Tìm Hiểu Về Đặc Điểm, Giá Bán Của Giống Mèo Munchkin Xám Xanh

Mèo Munchkin xám có thân hình đáng yêu, không những vậy, giá bán cũng rẻ nhất trong gia đình nhà mèo Munchkin. Do đó, đã rất nhiều khách hàng đã quyết định sở hữu ngay một em mèo này về nuôi. Trong bài viết này, mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về đặc điểm, giá bán của mèo. Từ đó, sẽ giúp bạn có thể đưa ra những quyết định phù hợp với mình nhất. 

1. Đặc điểm của giống mèo Munchkin xám 

Đặc điểm về ngoại hình cũng như tính cách của mèo Munchkin xám xanh được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Dưới đây là thông tin chi tiết về mèo Munchkin lông xám. 

mèo munchkin xám

Đặc điểm của mèo Munchkin lông xám xanh

1.1 Ngoại hình của Munchkin lông xám xanh 

Khi nhắc đến Munchkin xám thì chúng ta sẽ nghĩ đến ngay một em mèo chân ngắn với màu lông xám xanh đặc trưng vô cùng đáng yêu. Khi nhìn chú mèo này, bạn sẽ thấy nó cũng sở hữu những đặc điểm về ngoại hình như những em Munchkin khác. Nó cũng có chân ngắn, thân hình khá mập mạp, tròn trịa. 

Mắt của mèo thường có màu vàng đồng hoặc là màu hổ phách. Với phần mũi và đệm bàn chân của Munchkin xám thì sẽ có màu đen. Hiện nay, bạn cũng có thể thấy mèo có mắt màu xanh hoặc nâu. Tuy nhiên, màu mắt vàng vẫn là phổ biến nhất.

Không những vậy, tai của mèo Munchkin xám thì có thể là tai cụp hoặc là tai thẳng. Tuy nhiên, thì bạn cũng cần biết rằng, mèo Munchkin tai cụp xám khá hiếm và giá bán cũng đắt hơn so với mèo tai thẳng. Ngoài ra, Munchkin cũng sở hữu bộ lông kép khá dày. Nó sẽ có một lớp lông tơ và lớp lông bảo vệ. Nó có thể là lông ngắn hoặc lông dài. Tuy nhiên, mèo Munchkin lông dài hiếm hơn so với mèo Munchkin lông ngắn.

1.2 Tính cách mèo Munchkin xám  

Tính cách của mèo Munchkin xám cũng vô cùng hoạt bát và đáng yêu. Không những vậy, cũng khá quấn người và thân thiết với chủ nhân của mình. 

3. Giá bán mèo Munchkin xám là bao nhiêu 

So với những giống mèo Munchkin khác, thì giá bán mèo Munchkin xám cũng mềm hơn rất nhiều. Hiện nay, giá bán Munchkin xám có mức giá từ 15 triệu đồng trở lên. Nếu như bạn mua mèo Munchkin xám được nhập khẩu từ Thái Lan thì giá bán từ 35 triệu đồng. Còn nếu bạn mua mèo Munchkin được nhập khẩu thì giá có thể từ 2000 USD.

4. Các yếu tố ảnh hưởng giá cả mèo munchkin tai cụp xám  

mèo munchkin xám

Giá bán của mèo Munchkin cụp xám ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Khi mua mèo, thì bạn cũng nên chú ý đó chính là giá bán có thể ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau như: nguồn gốc, xuất xứ của mèo, ngoại hình, giấy tờ, được sinh sản trong nước hay nhập khẩu,...

Đặc biệt, nguồn gốc, xuất xứ của mèo chính là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá bán của mèo Munchkin xám. Khi mua mèo ở Việt Nam thì không mất nhiều chi phí vận chuyển, chất lượng mèo được lai phù hợp. Còn nếu như mua mèo được nhập khẩu từ châu Âu hoặc từ Thái Lan đây là những trang trại nuôi mèo chuyên nghiệp thì đều được tuyển chọn kỹ càng, có chất lượng tốt nhất. Không những thế, mèo cũng được đảm bảo tốt về độ thuần chủng, sức khỏe,...

Ngoài ra, giá bán mèo Munchkin xám còn dựa trên yếu tố ngoại hình. Munchkin chân ngắn tai cụp sẽ có mức giá cao hơn so với Munchkin xám tai dài. Không những thế, mèo có mặt cu, mũi hồng đảm bảo cũng sẽ có giá bán cao hơn. 

5. Địa chỉ bán mèo Munchkin xám uy tín giá tốt

Rất nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu mua mèo Munchkin xám về nuôi. Tuy nhiên, họ lại không biết được địa chỉ bán Munchkin xám tốt, uy tín với mức giá tốt nhất. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ ưng ý thì có thể tham khảo mua hàng tại Fago Pet. Đây là một trong những địa chỉ bán mèo uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng, tìm đến mua mèo.

Khi đến đây, bạn sẽ có thể lựa chọn được nhiều em mèo Munchkin xinh đẹp, đáng yêu. Không những vậy, Fago Pet cũng đảm bảo sức khỏe, không bị tật, mắc bệnh khi bán cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chế độ bảo hành lâu dài nên bạn có thể an tâm trao trọn niềm tin khi mua mèo tại đây. 

Trên đây là những thông tin về đặc điểm, giá bán của giống mèo Munchkin xám hiện nay. Hy vọng rằng, bạn đã có được cho mình những thông tin thú vị và hữu ích nhất. 

Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận Tìm Hiểu Về Đặc Điểm, Giá Bán Của Giống Mèo Munchkin Xám Xanh
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt