Bộ lọc
Bộ lọc
Giá
Chọn giá phù hợp với bạn

Hạt Whiskas 1.2kg Cho Mèo
Giá Tốt Hốt Liền Tay

Hạt Whiskas 1.2kg Cho Mèo

Liên hệ

Thức Ăn Cho Mèo Whiskas 400g
Giá Tốt Hốt Liền Tay

Thức Ăn Cho Mèo Whiskas 400g

Liên hệ

Hạt Whiskas Cho Mèo Con
Giá Tốt Hốt Liền Tay

Hạt Whiskas Cho Mèo Con

Giá: 1đ

Thức Ăn Cho Mèo Whiskas 3kg
Giá Tốt Hốt Liền Tay

Thức Ăn Cho Mèo Whiskas 3kg

Liên hệ

Thị trường hiện có rất nhiều loại thức ăn dành cho mèo, trong đó có hạt Whiskas. Nếu bạn lần đầu nghe đến sản phẩm này và không biết nó có thực sự tốt hay không thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Từ đó, dễ dàng đưa ra quyết định nên hay không sử dụng cho “hoàng thượng” của mình. 

1. Nguồn gốc, xuất xứ hạt Whiskas cho mèo

Hạt mèo Whiskas là thương hiệu thức ăn cho mèo có lịch sử lâu đời. Theo đó, thương hiệu này ra đời năm 1936 tại Mỹ, đến nay, gần 90 năm hoạt động, thương hiệu này đã có mặt rộng khắp các thị trường lớn trên thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, hạt cho mèo Whiskas được đông đảo người dùng lựa chọn. Phổ biến nhất trong đó chính là hạt Whiskas cho mèo con, hạt Whiskas cho mèo trưởng thành. Sản phẩm hạt cho mèo whiskas được đóng gói đẹp mắt và tiện dụng trong bao bì màu tím với hương vị đa dạng, phong phú.

hạt whiskas

Hạt mèo Whiskas là thương hiệu thức ăn cho mèo của Mỹ, có lịch sử lâu đời 

2. Ưu điểm của thức ăn hạt Whiskas cho mèo

Hạt Whiskas cho mèo thuộc phân khúc cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật sau:

 • Thành phần dinh dưỡng trong hạt mèo Whiskas được các chuyên gia dinh dưỡng tính toán cẩn thận để phù hợp với từng độ tuổi của mèo. 
 • Nguyên liệu để sản xuất hạt mèo Whiskas hoàn toàn tự nhiên, không chứa phụ gia hay chất bảo quản ảnh hưởng đến sức khỏe của mèo. 
 • Hương vị đa dạng và phong phú, mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. Và mèo cưng của bạn có thể được thay đổi khẩu vị liên tục để không bị ngán. 
 • Sản phẩm đóng gói thành từng túi với trọng lượng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu ăn của mèo và túi tiền của mình. 
 • Có thể mang túi hạt mèo Whiskas đi bất cứ đâu để cho mèo ăn mà không phải mất công hoặc mất thời gian chế biến, nấu nướng. Đặc biệt thích hợp với những người bận rộn hoặc thường xuyên vắng nhà. 

hạt cho mèo whiskas

Hạt mèo Whiskas có nhiều hương vị và được đóng gói trong túi có nhiều khối lượng khác nhau

3. Các loại hạt whiskas cho mèo

Thức ăn hạt Whiskas cho mèo gồm 2 loại chính là Whiskas khô (dạng hạt) và Whiskas ướt (dạng pate). Phạm vi bài viết này chỉ nói đến hạt mèo  Whiskas nên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các loại hạt Whiskas cho mèo hiện có.

Hạt Whiskas cho mèo được sản xuất dưới dạng viên nhỏ với hàm lượng dinh dưỡng không hề thua kém Whiskas dạng ướt. Hương vị đa dạng giúp mèo cảm thấy hứng thú hơn với việc ăn và nhai. Có thể kể đến những loại hạt Whiskas cho mèo rất được yêu thích hiện nay như:

3.1 Hạt Whiskas cho mèo lớn vị cá ngừ - Whiskas Tuna 480g

3.1.1 Thông tin sản phẩm hạt Whiskas Tuna 480g

Hạt cho mèo hạt cho mèo whiskas Tuna vị cá ngừ, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé mèo. Hạt cho mèo whiskas tuna được sản xuất với công nghệ hiện đại tạo ra sản phẩm có hương vị cá ngừ thơm ngon cùng với các chất Protien và calcium sẽ cung cấp đủ năng lượng cho mèo hoạt động đủ trong ngày.

hạt Whiskas cho mèo

Hạt whiskas tuna 480g

3.1.2 Thành phần dinh dưỡng hạt Whiskas Tuna 480g

Thức ăn hạt cho mèo whiskas tuna

 • Hạt cho mèo whiskas vị cá ngừ được làm từ bắp, lúa mì, thịt gia cầm, phụ gia gluten bắp, đậu tương nguyên chất, bột lông vũ đã thuỷ phân, hương cá ngừ, khô dầu đậu tương, dầu cọ, bột mì...
 • Thành phần dinh dưỡng: độ ẩm max 12%, protein thô min 30%, béo thô min 10%, xơ thô max 5%, khoáng tổng số max 10%.

3.1.3 Đối tượng sử dụng hạt Whiskas Tuna 480g

Thức ăn hạt cho mèo whiskas cá ngừ là sản phẩm dành cho các bè mèo từ 1 tuổi trở lên.Tuỳ vào số tháng tuổi của mèo mà sẽ có lượng thức ăn khác nhau, xem cụ thể trên bao bì sản phẩm

3.2 Whiskas hạt cho mèo lớn vị cá biển 

3.2.1 Thông tin sản phẩm Whiskas hạt vị cá biển 

Thức ăn hạt cho mèo whiskas vị cá biển là sản phẩm tuyệt vời cung cấp năng lượng cho mèo đến từ thương hiệu sản xuất thức ăn cho mèo Thái Lan. Whiskas hạt cho mèo vị cá biển được sản xuất dựa trên quá trình nghiên cứu chuyên sâu tự nhiều giống mèo trên thế giới, từ đó tạo ra dòng sản phẩm thức ăn hạt cho mèo whiskas chất lượng, cung cấp dinh dưỡng cho mèo mà không cần bổ sung thêm các thực phẩm khác.

Sản phẩm thức ăn hạt cho mèo whiskas có hương vị cá biển phù hợp cho với sở thích của mèo.

hạt Whiskas cho mèo

Hạt cho mèo Whiskas vị cá biển

3.2.2. Thành phần dinh dưỡng Whiskas hạt vị cá biển 

Thức ăn hạt cho mèo whiskas vị cá biển được sản xuất từ :

 • Ngũ cốc ( gạo, ngô), phụ phẩm gia cầm, stearin cọ, đậu nành, chất tạo hương, bột mì, khoáng chất, gluten ngô, vitamin, muối i-ốt,BHA, BTH, colostrum, taurin...
 • Đạm thô tối thiểu 30%, béo thô tối thiểu 12%, xơ thô tối đa 5%, độ ẩm tối đa 12%, can-xi tối đa 1.5%, tổng phốt pho tối đa 1.4%

3.2.3 Đối tượng sử dụng Whiskas hạt vị cá biển 

Whiskas hạt cho mèo vị cá biền là sản phẩm dành cho mèo trưởng thành từ 12 tháng tuổi trở lên. Khối lượng thức ăn tùy thuộc vào kích cỡ mèo xem hướng dẫn cụ thể trên bao bì sản phẩm.

3.3  Whiskas hạt cho mèo lớn vị cá thu 

3.3.1 Thông tin sản phẩm Whiskas hạt vị cá thu

Thức ăn hạt cho mèo whiskas vị cá thu giàu chất dinh dưỡng, cung cấp chế độ dinh dưỡng cân băng 100% giúp mèo ngon miệng mau lớn. Whiskas hạt cho mèo vị cá thu còn giúp làm sạch răng, bổ sung canxi giúp răng và xương mèo chắc khỏe.

hạt Whiskas cho mèo

Hạt cho mèo Whiskas vị cá thu

3.3.2 Thành phần dinh dưỡng Whiskas hạt vị cá thu

Thành phần chính của thức ăn hạt cho mèo whiskas vị cá thu gồm có

 • Độ ẩm max 12%, protein thô min 30%, béo thô min 10%, xơ thô max 5%, khoáng tổng số max 10%
 • Đạm tinh lọc từ cá tươi, taurine, chất khoáng tổng hợp, bột lông vũ đã phân hũy, hương cá thu, dầu cọ, khô dầu đậu tương, bột mì, thịt gia cầm....

3.3.3 Đối tượng sử dụng thức ăn hạt cho mèo whiskas vị cá thu

Thức ăn hạt cho mèo whiskas vị cá thu phù hợp với mèo từ 1 tuổi cân nặng từ 2 - 5 kg. Tùy vào trọng lượng của mèo mà có chế độ ăn khác nhau xem cụ thể trên bao bì sản phẩm.

3.4 Hạt Whiskas cho mèo con vị cá biển và sữa (400g)

3.4.1 Thông tin sản phẩm hạt whiskas mèo con vị cá biển và sữa

Hạt whiskas mèo con vị cá biển và sữa là khởi đầu cơ sở cho sự phát triển khỏe mạnh của mèo con. Sản phẩm cung cầu đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho mèo con có thể hấp thu và phát triển toàn diện.

Hạt whiskas 400g có hương cá biển và sữa thành phần tươi ngon, an toàn cho mèo con, giàu chất dinh dưỡng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

hạt Whiskas cho mèo

Hạt Whiskas cho mèo con vị cá biển và sữa

3.4.2 Thành phần dinh dưỡng hạt whiskas mèo con vị cá biển và sữa

Thành phần chính của hạt whiskas cho mèo con :

 • Thịt, cá tươi, sữa, khoáng chất tổng hợp, vitamin
 • Tinh bột chọn lọc, hương cá biển, chất chống oxi hóa, taurine, 
 • Độ ẩm max 12%, protein thô min 30%, béo thô min 10%, xơ thô max 5%, khoáng tổng số max 10%.

3.4.3 Đối tượng sử dụng hạt whiskas mèo con vị cá biển và sữa

Sản phẩm Hạt whiskas 400g vị sữa và cá biển dành cho mèo sơ sinh và mèo con từ 2 - 12 tháng tuổi. Thành phần đặt biệt giúp mèo lớn nhanh, ngoài ra có thể dùng cho mèo mẹ đang cho con bú.

Tùy vào thể trạng, mức độ hoạt động của mèo con mà có chế độ ăn khác nhau, nên tham khảo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

3.5 Hạt Whiskas cho mèo con vị cá ngừ (400g)

3.5.1 Thông tin sản phẩm hạt whiskas cho mèo con vị cá ngừ

Hạt whiskas 400g là sản phẩm có hương vị đặc trưng là cá ngừ, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin cần thiết cho sự phát triển của mèo con. Thức ăn hạt whiskas cho mèo con không chứa chất bảo quản an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

hạt Whiskas cho mèo

Hạt cho mèo con Whiskas vị cá ngừ

3.5.2 Thành phần dinh dưỡng hạt whiskas mèo con vị cá ngừ

Hạt whiskas 400g cho mèo con vị cá ngừ được sản xuấ từ

 • Thịt gia cầm, phụ phẩm gia cầm, hương cá biển, hương cá ngừ, đậu tương nguyên chất,dầu đậu nành, dầu bắp, stearin cọ, bột mì, bột gluten bắp,gạo nát, bột sữa, khoáng chất tổng hợp, vitamin
 • Độ ẩm max 12%, protein thô min 30%, béo thô min 10%, xơ thô max 5%, khoáng tổng số max 10%.

3.5.3 Đối tượng hạt whiskas mèo con vị cá ngừ

Hạt whiskas 400g là sản phẩm dành cho mèo con dưới 12 tháng tuổi, mèo từ 2-4 tháng sử dụng 50-70g/ngày, mèo lớn hơn tùy vào thể trạng, trọng lượng mà có khẩu phần ăn khác dựa vào hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

4. Báo giá hạt Whiskas cho mèo

Giá hạt mèo Whiskas tùy thuộc vào loại (hương vị) và khối lượng túi (túi nhỏ hay túi lớn). Dưới đây là bảng giá hạt whiskas cho mèo con, và mèo trưởng thành:

Tên thức ăn Trọng lượng Giá 
Hạt Whiskas cho mèo lớn vị cá ngừ 1.2kg 120.000đ
Hạt Whiskas cho mèo lớn vị cá biển 1.2kg

120.000đ

Hạt Whiskas cho mèo lớn vị cá thu 1.2kg 120.000đ

Hạt Whiskas cho mèo con vị cá biển và sữa

1.1kg 132.000đ
Hạt Whiskas cho mèo con vị cá ngừ 1.1kg  132.000đ
Hạt Whiskas cho mèo lớn vị cá ngừ 400g 35.000đ
Hạt Whiskas cho mèo lớn vị cá biển 400g 35.000đ
Hạt Whiskas cho mèo lớn vị cá thu 400g 35.000đ
Hạt Whiskas cho mèo con vị cá biển và sữa 450g 66.000đ
Hạt Whiskas cho mèo lớn vị cá ngừ 450g 66.000đ

Bảng giá hạt Whiskas cho mèo cập nhật mới nhất

5. Mua thức ăn hạt Whiskas cho mèo ở đâu uy tín, chất lượng? 

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu hơn về thức ăn hạt mèo Whiskas. Nếu có ý định mua cho mèo cưng nhà mình, đừng quên ghé đến FagoPet. Chúng tôi chuyên cung cấp hạt mèo Whiskas nhiều hương vị với quy cách đóng gói đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách.

Đặc biệt, tất cả đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng hàng ngày cho mèo cưng của mình. Nếu không có thời gian ghé đến cửa hàng, có thể liên hệ qua hotline để chúng tôi tư vấn, báo giá và hỗ trợ đặt mua.

hạt mèo whiskas

Mua hạt mèo Whiskas tại Fago Pet

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh, chúng tôi còn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng trong việc chọn mua và sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Vì vậy, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách khi lựa chọn sử dụng dịch vụ và sản phẩm của FagoPet

 • Khách sạn thú cưng FagoPet
 • Add 1: 102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Add 2: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 0929894774
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO GROUP

Hồ Chí Minh :

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Hà Nội :

102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội

0929894774

Thứ 2 - 7 : 9:00 - 19:00 Chủ nhật : 9:00 - 18:00

DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI FAGOPET.VN

Fanpage

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO GROUP 2021 . Design web and SEO by FAGO AGENCY