#Giá Mèo Ba Tư Lông Ngắn Là Bao Nhiêu? Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Mèo

Mèo Ba Tư lông ngắn còn được biết đến với tên gọi mèo Exotic, đây là giống mèo không chỉ kế thừa toàn bộ các đặc điểm của giống mèo Ba Tư thuần chủng mà điểm khác biệt của chúng chính là bộ lông ngắn gọn gàng và cực kỳ dễ thương. Nếu bạn đang có ý định nuôi chú mèo này thì chắc hẳn giá mèo ba tư lông ngắn chính là điều mà bạn quan tâm nhất. Vậy hãy cùng xem qua bài viết sau đây của Fago Pet để tham khảo được giá bán mới cập nhật của giống mèo đáng yêu này nhé.

1. Giá mèo Ba Tư lông ngắn hiện nay là bao nhiêu?

Mèo Ba Tư lông ngắn đang trở thành một trong những giống mèo được nuôi khá phổ biến tại Việt Nam. 

  • Các bé mèo Exotic trên 2 tháng tuổi đã được tiêm chủng và tẩy giun đầy đủ, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và sinh sản tại Việt Nam thường có mức giá từ 12-18 triệu đồng. Trong khi đó, các bé mèo không có giấy tờ sinh sản tại Việt Nam thì có giá khoảng 5-7 triệu đồng.
  • Mèo Exotic nhập khẩu từ Thái Lan thường đi kèm với giấy tờ chứng minh nguồn gốc đầy đủ và cần bao gồm cả giá vận chuyển. Giá mèo Ba Tư lông ngắn nhập khẩu từ nguồn nay có giá thường dao động khoảng 1000 đô la Mỹ. Những bé mèo nhập khẩu từ Thái Lan thường có độ thuần chủng cao, màu lông đẹp và sức khỏe ổn định.
  • Mèo Exotic giá từ 2000-3000 đô la Mỹ và cũng bao gồm giấy tờ chứng minh nguồn gốc đầy đủ thường được nhập khẩu từ Châu Âu, Nga. Đây là những bé mèo có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, gia phả và cả giấy chứng nhận sức khỏe. Giá này chưa tính phí vận chuyển.

giá mèo ba tư lông ngắn hiện nay

Giá mèo Ba Tư lông ngắn hiện nay

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mèo Ba Tư lông ngắn

2.1. Giá mèo Ba Tư lông ngắn phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ

Yếu tố nguồn gốc và xuất xứ đóng vai trò quan trọng nhất trong việc xác định giá mèo ba tư lông ngắn. Việc mua giá mèo ba tư lông ngắn nhập khẩu sẽ có giá cao hơn so với mèo sinh sản trong nước. Các giá mèo ba tư lông ngắn từ Châu Âu thường có giá tăng lên từ 1,5 đến 2 lần so với mèo tai cụp từ Thái Lan.

Sự chênh lệch về giá cả phần lớn xuất phát từ việc mèo nhập khẩu được đảm bảo nguồn gốc và chất lượng thông qua các giấy tờ chứng nhận quốc tế đi kèm. Ngoài ra, phí vận chuyển cũng góp phần vào việc tăng giá của mèo nhập khẩu.

2.2. Mèo exotic giá phụ thuộc vào ngoại hình

Màu sắc của bộ lông cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá mèo exotic shorthair. Thông thường giá mèo ba tư lông ngắn với bộ lông có màu sáng thường được ưa chuộng hơn. Những chú mèo sinh ra với thân hình mũm mĩm khỏe mạnh cũng sẽ được bán với mức giá cao hơn.

2.3. Giới tính và độ tuổi của mèo

Trong trường hợp nuôi mèo tai cụp làm thú cưng cho gia đình thì không có sự chênh lệch quá lớn về giá giữa mèo đực và mèo cái. Tuy nhiên giá bán của mèo cái thường cao hơn mèo đực một chút vì chúng có khả năng sinh sản.

Những con mèo trưởng thành đang ở tuổi sinh sản sẽ có giá cao hơn. Đặc biệt, những con mèo cái đẹp và chuẩn bị đến tuổi sinh sản, hoặc những con mèo đực có ngoại hình hấp dẫn, kích cỡ to và có khả năng làm giống tốt sẽ có giá cả tăng cao.

những yếu tố ảnh hưởng đến giá mèo exotic shorthair

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mèo exotic shorthair

Xem thêm: [Giải Đáp] Mèo Ba Tư Tuổi Thọ Bao Lâu? Có Cân Nặng Là Bao Nhiêu

3. Địa chỉ bán mèo Ba Tư lông ngắn thuần chủng giá tốt, uy tín

Fago Pet là một địa chỉ bán mèo cảnh đáng tin cậy, chuyên cung cấp mèo ba tư lông ngắn tại Việt Nam. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn mua mèo ba tư lông ngắn tại Fago Pet: 

  • Fago Pet chỉ được cung cấp là những chú mèo thuần chủng, có nguồn gốc rõ ràng và đi kèm với đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc và giấy kiểm định sức khỏe và tiêm phòng.
  • Fago Pet luôn cập nhật và bán mèo Ba Tư lông ngắn với mức giá mới nhất trên thị trường giúp khách hàng có thể tham khảo được thông tin chính xác nhất.
  • Fago Pet cam kết luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua bán. Đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ hỗ trợ tư vấn về chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc nuôi dưỡng mèo một cách tốt nhất.
  • Fago Pet đảm bảo chính sách bảo hành và đổi trả minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

fago pet là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp mèo ba tư lông ngắn

Fago Pet là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp mèo ba tư lông ngắn

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến giá bán mèo Ba Tư lông ngắn. Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy để biết được mức giá chính xác, hãy liên hệ ngay với Fago Pet để được tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc về giống mèo đáng yêu này.

Thông tin liên hệ:

Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #Giá Mèo Ba Tư Lông Ngắn Là Bao Nhiêu? Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Mèo
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt