#Mèo Anh Lông Dài Trắng Giá Bao Nhiêu? Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Mèo

Mèo Anh lông dài là giống mèo quý tộc có bộ lông trắng dài, mềm mại. Giống mèo này rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Cùng tìm hiểu về mèo Anh lông dài trắng giá bao nhiêu, các yếu tố ảnh hưởng và gợi ý địa chỉ bán mèo Anh thuần chủng, giá tốt nhất thị trường trong bài viết dưới đây.

1. Mèo Anh Lông Dài trắng giá bao nhiêu?

Mèo Anh lông dài trắng là giống mèo được yêu thích bởi ngoại hình quý tộc, đáng yêu. Mèo có bộ lông dày trắng muốt, màu mắt trong sáng và tính cách dễ bảo, thân thiện. Mức giá bán mèo cảnh Anh sẽ tùy thuộc vào độ thuần chủng. Cụ thể mức giá mèo bạn có thể tham khảo như sau:

1.1. Giá mèo Anh Lông Dài trắng sinh sản tại Việt Nam

Mèo Anh Lông Dài trắng có nguồn gốc từ Anh quốc, kết quả của sự lai tạo giữa mèo Anh Lông Ngắn và mèo lông dài (thường là mèo Ba Tư). Mèo sinh trưởng tại Việt Nam thường chỉ có giá khoảng 5-8 triệu đồng. Mèo Anh sinh ra ở Việt Nam thường sẽ không đảm bảo về độ thuần chủng nhưng vẫn có những đặc tính nổi bật của giống mèo này như bộ lông trắng dài, màu mắt, tính cách…

1.2. Giá mèo Anh Lông Dài trắng nhập khẩu

Mèo Anh lông dài trắng giá bao nhiêu nếu là mèo nhập khẩu? Nhìn chung, giá một chú mèo nhập khẩu thường tối thiểu 4500 USD và sẽ được nhập từ các trại nhân giống uy tín. Ưu điểm của mèo Anh nhập khẩu là chất lượng mèo tốt, có giấy chứng nhận nguồn gốc, gia phả đầy đủ.

giá mèo anh lông dài trắng

Giá mèo Anh lông dài bao nhiêu tuỳ thuộc vào độ thuần chủng

2. Bảng giá mèo Anh Lông Dài màu trắng

Mèo Anh lông dài màu trắng giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nguồn gốc, độ thuần chủng, ngoại hình của mèo. Dưới đây là bảng giá bạn có thể tham khảo:

Giá mèo Anh lông dài trắng

Mô tả

Dưới 3 triệu đồng

Mèo không thuần chủng, có nguồn gốc tại Việt Nam, sức khỏe và ngoại hình không đảm bảo.

Từ 4 – 7 triệu đồng

Mèo có ngoại hình đẹp chuẩn, mức giá phụ thuộc vào độ thuần chủng, màu sắc và độ tuổi.

Khoảng 8 triệu đồng

Giá cho mèo Anh lông dài màu trắng sinh sản tại Việt Nam.

Từ 12 triệu đồng

Mèo nhập khẩu Thái Lan

Từ 16 – 20 triệu đồng

Mèo nhập khẩu châu Âu.

Từ 20 – 40 triệu đồng

Mèo thuần chủng nhập khẩu có màu lông, màu mắt hiếm

giá mèo anh lông dài trắng

Liên hệ trực tiếp với nơi bán mèo để có giá chính xác nhất

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mèo Anh Lông Dài Trắng

Mèo Anh lông dài trắng giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá bán mèo như sau:

3.1. Giá mèo phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ

Giá bán mèo Anh lông dài trắng có thể thay đổi tùy thuộc vào nguồn gốc và xuất xứ của chúng. Mèo có nguồn gốc từ các nhà lai tạo uy tín và có danh tiếng thường có giá cao hơn do chất lượng đảm bảo và dòng dõi rõ ràng.

3.2. Giấy tờ chứng nhận của mèo

Giấy tờ chứng nhận sức khỏe và nguồn gốc của mèo cũng là một yếu tố quan trọng. Mèo có đầy đủ giấy tờ, bao gồm sổ sức khỏe, chứng nhận tiêm phòng và giấy tờ chứng minh nguồn gốc có thể có giá cao hơn.

3.3. Ngoại hình của mèo

Ngoại hình đẹp bao gồm màu lông, kích thước, và đặc điểm khuôn mặt, cũng ảnh hưởng đến giá mèo Anh lông dài trắng. Mèo có bộ lông mượt mà, màu sắc rõ ràng và đặc trưng của giống sẽ có giá trị cao hơn.

3.4. Giới tính và độ tuổi của mèo

Giới tính và độ tuổi cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến giá của mèo Anh lông dài. Thông thường, mèo cái có giá cao hơn mèo đực do khả năng sinh sản và mèo con thường được ưa chuộng hơn mèo trưởng thành.

Ngoài ra, giá cả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sự hiếm có của màu lông, cũng như nhu cầu và sự cung cấp tại thị trường địa phương. Để có thông tin chính xác nhất, bạn nên liên hệ với các địa chỉ bán mèo uy tín và nhận tư vấn.

giá mèo anh lông dài trắng

Ngoại hình và giới tính ảnh hưởng đến mức giá mèo

4. Địa chỉ bán mèo Anh Lông Dài màu trắng đẹp, giá tốt tại Fago Pet

Mèo Anh trắng giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào địa chỉ bán mèo. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ mua mèo uy tín thì Fago Pet là lựa chọn đáng thử. Fago Pet có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán các giống mèo đảm bảo chất lượng và mức giá phải chăng.

Tại Fago Pet hiện có bán các loại mèo Anh lông dài sinh sản tại Việt Nam và mèo nhập khẩu với mức giá khác nhau. Mỗi phân khúc giá mèo sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Các nhân viên tại Fago Pet sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình mua mèo để đảm bảo bạn chọn được bé mèo phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bài viết trên là những chia sẻ về mèo Anh lông dài trắng giá bao nhiêu và gợi địa chỉ bán mèo Anh uy tín. Hãy liên hệ với Fago Pet để tìm hiểu thêm về loại mèo này và cập nhật mức giá bán mèo tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
    • Hồ Chí Minh: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
    • Hà Nội: 102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
  • Hotline: 0929894774
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fagopet
Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #Mèo Anh Lông Dài Trắng Giá Bao Nhiêu? Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Mèo
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt