[Cập Nhật] Mèo Ragdoll Giá Bao Nhiêu? Giá Mèo Ragdoll Mới Nhất 2024

Mèo Ragdoll là một giống mèo Anh lông dài có ngoại hình và tính cách lại rất hòa đồng và thân thiện. Hiện nay những chú mèo Ragdoll đang  thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người và trở thành mục tiêu săn đón. Vậy mèo ragdoll giá hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Có nên mua mèo Ragdoll giá rẻ không? Cùng xem qua bài viết dưới đây của Fago Pet để giải đáp thắc mắc nhé .

1. Mèo Ragdoll giá bán trung bình bao nhiêu hiện nay?

Để đánh giá mèo Ragdoll hiện nay, có nhiều yếu tố cần xem xét như độ thuần chủng, màu mắt và bộ lông. Tuy nhiên, hiện tại số lượng mèo Ragdoll ngày càng khan hiếm tại Việt Nam vì vậy để sở hữu một con mèo Ragdoll bạn sẽ phải chi trả một số tiền không nhỏ.

  • Mèo Ragdoll được lai tạo tại Việt Nam sẽ có mức giá sẽ dao động từ 6 đến 8 triệu đồng. Tuy nhiên mèo của bạn sẽ không có giấy tờ xác nhận độ thuần chủng và không cam kết đảm bảo sức khỏe.
  • Mèo Ragdoll được nhập khẩu từ Thái Lan được bán với mức giá sẽ cao hơn so với nhân giống trong nước. Mức giá bán mèo Ragdoll dao động từ 10 đến 15 triệu đồng, thường có giấy tờ chứng minh độ thuần chủng và sức khỏe.
  • Mèo Ragdoll được nhập khẩu từ châu Âu dĩ nhiên sẽ có chất lượng tốt nhất vì đây là giống mèo đảm bảo độ thuần chủng 100% và có đầy đủ giấy tờ chứng minh. Mức giá dao động từ 20 đến 40 triệu đồng cho một con mèo.

Lưu ý rằng giá mèo Ragdoll nói riêng và giá bán mèo cảnh nói chung có thể thay đổi theo thị trường và các yếu tố khác nhau. Do đó, việc tham khảo và tìm hiểu kỹ trước khi mua mèo Ragdoll là rất quan trọng.

mèo ragdoll giá bán trung bình thường khá cao

Mèo Ragdoll giá bán trung bình thường khá cao

2. Bảng giá mèo Ragdoll cập nhật mới nhất theo từng loại

Giống mèo

Giới tính

Giá bán

ĐVT (VND)

Ragdoll 3 tháng

đực

1.000.000

VND

Ragdoll 4 tháng

đực

4.500.000

VND

Ragdoll 4 tháng

cái

6.100.000

VND

Ragdoll thuần chủng hơn 4 tháng tuổi

đực

7.000.000

VND

Ragdoll 4 tháng phả WCF

đực

10.000.000

VND

Ragdoll 1 tuổi ba mẹ nhập từ Nga

cái

9.000.000

VND

Ragdoll 9 tháng

cái

12.000.000

VND

Lưu ý: Đây là giá bán tham khảo trên thị trường và có thể thay đổi phụ thuộc vào đơn vị cung cấp, nhu cầu thị trường và nhiều yếu tố khác.

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo Ragdoll

3.1. Mèo Ragdoll giá phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ

Yếu tố quan trọng để xác định giá cả là nguồn gốc, nơi mà giống mèo Ragdoll được sinh ra. Các con mèo Ragdoll sinh sản trong nước thường có mức giá thấp hơn đáng kể so với những con nhập khẩu từ nước ngoài.

Mèo Ragdoll có nguồn gốc từ châu Âu khi nhập khẩu về Việt Nam sẽ có sự biến đổi về giá thành. 

3.2. Giấy tờ chứng nhận của mèo

Các con mèo Ragdoll đạt đủ tiêu chuẩn sẽ được cung cấp giấy tờ chứng minh độ thuần chủng của chúng. Tuy nhiên, hầu hết các con mèo lai tạo ở Việt Nam không đi kèm với giấy tờ này. Do đó, mèo Ragdoll có giấy tờ sẽ có giá thấp hơn rất nhiều so với các con sinh sản trong nước.

3.3. Ngoại hình của mèo Ragdoll

Ngoại hình là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá bán của mèo Ragdoll. Một con mèo có bộ lông đẹp, màu sắc tươi sáng và kích thước chuẩn sẽ có giá cao hơn. Một đặc điểm nổi bật của mèo Ragdoll là màu mắt, thường chia thành hai loại: màu xanh và màu tím. Mắt màu xanh là phổ biến và quen thuộc, trong khi mắt màu tím hiếm hơn và khó tìm, vì vậy giá cả cũng sẽ khác biệt ở điểm này.

3.4. Giới tính và độ tuổi của mèo

Đối với các giống mèo, thường giá của mèo Ragdoll cái sẽ có giá cao hơn so với mèo đực, bởi vì mèo cái có khả năng sinh sản. Thông thường, mèo Ragdoll thuần chủng sẽ có giá cao hơn so với các mèo lai tạo hoặc không thuần chủng. Ngay cả trong các trại nuôi ở Thái Lan, Trung Quốc hay Châu Âu, việc phối giống cũng có thể tạo ra các con mèo với chất lượng khác nhau.

Đối với tuổi của mèo, các con mèo con trong khoảng từ 2 đến 4 tháng tuổi thường có giá cao hơn so với mèo trưởng thành.

những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo ragdoll

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo Ragdoll

4. Có nên lựa chọn mua mèo Ragdoll giá rẻ?

Tùy theo khả năng tài chính của bạn, bạn có thể lựa chọn mức giá phù hợp cho một con mèo Ragdoll. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mua mèo với giá rẻ có nghĩa là có khả năng mèo đó là một con lai tạp với nguồn gốc không rõ ràng. Ngoài ra, khi mua mèo Ragdoll với giá rẻ sẽ không đảm bảo về sức khỏe, ngoại hình và tính cách của mèo, chúng có thể khác biệt so với mô tả. Để biết thêm thông tin về cách chăm sóc mèo Ragdoll và các mèo lai, hãy ghé thăm website của chúng tôi.

 

mèo ragdoll với giá rẻ sẽ không đảm bảo về sức khỏe và nguồn gốc

Mèo Ragdoll với giá rẻ sẽ không đảm bảo về sức khỏe và nguồn gốc

5. Địa chỉ bán mèo Ragdoll thuần chủng, uy tín, giá tốt tại Fago Pet

Khi bạn muốn mua một chú mèo Ragdoll thuần chủng tại Việt Nam thì Fago Pet là địa chỉ bán mèo cảnh đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn:

  • Các chú mèo Ragdoll tại Fago Pet đều là thuần chủng và có nguồn gốc rõ ràng. Chúng được cung cấp kèm theo các giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc và giấy kiểm định sức khỏe, đảm bảo chúng đã được tiêm phòng đầy đủ.
  • Fago Pet luôn cập nhật giá mèo búp bê ragdoll mới nhất giúp bạn có thể tham khảo được giá cả để có thể chọn cho mình một chú mèo phù hợp.
  • Fago Pet cam kết sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình mua bán. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn về chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc nuôi dưỡng mèo một cách tốt nhất.
  • Fago Pet đảm bảo chính sách bảo hành và đổi trả minh bạch nếu có vấn đề để đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng.

fago pet - địa chỉ bán mèo ragdoll thuần chủng, uy tín, giá tốt

Fago Pet - Địa chỉ bán mèo Ragdoll thuần chủng, uy tín, giá tốt

Với những cập nhật mới nhất về giá bán mèo ragdoll ở bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi mèo ragdoll giá hiện nay là bao nhiêu rồi phải không. Nếu đang muốn rước cho mình một bé mèo búp bê ragdoll về nhà hãy liên hệ ngay vơi Fago Pet để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

 

 

Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận [Cập Nhật] Mèo Ragdoll Giá Bao Nhiêu? Giá Mèo Ragdoll Mới Nhất 2024
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt