Thanh Lý Balo Chó Mèo Và Những Điều Bạn Cần Biết

 

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người chọn giải pháp mua balo chó mèo thanh lý tại các cửa hàng chuyên thanh lý balo chó mèo. Liệu đây có phải là giải pháp hợp lý? Làm sao để chọn được chiếc balo thú cưng chất lượng với mức giá tốt nhất? Đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thanh lý balo chó mèo trong những trường hợp nào?

Nhắc đến đồ thanh lý, nhiều người nghĩ đến những món đồ cũ kỹ, xuống cấp, hư hỏng. Thế nhưng, thực tế, có rất nhiều lý do để người ta thanh lý đồ, không đơn thuần là vì chúng bị cũ. Thanh lý balo chó mèo thường là trong những trường hợp sau.

1.1 Đối với các shop, cửa hàng bán phụ kiện chó mèo

 • Các shop, cửa hàng muốn bán nhanh những sản phẩm cũ để nhập sản phẩm mới về, hợp xu hướng hơn.

 • Một số sản phẩm bị lỗi nhẹ ở một vài chi tiết, tuy không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chức năng nhưng đương nhiên, giá trị sẽ không bằng sản phẩm không bị lỗi.

 • Shop thanh lý balo chó mèo vào những dịp lễ lớn hay lễ Tết trong năm để tri ân và thu hút khách hàng. 

 • Đặc biệt, có những shop, cửa hàng chuyên thu mua và bán hàng thanh lý. Tức là họ không bán đồ mới, chỉ bán đồ cũ đã qua sử dụng. Đây là địa chỉ lý tưởng để bạn chọn mua balo chó mèo hay các phụ kiện khác. 

thanh lý balo chó mèo

Các shop thanh lý balo chó mèo có rất nhiều mẫu balo giá rẻ nhưng vẫn còn tốt 

1.2 Đối với người dùng balo chó mèo

 • Mua balo chó mèo về nhưng không có nhu cầu sử dụng nữa nên thanh lý lại cho những người cần.

 • Balo chó mèo mua về nhưng không phù hợp với kích thước, trọng lượng của thú cưng. Hoặc thú cưng không hợp tác với balo nên muốn thanh lý lại.

 • Thanh lý balo chó mèo cũ để mua balo chó mèo mới đẹp hơn, tốt hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt hơn. 

thanh lý balo chó mèo

Bạn có thể thanh lý balo chó mèo của mình nếu balo không còn phù hợp với thú cưng hoặc thú cưng không chịu “hợp tác”

2. Lưu ý gì khi mua balo chó mèo thanh lý?

So với việc mua mới thì rõ ràng, khi mua balo chó mèo thanh lý, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn, mua được với “giá hời”. Tuy nhiên, vì là hàng thanh lý nên sẽ không như hàng mới nguyên tem, nguyên nhãn mác. Vì vậy, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau.

 • Dù là balo thanh lý nhưng vẫn phải đảm bảo chất liệu bền bỉ, an toàn cho thú cưng. Tay cầm và quai đeo còn chắc chắn để thuận tiện cho việc xách, mang và vận chuyển thú cưng. Ưu tiên cho các mẫu balo phù hợp với nhiều loại thú cưng khác nhau. 

 • Kiểm tra tình trạng của sản phẩm. Sản phẩm có thể bị cũ và lỗi ở một vài chi tiết, nhưng điều này không quá ảnh hưởng đến tính năng hay tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. 

 • Chú ý đến kích thước và cân nặng của thú cưng nhà mình. Không vì giá rẻ mà mua balo không phù hợp, rất lãng phí. Khi mua về lại phải mất công thanh lý balo lại cho người khác, vừa mất giá, vừa mất thời gian. 

 • Nếu mua ở các cửa hàng thanh lý balo chó mèo thì bạn có thể không thương lượng được giá. Nhưng nếu mua của người có nhu cầu thanh lý thì bạn có thể thương thảo để mua được với mức giá mong muốn.

 • Hãy tham khảo thật kỹ mức giá thanh lý và mức giá sản phẩm mới. Nếu sự chênh lệch không lớn thì bạn nên cân nhắc mua balo mới hay balo thanh lý là đúng đắn nhất. 

 • Chọn cửa hàng thanh lý balo chó mèo uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Và lưu ý là hầu như các mặt hàng thanh lý đều sẽ không được bảo hành, đổi trả. Vì vậy, bạn phải chấp nhận rủi ro này.

thanh lý balo chó mèo

Khi mua balo chó mèo thanh lý, bạn cần lưu ý đến mức giá, tình trạng sản phẩm và những vấn đề quan trọng khác 

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề thanh lý balo chó mèo. FagoPet hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để chọn mua được chiếc balo ưng ý nhất cho thú cưng của mình. 

Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận Thanh Lý Balo Chó Mèo Và Những Điều Bạn Cần Biết
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt