#Giá Mèo Scottish Tai Cụp Là Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Mèo Mới Nhất

 

Mèo Scottish tai cụp với nét đẹp độc đáo cùng tính cách đáng yêu, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu mèo trên toàn thế giới. Với bộ lông mượt mà và đôi tai nhỏ xinh, chúng là hiện thân của sự mềm mại và duyên dáng. Vậy hãy cùng Fago Pet tìm hiểu thông tin về giá Mèo Scottish tai cụp này nhé!

1. Giá mèo Scottish tai cụp là bao nhiêu?

1.1. Giá mèo tai cụp lai tại Việt Nam

Những em mèo tai cụp được nhân giống ở Việt Nam phần nhiều có giá tương đối rẻ và phù hợp với thu nhập trung bình của giới sao Việt Nam hiện nay. Giá Mèo Scottish tai cụp tại các nơi bán mèo cảnh có giá trung bình khoảng từ 2.500.000 – 4.000.000 VNĐ/em tuỳ màu sắc, độ cụp của tai và độ đẹp ngoại hình.

giá mèo tai cụp lai tại việt nam

Giá mèo tai cụp lai tại Việt Nam

Đây là mức giá thấp nhất nếu các em mèo loại này là mèo lai. Chúng có thể được lai với nhiều giống mèo khác nhau như mèo Anh, mèo mướp, mèo Xiêm, . .. nên đặc điểm của mèo tai cụp không quá nổi bật.

Tuy nhiên, nếu những em mèo lai của bạn được chứng minh là lai tạo tốt, độ thuần chủng cao thì giá sẽ dao động khoảng 3-6 triệu, thậm chí không dưới 5 triệu.

1.2. Giá mèo Scottish tai cụp nhập khẩu Thái Lan, Trung Quốc

Theo đánh giá của Hiệp hội mèo Việt Nam và những người chuyên mèo thì chất lượng giống của mèo Scottish Fold nhập bên Thái Lan hay Trung Quốc tốt hơn khá nhiều tại Việt Nam. Lý do cơ bản nhất là trước khi nhập về, bên bán đã chọn lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng.

giá mèo scottish tai cụp nhập khẩu thái lan, trung quốc

Giá mèo Scottish tai cụp nhập khẩu Thái Lan, Trung Quốc

Mức giá trung bình của những em mèo sẽ dao động khoảng 10 triệu 0 15 triệu/em mèo tai cụp.

Khoảng giá chênh lệch trên sẽ tùy thuộc nhiều vào độ cute và màu sắc của từng em mèo Scottish tai cụp.

1.3. Giá mèo tai cụp nhập khẩu Châu Âu

Dòng mèo nhập Châu Âu là dòng mèo tối cao. Thông thường thì những người mua các em tai cụp nhập từ Châu Âu thuộc nhóm đối tượng đặc biệt, hiểu biết hoặc độ chiếm hữu cao. Họ mua làm giống để bán, người có tiền mua để nuôi, người nổi tiếng yêu thích vẻ đẹp mèo tai cụp, những con sen mê mèo cấp độ cao, . ..

Mức giá bán Mèo Scottish tai cụp trung bình của dòng nhập khẩu sẽ rơi vào khoảng 1000USD – 2000USD.

giá mèo tai cụp nhập khẩu châu âu

Giá mèo tai cụp nhập khẩu Châu Âu

Giá trên chưa tính tới chi phí vận chuyển. Thông thường chi phí vận chuyển cũng khoảng 1000 USD trở lên.

Giống mèo nhập khẩu tại thị trường Việt Nam có đầy đủ giấy tờ xuất xứ, giấy kiểm định, giấy khám chữa bệnh, vv Đồng thời chúng sở hữu những nét đẹp về lông, tai cụp không ai chối cãi được.

Xem thêm: #Bán Mèo Anh Tai Cụp Đẹp Đảm Bảo Uy Tín Tại Fago Pet

2. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán mèo tai cụp

2.1. Nguồn gốc xuất xứ của mèo Scottish tai cụp

Đây là yếu tố tác động nhiều nhất tới giá Mèo Scottish tai cụp. Mua mèo tai cụp Scottish Fold nhập ngoại giá sẽ cao hơn mèo tai cụp sản xuất trong nước. Mèo Châu Âu sẽ mắc gấp khoảng 1,5 – 2 lần so với mèo tai cụp Thái Lan.

nguồn gốc xuất xứ của mèo scottish tai cụp

Nguồn gốc xuất xứ của mèo Scottish tai cụp

2.2. Giá phụ thuộc vào giới tính

Trong trường hợp nuôi làm thú cưng cho nhà, không có quá nhiều khác biệt về giá mèo tai cụp đực và giá mèo tai cụp cái. Nhưng nếu nuôi để nhân giống, thì giá mèo cái sẽ có giá bán cao hơn một chút so với mèo đực.

2.3. Giá bán dựa trên ngoại hình

Thông thường, mèo Scottish Fold có lông màu sáng được ưa thích hơn. Các màu như: trắng, tably sẽ có giá Mèo Scottish tai cụp cao hơn so với lông màu tối.

Mèo Scottish sở hữu nhiều cấp độ cụp ở tai. Hiện nay, trong quá trình sinh sản đã tồn tại 4 cấp độ phổ biến. Tuỳ thuốc và độ cụp nhiều hay ít sẽ quyết định mức giá của chúng.

Khi mèo có mức độ tuổi khoảng từ 3 - 6 tuần tuổi thì sẽ định dạng rõ ràng hơn về mức độ cụp của tai vì khi mèo còn quá non thì bạn sẽ chưa thể xác định rõ mèo tai cụp ở mức độ nào.

3. Nơi bán mèo Scottish tai cụp thuần chủng đẹp giá tốt uy tín

Fago Pet tự hào là nơi bán mèo Anh lông ngắn thuần chủng, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Tại đây, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn cơ hội sở hữu những bé mèo Scottish tai cụp thuần chủng với giá mèo Scottish tai cụp cạnh tranh nhất trên thị trường. Được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ thú y lành nghề, những bé mèo của chúng tôi không những có vẻ ngoài xinh xắn mà còn có tính cách đáng yêu, sức khỏe tốt, làm say mê trái tim bao người.

Chúng tôi cam kết về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của mỗi chú mèo, đem đến cho bạn niềm vui và sự an tâm tuyệt đối khi quyết định lựa chọn chúng làm thành viên mới cho tổ ấm của mình.

địa chỉ bán mèo scottish tai cụp uy tín, giá tốt

Địa chỉ bán mèo Scottish tai cụp uy tín, giá tốt

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
    • Hồ Chí Minh: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
    • Hà Nội: 102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
  • Hotline: 0929894774
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fagopet
Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #Giá Mèo Scottish Tai Cụp Là Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Mèo Mới Nhất
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt