#Giá Chó Samoyed Là Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Bán Samoyed Mới Nhất

Samoyed là một giống chó khá đẹp. Chúng có bộ lông dày, trắng như tuyết do đó nó được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi mua thì bạn cũng nên tìm hiểu về giá chó Samoyed là bao nhiêu? Đồng thời cũng nên cập nhật bảng giá chó Samoyed mới nhất hiện nay. 

1. Giá chó Samoyed là bao nhiêu? 

Không riêng gì bạn mà rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm và muốn biết giá bán chó cảnh Samoyed hiện nay là bao nhiêu? Để giúp bạn có được cho mình câu trả lời chi tiết nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá bán chó Samoyed dưới đây. 

giá chó samoyed

Giá chó Samoyed được nhiều khách hàng quan tâm

1.1. Giá chó Samoyed lai  

Hiện nay, giống chó Samoyed lai được nhiều khách hàng săn đón và lựa chọn. Bởi, với giá bán chỉ từ 1 đến 3 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay một chú chó đáng yêu này. Tại Việt Nam hiện nay, chó Samoyed lai có bốn giống là: Samoyed lai Alaska, Samoyed lai Husky, Samoyed lai Nhật và cuối cùng là Samoyed lai với chó ta. Trong những giống chó Samoyed lai kể trên thì Samoyed lai với chó ta có mức giá thấp nhất, hơn 1 triệu đồng một con. 

1.2. Giá bán Chó Samoyed thuần chủng tại Việt Nam 

Giá chó Samoyed thuần chủng có đắt không? Bạn chỉ cần bỏ ra từ 7 đến 9 triệu đồng là sẽ sở hữu được ngay một chú chó Samoyed thuần chủng tại Việt Nam. Mặc dù, giống chó này được sinh tại Việt Nam. Tuy nhiên, nó vẫn là dòng chó thuần chủng nên sẽ mang theo những đặc điểm, tính cách giống như những chú chó được nhập khẩu từ nước ngoài về. 

Ưu điểm của giống chó này đó chính là nó dễ dàng thích nghi với thời tiết, khí hậu, cuộc sống tại Việt Nam. Thế nên, cũng sẽ giảm bớt được tình trạng bệnh tật khi phải thay đổi môi trường sống như những chó Samoyed nhập khẩu khác.

1.3. Giá bán chó Samoyed nhập từ Thái Lan 

Giá chó Samoyed nhập khẩu từ Thái Lan hiện nay được bán với mức giá bao nhiêu? Những chú chó Samoyed này sẽ được bán từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng (khoảng 500 USD đến 1000 USD). Ưu điểm khi bạn chọn mua những chú chó Samoyed được nhập khẩu từ Thái Lan đó chính là khí hậu của Việt Nam và Thái Lan tương tự như nhau. Nên khi được nhập khẩu về Việt Nam thì chó dễ dàng có thể thích nghi và làm quen với môi trường sống mới. 

1.4. Giá Samoyed nhập từ Châu Âu 

Nếu như bạn có nhu cầu muốn mua những chú chó Samoyed được nhập khẩu từ châu Âu thì bạn cũng cần phải bỏ ra chi phí khoảng 30 triệu đến 40 triệu đồng (từ 1500 USD đến 200 USD). Đây là những chú Samoyed được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như gen, độ thuần chủng, đặc điểm, tính cách của chúng. 

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Samoyed thuần chủng 

Mức giá bán chó Samoyed thay đổi, có sự chênh lệch khác nhau là do có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nó. Cụ thể:

giá chó samoyed

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Samoyed

2.1. Nguồn gốc xuất xứ của Samoyed 

Giá chó Samoyed khác nhau là do nguồn gốc, xuất xứ của chúng. Không nhắc đến những chú chó Samoyed lai. Thì những chú chó thuần chủng cũng sẽ có sự khác nhau về vị trí như: Samoyed thuần chủng tại Việt Nam có giá bán rẻ hơn chó Samoyed nhập khẩu từ Thái Lan và chó nhập khẩu từ Thái Lan có giá bán rẻ hơn so với chó Samoyed nhập khẩu từ châu Âu.

2.2. Giá phụ thuộc vào độ thuần chủng của chó 

Những chú cho Samoyed lai bao giờ cũng sẽ rẻ hơn so với giá chó Samoyed thuần chủng. Những chú chó thuần chủng bao giờ cũng sở hữu những đặc điểm nổi trội như: đôi mắt đen có chiều sâu, mũi có màu nâu hoặc màu đen, hàm răng khoẻ, bộ lông dày và sẽ rụng nhiều vào mùa đông,...

2.3. Dựa trên màu sắc lông 

Thế hệ tổ tiên của Samoyed có màu lông trắng như tuyết. Tuy nhiên, trải qua thời gian lai tạo thì giá Samoyed đã có thêm màu như: nâu nhạt, vàng kem,... Thế nên, giá chó Samoyed với bộ lông thuần chủng bao giờ cũng sẽ có mức giá bán đắt hơn rất nhiều. 

2.4. Giá bán chó Samoyed dựa trên độ tuổi 

Một trong những yếu tố quyết định đến giá chó Samoyed đó chính là dựa trên độ tuổi của chúng. Đa phần, nhiều khách hàng hiện nay sẽ chọn mua những chú chó dưới 3 tháng tuổi bởi chúng khá dễ nuôi và cũng dễ dàng huấn luyện hơn. Đó cũng là lý do mà mức giá ở độ tuổi này cao hơn. 

2.5. Phụ thuộc vào cân nặng của chúng 

Cân nặng của chó Samoyed cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bán khá nhiều. Những chú chó sơ sinh đến 1 tuần tuổi có cân nặng từ 0,5 đến 0,8 kg; từ 2 đến 3 tuần thì 1 đến 1,8 kg, 4 đến 6 tuần từ 2,7 đến 5,5kg,... Cân nặng của chó khác nhau nên giá bán cũng sẽ khác. 

3. Mua chó Samoyed ở đâu giá tốt uy tín?

giá chó samoyed

Fago Pet là địa chỉ bán chó Samoyed uy tín hàng đầu hiện nay

Với những ưu điểm tuyệt vời mà chó Samoyed sở hữu, thế nên đã có rất nhiều khách hàng muốn mua một chú chó này về nuôi. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ bán Samoyed uy tín, giá tốt thì có thể tham khảo Fago Pet. Đây là địa chỉ bán chó uy tín hàng đầu được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đảm bảo rằng, khi đến đây bạn sẽ chọn được cho mình chú chó ưng ý, phù hợp với mình nhất.

Trên đây là giá chó Samoyed chi tiết nhất bạn có thể tham khảo. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ với Fago Pet để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
    • Hồ Chí Minh: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
    • Hà Nội: 102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
  • Hotline: 0929894774
  • Website: Fagopet.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fagopet
Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #Giá Chó Samoyed Là Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Bán Samoyed Mới Nhất
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt