắp xếp mức giá bán chó phú quốc theo màu lông cụ thể như sau: đen tuyền - vàng lửa - vện cọp.

Xem thêm: Bạn có biết chó Phú Quốc đẹp nhất màu nào không?

2.2. Yếu tố độ tuổi

Độ tuổi cũng là yếu tố không kém phần quan trọng quyết định đến giá chó phú quốc. Những chú chó trưởng thành, đã trải qua các lớp huấn luyện và sở hữu phẩm chất sẽ có giá cao hơn 3 lần so với giá chó Phú Quốc con chưa qua huấn luyện. Tuỳ vào mong muốn khi mua chó Phú Quốc bạn cũng nên lựa chọn độ tuổi chó ở trên.

 • Nếu chỉ muốn mua chó Phú Quốc làm thú cưng thì nên mua khi còn bé, giúp cún cưng làm thân với chủ.
 • Nếu bạn muốn mua chó Phú Quốc để giữ nhà thì hãy chọn chó con vì dễ dàng chăm sóc, huấn luyện chúng.
 • Nếu bạn muốn mua chó Phú Quốc làm cảnh thì nên chọn chó Phú Quốc trưởng thành khoảng 1 năm tuổi và đã trải qua thời gian huấn luyện.
 • Nếu mua chó với mục đích cho sinh sản thì nên nuôi chó Phú Quốc giống cái tơ đã trưởng thành. Tuy giá chó Phú Quốc cái trưởng thành cao hơn chó con nhưng chúng có thể sinh sản ngay mà không cần nuôi quá lâu.

2.3. Chó Phú Quốc yếu tố giới tính

Với phần lớn các giống chó khác thì giá chó cái đều đắt hơn chó giống đực vì khả năng duy trì nòi giống của chó cái. Thậm chí, có giống chó mức chênh lệch giá cả của con cái và con đực cực lớn. Nhưng giá chó Phú Quốc thì là một khác biệt.

chó phú quốc yếu tố giới tính

Chó Phú Quốc yếu tố giới tính

Chó Phú Quốc vốn dĩ là loài chó săn sống trên biển, đặc điểm nổi trội nhất của chúng chính là tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và can đảm. Tất cả những điểm đặc trưng trên đều được bộc lộ đầy đủ ở chó Phú Quốc giống đực. Chính vì vậy, phần lớn giá chó Phú Quốc đực đều cao hơn giá chó Phú Quốc cái.

Tuy nhiên, không phải tất cả giá bán chó Phú Quốc cái mọi thấp. Giá trị của những em Phú Quốc giống cái có phẩm chất, năng lực nổi trội cũng cao tương ứng, không quá chênh lệch so với giống đực đâu nhé.

2.4. Yếu tố phẩm chất chó bố mẹ

Bên cạnh các yếu tố như màu lông, độ tuổi, giới tính hay gia phả thì chó phú quốc giá cũng phụ thuộc vào nguồn gốc, gia phả của nó. Yếu tố huyết thống vô cùng quan trọng và tác động nhiều tới hệ gen, sức khoẻ và ngoại hình của chó Phú Quốc. Một em Phú Quốc được sinh ra bởi bố mẹ thuần chủng nổi tiếng hay đã đạt giải thưởng trong cuộc đua chó nào đó thì giá bán của nó sẽ vượt trội hơn hẳn.

Tại Việt Nam, giống chó Phú Quốc đã được ban hành bảng tiêu chuẩn cơ sở bởi VKA (Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam). Nên giá chó Phú Quốc thuần chủng có giấy chứng nhận của VKA sẽ cao hơn khoảng 2 – 3 triệu đồng. Tuy nhiên, số lượng chó Phú Quốc bố mẹ, ông bà đủ tiêu chuẩn là không nhiều nên không hề dễ dàng để mua được những chú chó như thế.

2.5. Chó Phú Quốc yếu tố gia phả

Yếu tố nguồn gốc, gia phả có thể khiến mức giá chó Phú Quốc tăng lên đáng kể. Bởi hiện nay ở Việt Nam không nhiều chú chó Phú Quốc có giấy tờ hợp lệ để chứng minh nguồn gốc xuất xứ của chúng. Do đó, một em chó Phú Quốc đầy đủ "giấy tờ tùy thân" là của hiếm. Và giá bán chó Phú Quốc thuần chủng đáp ứng đủ điều kiện cũng cao hơn cả những chú không giấy tờ. Vì đây cũng là một cách xác minh chính xác nguồn gốc chó có thuần chủng không và thế hệ trước của chúng có thuần chủng hay không.

Hiện nay, phần lớn những em chó Phú Quốc thuần chủng gia phả đầy đủ đều được chăm chút từ ngoại hình đến sức khỏe để xuất khẩu sang những nước Châu Âu, Nga, Hoa Kỳ với mức giá lên đến vài chục triệu đồng.

2.6. Yếu tố lông xoáy

yếu tố lông xoáy

Yếu tố lông xoáy

Những chú chó Phú Quốc có đặc điểm nhận dạng khác với những loài chó khác là có xoáy lông từ cổ đến hông, giống như thanh gươm được treo ở trên lưng. Ngoài ra, lông xoáy có thể xuất hiện ở hai bên cổ hoặc dưới mông của chúng. Giá chó Phú Quốc có lông xoáy càng nhiều điểm thì giá càng cao, khoảng từ vài trăm ngàn đến 1 triệu.

3. Một số lưu ý khi bạn muốn mua chó Phú Quốc giá rẻ

Mua chó Phú Quốc giá rẻ luôn là một lựa chọn hấp dẫn, tuy nhiên cũng đi đôi với một vài rủi ro tiềm ẩn. Dưới đây là một vài điều bạn cần lưu ý khi chọn mua chó Phú Quốc với giá thấp:

một số lưu ý khi bạn muốn mua chó phú quốc giá rẻ

Một số lưu ý khi bạn muốn mua chó Phú Quốc giá rẻ

 • Nguồn gốc và uy tín của người bán: Hãy chắc chắn rằng người bán chó Phú Quốc là đáng tin cậy. Mua chó từ các cửa hàng không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến các vấn đề về thể chất và hành vi.
 • Sức khoẻ của chó: Hãy kiểm tra sức khoẻ của chó trước khi mua. Đảm bảo rằng chúng trông khoẻ mạnh, không có dấu hiệu của bất kỳ tình trạng sức khỏe nào bao gồm nhiễm khuẩn, nặng hoặc di truyền.
 • Tiêm phòng và chứng nhận y tế: Hỏi người bán về lịch sử tiêm phòng và tình trạng y tế của chó. Chó Phú Quốc cũng cần được tiêm phòng và khám sức khỏe định kỳ tương tự như các giống chó khác.
 • Nguồn gốc của chó: Xác định rõ ràng nguồn gốc của chó Phú Quốc. Hãy tránh mua chó từ các trại chó không đáng tin cậy hoặc các trang trại chăn nuôi chó dựa trên việc sản xuất hàng loạt mà không chăm sóc đúng cách.
 • Tìm hiểu về loài chó: Trước khi quyết định mua, hãy tìm hiểu các đặc điểm, nhu cầu và sở thích của chó Phú Quốc để chắc chắn rằng chúng phù hợp với lối sống của bạn.
 • Hãy cân nhắc kỹ lưỡng: Mặc dù giá rẻ có thể hấp dẫn, tuy nhiên cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua chó Phú Quốc giá thấp. Đừng vì quá rẻ mà đánh đổi sức khoẻ và hạnh phúc của chó.

4. Địa chỉ bán chó Phú Quốc giá tốt, uy tín

Bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành đáng yêu và dễ thương? Bạn đang phân không biết ở đâu bán chó phú quốc giá tốt và uy tín? Hãy ghé thăm Fago Pet - Nơi bán chó phú quốc thuần chủng, chất lượng và giá thành phải chăng.

Tại Fago Pet, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những chú cún phú quốc khoẻ mạnh và sự chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc thú cưng. Bạn sẽ không chỉ tìm được một người bạn đồng hành trung thành mà còn là một thành viên mới ngoan ngoãn trong gia đình bạn.

Giá cả tại Fago Pet cũng là một ưu điểm nổi bật của chúng tôi, chúng tôi luôn có giá thành rẻ nhất trên thị trường. Với chất lượng cao cùng sự chuyên nghiệp, Fago Pet là nơi đáng tin tưởng đối với những khách hàng yêu quý chó phú quốc.

địa chỉ bán chó phú quốc uy tín, giá tốt

Địa chỉ bán chó Phú Quốc uy tín, giá tốt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Hồ Chí Minh: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hà Nội: 102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
 • Hotline: 0929894774
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fagopet
Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #Giá Chó Phú Quốc Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Bán Chó Phú Quốc
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt