#5+ Địa Chỉ Khách Sạn Chó Mèo Quận 5 Uy Tín, Giá Rẻ

Bạn đang tìm kiếm một khách sạn thú cưng uy tín tại quận 5 để gửi gắm pet nhà mình trong những lúc không thể ngơi tay? Hãy cùng tham khảo top 5+ địa chỉ khách sạn chó mèo quận 5 dịch vụ tối ưu hỗ chăm sóc thú cưng uy tín giá rẻ qua bài viết dưới đây.

1. Khách sạn chó mèo Fagopet - Địa chỉ đáng tin cậy cho thú cưng

Đề cử đầu tiên trong top khách sạn chó mèo quận 5 giá rẻ dịch vụ tốt thân thiện ắt hẳn nên là Khách sạn thú cưng Fagopet của chúng ta. Đây là địa chỉ chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng sẽ giúp trông giữ thú cưng an toàn khỏe mạnh và đặc biệt vui vẻ như đi nghỉ dưỡng spa.

khách sạn chó mèo quận 5

Fagopet là khách sạn thú cưng uy tín được boss và sen Sài Gòn tin tưởng

Thêm vào đó, thú cưng là người bạn quan trọng của mỗi chủ nhân và tìm môi trường tốt để dù không ở cạnh thì vẫn có thể đảm bảo bé được khỏe mạnh và đối xử tốt. Khách sạn thú cưng Fagopet có thể đảm những yêu cầu về nơi trông giữ hộ thú cưng mà chủ nuôi vẫn luôn mong mỏi.

Vì những ưu thế về dịch vụ chuẩn chỉnh cùng chi phí mềm mịn mà khách sạn này dù ở 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình vẫn được lòng boss và sen quận 5.

1.1. Dịch vụ tại Fagopet

Fagopet là địa chỉ khách sạn chó mèo chuyên nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ lưu trú tiện ích, an toàn và sức khoẻ cho cún cưng hay quàng thượng của bạn. Khi lựa chọn lưu trú tại khách sạn, chó mèo sẽ được hỗ trợ kiểm tra sức khoẻ, chăm sóc tận tình.

Những người bạn nhỏ 4 chân sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để thích nghi và có trải nghiệm như một kỳ nghỉ. Mỗi ngày bé sẽ được vui chơi, giải trí, ngủ trưa, tắm rửa vệ sinh và làm tất tần tật các hoạt động như thường ngày với chất lượng được duy trì tương tự hoặc VIP hơn tùy ý.

Ngoài các dịch vụ lưu trú cơ bản, tại đây còn cung cấp dịch vụ grooming spa hỗ trợ làm đẹp cho bé. Trong thời gian tại khách sạn bé được theo dõi sức khỏe thường xuyên, cập nhật cho chủ nuôi khi cần và có camera theo dõi.

khách sạn chó mèo quận 5

Fagopet là địa chỉ khách sạn chó mèo quận 5 yêu thích vì có dịch vụ tốt

Đến khi về bạn còn có thể nhận được những thông tin hữu ích về tình hình sức khỏe tinh thần của bé thông qua tư vấn hỗ trợ từ chuyên gia trong suốt thời gian tại khách sạn.

Nếu chủ nuôi không thể trích thời gian đưa bé đến gửi thì còn có thể lựa chọn dịch vụ đưa rước bé tận nơi tại đây. Về tất cả các vấn đề mà bạn lo lắng về nơi giữ hỗ đều được tối ưu hoá tại Fagopet.

 • Thú cưng được sống trong không gian sạch đẹp, tiệt trùng, đảm bảo đề kháng sức khỏe
 • Được cho ăn uống đúng thời gian, khẩu phần và loại thức ăn phù hợp chuyên dụng
 • Không chỉ là nơi lưu trú tạm thời mà còn cung cấp sân chơi làm quen cùng các bạn nhỏ, được đi dạo nâng cao tinh thần vui vẻ lạc quan
 • Chủ nuôi có thể theo sát tình hình của bé nhà mình thông qua cập nhật từ khách sạn khi muốn
 • Camera theo dõi 24/24 giúp theo dõi tình hình của bé tại khách sạn
 • Được cung cấp các dịch vụ grooming spa khi được yêu cầu giúp thú cưng có một kỳ nghỉ trọn vẹn vừa đẹp xinh vừa vui vẻ

Bạn có yên tâm cho “con yêu” đi khách sạn những ngày mình bận rộn mà không cần lo ngại về vấn đề gì kể cả chi phí. Hotel Pet tại Fagopet có mức giá chỉ dao động từ 68.000 - 120.000đ trên ngày.

Đặc biệt còn có dịch vụ trông giữ không nhốt lồng giúp thú cưng được hưởng dịch vụ thoải mái thư thái như một “quàng thượng” chính hiệu.

1.2. Ưu điểm của khách sạn thú cưng Fagopet

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu

Khách sạn Fagopet cung cấp dịch vụ lưu trú cho chó mèo chuyên nghiệp giúp khách hàng gần xa có thể yên tâm với uy tín, trách nhiệm. Bên cạnh việc bảo đảm về an toàn, sức khỏe và chỉ số hoạt động của các bé thú cưng bằng môi trường dịch vụ và kỹ năng của mình, tại đây còn có yếu tố mang tên “đam mê”.

Tình cảm của một người là thứ mà tiền tài khó lòng mà mua được và nó cũng là điều không thể che dấu. Đội ngũ nhân viên nhà Fagopet cũng vậy, với xuất phát điểm là người yêu thương động vật và được rèn giũa chuyên môn qua năm tháng sẽ luôn truyền tải năng lượng yêu thương tích cực đến thú cưng.

Nhờ đó dù sống trong môi trường ký gửi tạm thời, các bé cũng vui vẻ và hạnh phúc cùng các anh chị. “Đam mê” to lớn với động vật thú cưng 4 chân chính là ưu điểm lớn và các “con sen” có thể yên tâm trao gửi “báo thủ” nhà mình đến với khách sạn.

khách sạn chó mèo quận 5

Nhiều boss đã có ý định phế truất cho sen vì tội làm boss bất an khi đi chuyển

Đặc biệt khi chủ nuôi quá bận rộn vì deadline không có thời gian để đưa đón bé thì tại đây còn có dịch vụ hỗ trợ đưa rước tận nơi một cách an toàn. Trước đây vì công việc đột xuất không đủ thời gian để chuẩn bị mà nhiều tình huống bất đắc dĩ đã xảy ra khi “boss” phải tự đi khách sạn.

Môi trường dịch vụ đạt chuẩn

khách sạn chó mèo quận 5

Hotel Pet Fagopet sở hữu môi trường dịch vụ lý tưởng cho chó mèo

Khi xem xét một địa chỉ Hotel Pet cho chó mèo nhà mình thì yếu tố môi trường sống là điều mà chủ nuôi nào cũng ưu tiên hàng đầu. Tại Fagopet thú cưng được sinh hoạt trong không gian trong lành, sạch đẹp, đảm bảo vệ sinh.

Không gian sống của chó mèo được vệ sinh tiệt trùng tiêu chuẩn, giúp ngăn ngừa vi khuẩn hay mầm bệnh có thể tấn công. Điều kiện ánh sáng, không gian, nhiệt độ cũng được đơn vị chú trọng nhằm tạo ra một nơi ở thoải mái cho thú cưng.

Giá cả phải chăng hợp lý, nhiều dịch vụ đính kèm

Thông thường chủ nuôi nào cũng muốn có thời gian chơi đùa cùng thú cưng của mình, hoặc mang theo bất cứ đâu có thể. Tuy nhiên “đời không như là mơ” cuộc sống của chúng ta còn có nhiều thứ phải lo khác nên lựa chọn dịch vụ Hotel Pet tốt sẽ giúp ích trong những trường hợp bất khả kháng.

Các Hotel Pet này có mức giá đa dạng khác nhau, tùy theo khả năng chi trả của khách hàng. Tại Fagopet mức giá này chỉ dao động từ 68 - 120 nghìn mỗi ngày, đây được xem là mức giá cực kỳ hợp lý cạnh tranh cho khách lựa chọn mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

khách sạn chó mèo quận 5

Fagopet tạo điều kiện để chó, mèo được chăm sóc tốt hơn mà không lo về giá

1.3. Báo giá tại khách sạn thú cưng Fagopet

Có thể thấy giá cả cũng là một lợi thế cạnh tranh tại khách sạn thú cưng quận 5 Fagopet. Hãy cùng tham khảo chi tiết hơn về giá dịch vụ khách sạn thú cưng tại đây:

Đối với khách sạn thú cưng cho chó:

 • Dưới 5kg: 120.000VNĐ/ngày.
 • Từ 5kg – dưới 10kg: 150.000VNĐ/ngày.
 • Từ 10kg – dưới 15kg: 180.000VNĐ/ngày.
 • Gửi chó trong ngày: 98.000VNĐ/ngày.
 • Giữ không nhốt chuồng(Chó <10kg): 220.000VNĐ/ngày.

Đối với khách sạn thú cưng cho mèo:

 1. Dưới 3kg: 89.000VNĐ/ngày
 2. Trên 3kg: 109.000VNĐ/ngày
 3. Gửi trong ngày: 60.000VNĐ/ngày

2. Địa chỉ khách sạn chó mèo khác tại quận 5

2.1. Pet Garden

Pet Garden là địa chỉ chuyên về mảng spa chăm sóc chó mèo tại quận 5 mà các sen có thể thử tham khảo. Vì ngoài mảng spa chăm sóc tắm gội cắt tỉa cho các bé thì tại đây cũng cung cấp dịch vụ khách sạn thú cưng chất lượng.

Khi chủ nuôi cần hỗ trợ chuyên môn về chăm sóc chó mèo cũng có thể liên hệ nhận sự hỗ trợ từ địa chỉ này.

khách sạn chó mèo quận 5

Pet Garden là địa chỉ khách sạn chó mèo quận 5 bạn có thể tham khảo

2.2. Pet Mart

Pet Mart là thương hiệu cửa hàng thú cưng uy tín có địa chỉ tại quận 5 và nhiều quận huyện khác mà bạn có thể xem xét. Tại đây bạn có thể mua sắm nhiều loại đồ đạc thức ăn cần thiết cho chó mèo và các dịch vụ spa, khách sạn cũng vô cùng chất lượng.

khách sạn chó mèo quận 5

Cửa hàng chăm sóc thú cưng Pet Mart quận 5

2.3. Má Sen

Má Sen cũng là một đề cử bạn có thể cất nhắc khi đang tìm kiếm một địa chỉ khách sạn chó mèo quận 5 cho boss nhà mình. Đơn vị này cũng cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ spa grooming cho chó mèo tốt nên cũng được nhiều chủ nuôi tin tưởng.

khách sạn chó mèo quận 5

Khách sạn chó mèo quận 5 Má Sen

2.4. Pet Hotel

Nếu như các địa điểm khác nổi bật hơn với vai trò một cửa hàng mua sắm cho thú cưng hay spa thì Pet Hotel có chuyên biệt hơn về mảng trông giữ. Ngoài dịch vụ trông giữ chó mèo thì khách sạn thú cưng quận 5 Pet Hotel đương nhiên cũng cung cấp các dịch vụ làm đẹp cho các bé.

khách sạn chó mèo quận 5

Ngoài Fagopet thì bạn còn có thể tham khảo Pet Hotel

2.5. Happy House

Đây cũng là một gợi ý cho bạn khi muốn tìm một khách sạn chó mèo quận 5 uy tín cho thú cưng của mình. Happy House nổi tiếng là spa cắt tỉa chăm sóc ngoại hình chỉnh chu cho boss và hoàng thượng, đương nhiên còn cung cấp dịch vụ trông giữ ổn áp để khách hàng yên tâm cho thú cưng trải nghiệm.

khách sạn chó mèo quận 5

Happy House là spa kiêm khách sạn chó mèo quận 5

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu top 5+ địa chỉ khách sạn chó mèo quận 5 uy tín giá rẻ hiện nay trên thị trường. Hy vọng qua những thông tin những gợi ý này của Fago Pet bạn đã tìm được một địa chỉ chất lượng để yên tâm gửi thú cưng mỗi khi bận rộn.

Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #5+ Địa Chỉ Khách Sạn Chó Mèo Quận 5 Uy Tín, Giá Rẻ
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt