#5+ Địa Chỉ Khách Sạn Chó Mèo Quận 11 Giá Rẻ, Uy Tín

Muốn tìm một khách sạn chó mèo tại quận 11 không phải việc gì khó, điều quan trọng ở đây chính là chất lượng và giá cả của khách sạn. Hãy cùng tìm hiểu tham khảo ngay top 5+ địa chỉ khách sạn chó mèo quận 11 giá rẻ nhưng có chất lượng cao, uy tín không nên bỏ qua.

1. Khách sạn chó mèo Fagopet - Địa chỉ đáng tin cậy cho thú cưng

Khách sạn chó mèo Fagopet là khách sạn đầu tiên lọt top khách sạn chó mèo quận 11 uy tín giá rẻ được yêu thích hiện nay. Địa chỉ Pet Hotel này là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lưu trú khách sạn chất lượng cho chó mèo khắp Sài Gòn nói chung và quận 11 nói riêng.

Trong vô số các địa chỉ bệnh viện, phòng khám, pet hotel khác nghiễm nhiên Fagopet vẫn được ưu ái lựa chọn ắt hẳn là có nhiều lý do. Vậy bạn có đoán được đó là gì không? Liệu có phải uy tín và giá cả?

Thực tế, khách sạn thú cưng được lựa chọn bên cạnh giá cả, uy tín thì còn có nhiều yếu tố khác tác động. Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo để biết vì sao chủ nuôi lại tin tưởng giao thú cưng của mình cho nhà Fagopet chăm sóc.

1.1. Dịch vụ mà khách sạn chó mèo Fagopet cung cấp

Khách sạn thú cưng Fagopet cung cấp dịch vụ lưu trú trong ngày, ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo điều kiện nhu cầu của khách hàng. Đây là dịch vụ cũng khá phổ thông và tại nhiều khách sạn, spa khác cũng có thể cung cấp.

Điều làm cho dịch vụ tại Fagopet khác biệt chính là yếu tố con người, môi trường dịch vụ và chất lượng dịch vụ. Tại khách sạn những khách hàng 4 chân được phục vụ tươm tất từ miếng cơm, giấc ngủ đến sức khỏe, sắc vóc hay niềm vui về mặt tinh thần.

khách sạn chó mèo quận 11

Khách sạn chó mèo quận 11 được tin tưởng gọi tên Fagopet

 • Mỗi ngày thú cưng sẽ được cho ăn đầy đủ các bữa từ bữa chính đến bữa phụ theo đúng khẩu phần dinh dưỡng và thức ăn phù hợp với chủng loại
 • Chó mèo được sống trong môi trường trong lành, sạch đẹp, tiệt trùng thông thoáng đảm bảo sức khoẻ, không lo mầm bệnh
 • Được dắt đi dạo vui chơi trong khuôn viên mỗi ngày tối thiểu hai lần đảm bảo tinh thần của “khách hàng” trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn
 • Được phục vụ các dịch vụ độc quyền chỉ có tại khách sạn chó mèo Fagopet
 • Sức khoẻ của chó mèo được theo dõi sát sao và được cập nhật thường xuyên cho chủ nuôi
 • Dịch vụ đưa rước tận nhà, hỗ trợ khách hàng không có thời gian đưa hay đón thú cưng
 • Dịch vụ chăm sóc làm đẹp, cắt tỉa lông, thẩm mỹ spa grooming cho thú cưng khi có yêu cầu

Đấy là những dịch vụ cơ bản được cung cấp tại khách sạn chó mèo quận 11 được yêu thích này. Để tìm hiểu thêm về ưu điểm nổi trội tăng mức cạnh tranh của đơn vị này chúng ta hãy cùng theo dõi phần tiếp theo.

1.2. Ưu điểm của nhà Fagopet được khách hàng tin tưởng

Ưu điểm của nhà Fagopet ngoài những dịch vụ lưu trú chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp thì còn có nhiều điểm nổi trội như:

 • Ưu điểm về giá cả

Đây được xem là một trong số những khách sạn thú cưng chất lượng uy tín tại TP.HCM nhưng vẫn có mức giá cực kỳ ưu đãi. Một phần là để cạnh tranh cùng nhiều đơn vị khác, một phần là nhằm hỗ trợ chủ nuôi sẵn sàng gửi chó mèo đến với khách sạn khi không thể ngơi tay mà không cần lắng lo về mặt chi phí.

Giá dịch vụ khách sạn thú cưng tại đây chỉ dao động từ 68.000đ/ngày đối với mèo, và từ 120.000đ đối với cún. Mức giá được xem là đẹp so với mặt bằng chung cũng như so với chất lượng và dịch vụ mà khách sạn có thể cung cấp.

 • Ưu điểm về mặt tiện ích

Dịch vụ tại Fagopet bao gồm chăm sóc thú nuôi từ A  - Z trong suốt thời gian lưu trú đảm bảo về mặt sức khỏe tinh thần cho thú cưng. Ngoài ra, tại đây còn có các dịch vụ tiện ích đi kèm từ trông giữ không nhốt chuồng, làm đẹp, tắm sục bồn ozon và cả việc đưa rước bé.

khách sạn chó mèo quận 11

Thú cưng sẽ được phục vụ đa dạng dịch vụ tiện ích

Fagopet hiểu rằng chúng ta đôi lúc sẽ cực kỳ khó có khả năng đưa pet cưng của mình đến với khách sạn bởi sự eo hẹp về thời gian. Những lúc này bạn chỉ cần nhấc tay và gọi đến Hotline để được hỗ trợ kịp thời, an toàn và hiệu quả.

Khách sạn trang bị đầy những trang bị dụng cụ chuyên môn nhằm giúp chuyên chở thú cưng an toàn, giúp khách hàng yên tâm không lo lắng. Đổi lại nếu là trước kia nhiều người phải thuê xe ngoài để vận chuyển chó mèo đến nơi gửi vì không có thời gian trông bé thì thương mà chủ cũng bất an lo lắng.

 • Ưu điểm về mặt trang thiết bị vật chất hiện đại

Nói không ngoa thì đây là một trong những yếu tố cần thiết nên có của những nơi lưu trú dành cho thú cưng. Và tất nhiên khách sạn chó mèo quận 11 tin tưởng Fagopet cũng sở hữu được ưu điểm về trang thiết bị này.

Nhờ sự hỗ trợ của những sản phẩm hiện đại mà các bé chó bé mèo có một bầu không khí trong lành và phù hợp để lưu trú khoẻ mạnh. Nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm trong không khí điều được cân nhắc làm sao để thú cưng được thoải mái, không bị stress căng thẳng, hay có mầm bệnh tấn công.

1.3. Báo giá dịch vụ khách sạn thú cưng quận 11 Fagopet

Bạn có thể tham khảo chi tiết giá dịch vụ lưu trú cho thú cưng tại Fagopet dưới đây:

Đối với khách sạn thú cưng cho chó:

 • Dưới 5kg: 120.000VNĐ/ngày.
 • Từ 5kg – dưới 10kg: 150.000VNĐ/ngày.
 • Từ 10kg – dưới 15kg: 180.000VNĐ/ngày.
 • Gửi chó trong ngày: 98.000VNĐ/ngày.
 • Giữ không nhốt chuồng(Chó <10kg): 220.000VNĐ/ngày.

Đối với khách sạn thú cưng cho mèo:

 • Dưới 3kg: 89.000VNĐ/ngày
 • Trên 3kg: 109.000VNĐ/ngày
 • Gửi trong ngày: 60.000VNĐ/ngày

2. Địa chỉ khách sạn chó mèo khác tại quận 11

Fagopet tọa lạc tại 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình. Tuy hơi chệch nhịp về địa lý nhưng đây vẫn là nơi được boss & sen quận 11 hay các bạn ở khắp Sài Gòn tin tưởng gửi gắm thú cưng.

Ngoài địa chỉ này bạn còn có thể tham khảo thêm một vài địa chỉ khách sạn chó mèo quận 11 khác như sau:

2.1. Pet Mart

Pet Mart là một địa chỉ chăm sóc thú cưng có tiếng tại TP.HCM với hệ thống bao gồm nhiều cửa hàng khắp các quận huyện. Tại đây thú cưng của bạn không chỉ có thể sử dụng dịch vụ lưu trú mà còn có thể làm đẹp, thẩm mỹ hay mua sắm.

khách sạn chó mèo quận 11

Khách sạn chó mèo quận 11 Pet Mart

2.2. Bệnh viện thú y Pet Care

Ngoài sự lựa chọn là Pet Mart thì chúng ta còn có nhiều đề cử khác điển hình là bệnh viện thú y Pet Care. Đây không chỉ là địa chỉ khách sạn thú cưng quận 11 mà còn là một cơ sở chăm sóc sức khoẻ, khám trị bệnh cho thú cưng.

Ưu điểm khi thú cưng lưu trú tại đây chính là được sinh hoạt trong một không gian trong lành gần gũi với thiên nhiên tươi mát.

khách sạn chó mèo quận 11

Khách sạn chó mèo PetCare

2.3. Pet Kingdom

Pet Kingdom toạ lạc phường 12, quận 6, TP.HCM cũng là một khách sạn mà boss & sen quận 11 có thể tham khảo. Địa chỉ này cũng tương đối gần với quận 11 đặc biệt cũng có dịch vụ trông giữ thú cưng vô cùng ổn áp để bạn có thể yên tâm tiếp tục công việc của mình.

khách sạn chó mèo quận 11

Khách sạn thú cưng Pet Kingdom

2.4. Pet Shop Nhà Bông

Pet Shop Nhà Bông cũng là một địa chỉ trông giữ thú cưng quận 11 mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây các bé cún bé mèo sẽ được chăm sóc, ăn uống, vui chơi ngủ nghỉ đầy đủ.

Nếu trường hợp các bé lưu trú trên 7 ngày trước khi về với “ba mẹ” các em sẽ được tắm rửa vệ sinh sạch đẹp. 

khách sạn chó mèo quận 11

Khách sạn thú cưng Pet Shop Nhà Bông

2.5. Thi Thi Pet

Thi Thi Pet là một nơi mà thú cưng của bạn có thể trải qua một kỳ nghỉ dưỡng hài lòng và vui vẻ. Nơi đây không chỉ cung cấp một không gian sạch sẽ thoải mái cho chó mèo hoạt động, nghỉ ngơi, vui chơi mà còn có đội ngũ chuyên gia khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe.

khách sạn chó mèo quận 11

Khách sạn chó mèo quận Thi Thi Pet

Như vậy là chúng ta nhau tìm hiểu về top 5+ địa chỉ khách sạn chó mèo quận 11 uy tín giá rẻ được nhiều người tin tưởng hiện nay. Hy vọng qua những thông tin này của FagoPet bạn đã có thêm những gợi ý chất lượng để gửi gắm “người bạn bốn chân” của mình đến nơi có dịch vụ tốt nhất.

Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #5+ Địa Chỉ Khách Sạn Chó Mèo Quận 11 Giá Rẻ, Uy Tín
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt