#Giá Chó Sục Bò Là Bao Nhiêu? Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Bán

Chó Sục Bò còn được biết đến với tên gọi Bull Terrier là một trong những giống chó nổi tiếng với khuôn mặt mang nét hài hước đặc biệt. Ngày nay giống chó này đang ngày càng được nhiều người yêu thú cưng trên toàn cầu và cả tại Việt Nam yêu thích. Vậy giá chó Sục Bò hiện nay là bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán? Để giải đáp những thắc mắc trên hay cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Fago Pet nhé.

1. Giá chó Sục Bò bao nhiêu?

Mặc dù chó Sục Bò hay Bull Terrier lần đầu tiên được người yêu thú cưng Việt Nam biết đến cách đây không lâu nhưng chúng đã nhanh chóng được nhiều người yêu thích và tìm mua. Tuy nhiên, do số lượng trại chó nhân giống Bull Terrier ở Việt Nam vẫn còn hạn chế nên giá của giống chó này vẫn được định cao.

1.1. Giá chó Sục Bò sinh ra ở Việt Nam

Giá của những chú chó Bull Terrier con khi được nhập khẩu vào Việt Nam phụ thuộc vào quốc gia xuất xứ, uy tín của trại chó địa phương, danh hiệu của bố mẹ và chi phí vận chuyển từ quốc gia đó về Việt Nam. Trong khi đó chó Bull Terrier thuần chủng được sinh sản trong nước tại các cửa hàng bán chó cảnh thường có mức giá dao động từ 15.000.000 đến 17.000.000 đồng cho mỗi con.

giá chó sục bò sinh ra ở việt nam

Giá chó Sục Bò sinh ra ở Việt Nam

1.2. Giá bán chó Sục Bò nhập từ Thái Lan

Thái Lan là quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á phát triển phong trào nuôi chó giống. Sự thuận tiện trong việc di chuyển và uy tín từ các trại chó trong quốc gia này là những yếu tố khiến người Việt Nam thường lựa chọn mua chó Bull Terrier từ Thái Lan. Giá của chó Sục Bò thuần chủng nhập khẩu từ các trại chó Thái Lan thường dao động từ 40.000.000 đến 45.000.000 đồng mỗi con.

1.3. Giá bán chó Bull Terrier nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ

Nếu nhắc đến chó Bull Terrier nhập khẩu từ Châu Âu và Châu Mỹ thì không cần phải bàn cãi nhiều về ngoại hình và độ thuần chủng. Giấy tờ chứng minh gia phả từ bố mẹ và thậm chí từ ông bà cũng được cung cấp rõ ràng. Tuy nhiên vì chó thuộc dòng đẳng cấp nên giá của chúng cũng rất cao ước tính lên đến 100 triệu đồng. Chỉ những người đam mê và sẵn lòng chi trả một số tiền lớn mới có thể sở hữu chó Bull Terrier nhập khẩu từ Châu Âu và Châu Mỹ.

giá bán chó bull terrier nhập khẩu từ châu âu, châu mỹ

Giá bán chó Bull Terrier nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Sục Bò

2.1. Nguồn gốc xuất xứ của chó Sục Bò

Giá trị giữa chó Bull Terrier nhập khẩu và chó được sinh sản trong nước có sự khác biệt đáng kể như những thông tin về giá mà chúng tôi vừa cập nhật phía trên. Chó Sục Bò thuần chủng từ các dòng dòng dõi nổi tiếng và có giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc sẽ có giá cao hơn so với những con không có giấy tờ hoặc không rõ nguồn gốc.

2.2. Kích cỡ của chó

Chó Bull Terrier được phân loại thành hai loại dựa trên kích thước là Standard (tiêu chuẩn) và Miniature (nhỏ). Tùy thuộc vào sở thích của khách hàng thường thì dòng chó nhỏ Miniature được ưa chuộng và mua nhiều hơn. Do đó giá của chó Bull Terrier dòng Miniature thường cao hơn so với dòng Standard.

giá của chó bull terrier dòng miniature thường cao hơn so với dòng standard

Giá của chó Bull Terrier dòng Miniature thường cao hơn so với dòng Standard

2.3. Dựa vào độ tuổi của chó

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của chó Bull Terrier là độ tuổi. Chó Bull Terrier trưởng thành thường có giá cao hơn chó con thậm chí gấp đôi. Sự chênh lệch giá này cũng phản ánh sự khó khăn trong việc chăm sóc chó Bull Terrier từ khi còn bé đến lúc trưởng thành.

Nuôi một chú chó từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành đòi hỏi công sức và tiền bạc lớn, bao gồm chi phí dinh dưỡng hay thức ăn cho chó, chăm sóc sức khỏe, huấn luyện cơ bắp và chăm sóc ngoại hình. Bên cạnh đó nuôi chó trưởng thành cũng có ít rủi ro hơn so với chó con, phù hợp với những người muốn nuôi chó nhưng có ít thời gian.

chó bull terrier trưởng thành thường có giá cao hơn chó con 

Chó Bull Terrier trưởng thành thường có giá cao hơn chó con 

2.4. Phụ thuộc vào giới tính

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, người mua có xu hướng lựa chọn nuôi chó cái hơn là chó đực. Nguyên nhân chính là chó cái có khả năng sinh sản để duy trì nòi giống. Vì lý do này giá của chó cái thường cao hơn chó đực nhưng chênh lệch này không lớn, thường dao động từ 500.000 đến 1.000.000 đồng.

3. Nơi bán chó Sục Bò thuần chủng đẹp giá tốt uy tín

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cửa hàng bán chó Bull Terrier. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng. Fago Pet là một địa chỉ đáng tin cậy chuyên bán chó Bull Terrier thuần chủng với mức giá hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu mua chó Bull Terrier hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Fago Pet ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Trên đây là một số thông tin xoay quanh về giá chó sục bò hiện nay. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp cho bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích về giống chó này.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
    • Hồ Chí Minh: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
    • Hà Nội: 102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
  • Hotline: 0929894774
  • Website: Fagopet.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fagopet
Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #Giá Chó Sục Bò Là Bao Nhiêu? Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Bán
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt