Bảng Giá Thức Ăn Cho Chó Mới Nhất, Cập Nhật Liên Tục

Hiện nay ở trên thị trường thì chúng ta có rất nhiều hãng thức ăn được sản xuất dành riêng cho các giống chó ở từng độ tuổi khác nhau. Chính vì thế mà giá thức ăn cho chó cũng rất đa dạng và phong phú. Và dưới đây FagoPet sẽ cùng bạn tổng hợp bảng giá thức ăn một số thương hiệu nổi tiếng được người Việt ưa chuộng nhé.

1. Thức ăn cho chó bao nhiêu tiền?

giá thức ăn cho chó

Như FagoPet vừa chia sẻ thì hiện nay giá thức ăn cho chó rất đa dạng và phong phú. Điều này khiến rất nhiều khách hàng có thắc mắc không biết “thức ăn dành cho chó bao nhiêu tiền đúng không nào”. Thật ra tùy theo nhu cầu, sở thích và thương hiệu thức ăn, bạn lựa chọn mà giá thành thức ăn sẽ dao động khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thì chỉ cần từ 50.000VNĐ là bạn đã hoàn toàn có thể lựa chọn được thức ăn cho chó của mình rồi.

Và hầu như đối với các sản phẩm thức ăn dành cho chó thường được các thương hiệu sản xuất thức ăn dưới dạng khô với đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết nhất để cung cấp và bổ sung dưỡng chất giúp cho cơ thể của chú cún phát triển mạnh khỏe nhất. Ngoài ra thì hiện nay các hãng cũng đã sản xuất thêm các loại thức ăn ướt được chế biến sẵn với mục đích làm phong phú thêm khẩu phần thức ăn cho thú cưng từ đó giúp những người nuôi thú cưng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thức ăn của chó

Giá thức ăn cho chó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau tuy nhiên nhìn chung thì đây là một số yếu tố phổ biến nhất:

2.1. Chủng loại thức ăn

Như bạn đã biết thì hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều loại thức ăn dành cho thú cưng khác nhau, mỗi một loại sẽ phù hợp với các giống chó ở từng độ tuổi khác nhau. Có loại phù hợp với những chú chó nhỏ, loại phù hợp với giống chó trưởng thành hay có loại lại phù hợp với những chú chó già…Chính vì thế mà giá thành của sản phẩm cũng khác nhau.

2.2. Quy cách đóng gói

Để thuận tiện cho sự lựa chọn của khách hàng thì mỗi một dòng thức ăn lại được đóng gói theo nhiều quy cách khác nhau. Chẳng hạn như lon 400gr, túi 1kg, túi 2kg, túi 5kg, túi 20kg…Tất nhiên quy cách đóng gói càng lớn thì giá thức ăn cho chó sẽ càng cao.

2.3. Thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn

Thành phần dinh dưỡng cũng là yếu tố có ảnh hưởng lớn tới giá của sản phẩm. Những dòng thức ăn có thành phần dinh dưỡng cao thì giá sẽ càng cao và ngược lại. Bảng thành phần dinh dưỡng cũng được ghi rõ ở trên bao bì của sản phẩm. 

2.4. Tùy theo từng thương hiệu, đại lý

Giá thành của thức ăn dành cho chó cũng phụ thuộc nhiều vào thương hiệu và đại lý cung cấp bởi mỗi một thương hiệu, đại lý sẽ có những chương trình khuyến mãi, chiến lược kinh doanh riêng. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều tới giá của sản phẩm.

Xem thêm: Giá Thức Ăn Cho Mèo Là Bao Nhiêu? Báo Giá Tốt Nhất Thị Trường

3. Bảng giá một số thương hiệu thức ăn nổi tiếng cho chó 

Và nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết giá thức ăn cho chó là bao nhiêu thì hãy để FagoPet tổng hợp một số giá thành trung bình thức ăn các thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo nhé.

3.1. Thức ăn cho chó Smartheart

giá thức ăn cho chó

Đối với thương hiệu thức ăn Smartheart này thì mức giá thành trung bình của sản phẩm như sau:

 • Thức ăn dành cho chó nhỏ Smartheart Puppy: 105/túi 1,5kg.
 • Thức ăn dành cho chó trưởng thành: 90k/túi 1,5kg.

3.2. Thức ăn Smartheart Gold

giá thức ăn cho chó

 • Smartheart Gold Puppy (dành cho chó dưới 1 năm tuổi): 90k/túi 1kg
 • Smartheart Gold adult (dành cho chó trên 1 năm tuổi): 80k/túi 1kg
 • Smartheart Gold Small (dành cho dòng chó có thể trọng nhỏ): 85k/túi 1kg

3.3. Thức ăn Ganador

giá thức ăn cho chó

Giá thành trung bình của sản phẩm Ganador như sau:

 • Dành cho chó trưởng thành: 75k/túi 1.5kg
 • Dành cho chó con: 85k/túi 1.5kg

3.4. Thức ăn cho chó Royal Canin

Giá thức ăn cho chó Royal Canin trung bình như sau:

giá thức ăn cho chó

 • Royal Canin Mini Adult cho chó trưởng thành: 1.090.000 VNĐ/bao 8kg.
 • Royal Canin Poodle Puppy cho chó con: 150.000 VNĐ/gói 500g.
 • Royal Canin Mini Starter Mother & Babydog: 255.000 VNĐ/gói 1kg.
 • Royal Canin X-Small Adult cho chó trưởng thành: 345.000 VNĐ/bao 15kg.

Trên đây là giá thức ăn cho chó một số thương hiệu lớn mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về giá của sản phẩm và có những sự lựa chọn phù hợp nhất nhé. Ngoài ra nếu các bạn muốn mua thức ăn cho chó chính hãng với giá ưu đãi nhất thì hãy đến với FagoPet. Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng cho thú cưng trong và ngoài nước, chắc chắn chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ

Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận Bảng Giá Thức Ăn Cho Chó Mới Nhất, Cập Nhật Liên Tục
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt