#Giá Chó Becgie Là Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Chó Becgie Mới Nhất

Chó Becgie là một trong những giống chó được nhiều nhiều người yêu thích nhận nuôi bởi tính cách thông minh và sự nhanh nhẹn của chúng. Nếu bạn có tìm kiếm những thông tin về giá chó Becgie thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về giá của chó Becgie 2019 đến 2023 mới nhất.

1. Giá chó Becgie là bao nhiêu?

giá chó becgie là bao nhiêu?

Giá chó Becgie là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện có rất nhiều phân khúc giá khác nhau, chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ thuần chủng, độ tuổi, thể chất, xuất xứ,.... Mức giá cụ thể của chó Becgie theo từng chủng loại là như sau:

1.1. Giá Becgie Đức sinh ra ở Việt Nam

Hiện nay một chú chó Becgie Đức sinh ra ở Việt Nam được bán với nhiều mức giá khác nhau. Giá của chúng được bán theo độ tuổi:

 • Một chú chó con từ 2-4 tháng tuổi có giấy tờ đầy đủ, thể chất, độ thuần chủng cao và sinh ra tại Việt Nam ở các cửa hàng bán chó cảnh có giá giao động từ 9-15 triệu đồng, cũng là chú chó như thế nhưng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc thì có giá từ 6-9 triệu.
 • Một chú chó trưởng thành có đầy đủ các yếu tố thì có giá giao động từ 8 đến 20 triệu. Đặc biệt là nếu được nhập khẩu từ nước ngoài có đặc điểm đạt chuẩn thì có giá trên 50 triệu.

1.2 Giá chó Becgie Bỉ sinh ra ở Việt Nam

Đối với giống chó becgie Bỉ sinh ra ở Việt Nam có độ tuổi từ 2-6 tháng tuổi, không có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ thì có giá từ 6-9 triệu. Với những chú chó con có giấy chứng nhận VKA thì có giá từ 15-20 triệu đồng. Chó Becgie Bỉ trưởng thành thì có giá cao hơn chúng giao động từ 13-40 triệu đồng một con, tùy thuộc vào độ thuần chủng, ngoại hình, giấy tờ.

1.3 Giá bán một số giống chó Becgie lai

Bạn có thể tham khảo phần nội dung dưới đây để biết về mức chênh lệch giá chó Becgie giữa giống chó lai và giống thuần chủng:

 • Becgie lai Husky sẽ có giá từ 3-5 triệu đồng.
 • Becgie lai Rottweiler có giá từ 1-3 triệu đồng.
 • Becgie lai chó ta có giá dao động khoảng từ 500-1 triệu.
 • Becgie lai Phú Quốc có giá từ 1-1.5 triệu đồng.
 • Becgie lai sói có giá từ 2-4 triệu đồng.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Becgie

những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó becgie

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Becgie

Giá chó Becgie hiện nay chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá của mà bạn nên biết:

2.1 Nguồn gốc xuất xứ của Becgie

Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá chó Becgie. Những chú chó Becgie thuần chủng sinh ra tại Việt Nam sẽ rẻ hơn những chú chó có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Đức, Pháp. Những giống chó nhập khẩu này có giấy tờ càng rõ ràng thì giá càng cao.

2.2 Giá phụ thuộc vào Becgie đã được huấn luyện hay chưa

Những chú chó Becgie đã được huấn luyện sẽ có giá cao hơn so với những chú chó chưa quan huấn luyện. Để có mức giá cao nhất thì chúng sẽ phải thông qua các bài kiểm tra trước khi xuất chuồng như khả năng tư duy đi tìm, đánh hơi đồ vật, khả năng canh gác bảo vệ và đặc biệt là sức khỏe cũng như tốc độ của chúng phải đạt tiêu chuẩn.

2.3 Giá bán dựa trên độ tuổi

Những chú chó trưởng thành có mức giá cao hơn những chú chó con mới 2 tháng tuổi. Giá của một con Becgie trưởng thành có thể đắt gấp đôi. Bởi vì để nuôi những chú chó trưởng thành sẽ tốn nhiều chi phí của người kinh doanh hơn nên giá bán ra sẽ cao hơn những chú chó nhỏ tuổi.

2.4 Giá bán chó Becgie dựa trên ngoại hình

Mặc dù là ở cùng một lứa 4-5 con, nhưng những con cún con có ngoại hình đẹp, tỉ lệ cơ thể đạt chuẩn, cơ bắp săn chắc thì sẽ có giá cao hơn những bé cún còn lại. Đặc biệt nếu chúng hội tụ đầy đủ tính cách của một GSD thuần chủng thì lại có mức giá cao hơn nữa. 

Xem thêm: 9+ Chuồng Chó Becgie Và Những Lưu Ý Khi Chọn Chuồng Becgie

3. Nơi bán chó Becgie thuần chủng đẹp giá tốt uy tín

nơi bán chó becgie thuần chủng đẹp giá tốt uy tín

Nơi bán chó Becgie thuần chủng đẹp giá tốt uy tín

Fago Pet là một trong những địa chỉ bán Becgie thuần chủng giá tốt, chất lượng uy tín trên thị trường chó cảnh hiện nay. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn, chăm sóc nhiệt tình. Những chú chó khi được xuất chuồng sẽ đạt chuẩn về chất lượng, ngoại hình, thông minh, có thân hình cứng cáp và một sức khỏe ổn định. Chắc chắn rằng chúng sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin của bố và mẹ và sẽ có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Fago Pet luôn luôn đảm bảo rằng những chú cún sẽ được chăm sóc chu đáo nhiệt tình, được tẩy giun và tiêm phòng đầy đủ trước khi đưa chúng đến với khách hàng. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như phối giống, chăm sóc y tế, gắn Microchip chứng nhận sở hữu, trông thú cưng,.... Fago Pet đảm bảo rằng những hình ảnh và video về bé cún trên website của chúng tôi là chân thật, không có chỉnh sửa cắt ghép.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về giá chó Becgie mà chúng tôi muốn đưa đến bạn đọc. Mong rằng với những thông tin trên bạn đã nắm được giá thành của một chú Becgie thuần chủng tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn còn thắc mắc hay phân vân điều gì hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay lập tức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Hồ Chí Minh: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hà Nội: 102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
 • Hotline: 0929894774
 • Website: Fagopet.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fagopet
Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #Giá Chó Becgie Là Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Chó Becgie Mới Nhất
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt