#Mèo Chinchilla Giá Bao Nhiêu? Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Mèo

Mèo Chinchilla là một trong những giống mèo được xem như thiên thần của nước Anh. Với ngoại hình đẹp và sang trọng hiện nay, giống mèo này đã trở nên phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Vậy mèo chinchilla giá hiện nay là bao nhiêu? Những yếu tố nào quyết định đến giá bán mèo? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Fago Pet nhé.

1. Mèo Chinchilla giá hiện nay là bao nhiêu?

Giống mèo Ba Tư Chinchilla có giá khá cao so với nhiều giống mèo khác. Giá của một con mèo Ba Tư Chinchilla có thể dao động từ vài trăm đến vài ngàn USD phụ thuộc vào nguồn gốc , ngoại hình và giới tính của mèo. 

Giá mèo Chinchilla trên thị trường dao động khoảng từ 350 đến 500 USD cho một con mèo. Tuy nhiên, nếu tính thêm chi phí vận chuyển đến địa điểm nhận và các chi phí khác thì giá sẽ tăng lên cao hơn.

Những con mèo Ba Tư Chinchilla có bộ lông đẹp thường có giá cao hơn so với những con mèo khác. Giá của một con mèo Ba Tư Chinchilla có bộ lông đẹp có thể lên đến hàng ngàn USD. Tuy nhiên, giá của những con mèo Ba Tư Chinchilla thường được sử dụng như là mèo cảnh thì thấp hơn nhiều thường dao động từ vài trăm đến một ngàn USD. 

mèo chinchilla giá khá cao so với nhiều giống mèo khác

Mèo Chinchilla giá khá cao so với nhiều giống mèo khác

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mèo Chinchilla

2.1. Giá mèo Chinchilla phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ

Để xác định giá của mèo Chinchilla một trong những yếu tố quan trọng là nguồn gốc nơi chúng được sinh ra. Những con mèo Chinchilla sinh sản trong nước thường có giá thấp hơn đáng kể so với những con được nhập khẩu từ các quốc gia khác.

Những con mèo Chinchilla có bố mẹ và ông bà đạt giải trong các cuộc thi Catshow cấp quốc gia hoặc châu lục thường có giá cao hơn rất nhiều so với những con không có danh hiệu tương tự.

2.2. Ngoại hình của mèo Chinchilla

Trong cùng một đàn mèo Chinchilla những con có ngoại hình đẹp, bao gồm mặt mũi hài hòa và tỷ lệ màu sắc cân đối, thường có giá bán cao hơn so với các con chị em khác trong đàn.

Trong việc chọn lựa trong một đàn mèo, việc tìm những con có ngoại hình xuất sắc có thể làm tăng giá bán lên gấp 1,5-2 lần so với những con khác là điều phổ biến. Ngoại hình đóng vai trò quan trọng nhất trong việc quyết định mèo Chinchilla giá

2.3. Giới tính và độ tuổi của mèo

Hầu hết những người mua mèo Chinchilla thường mong muốn chọn những con mèo con từ 2 tháng tuổi trở xuống. Do đó, giá của mèo Chinchilla con thường cao hơn so với mèo Chinchilla trưởng thành.

Thông thường, trong cùng một đàn, giá của mèo Chinchilla cái thường cao hơn so với mèo Chinchilla đực do chúng có khả năng sinh sản nên mèo Chinchilla cái giá sẽ cao hơn mèo đực từ khoảng 2-3 triệu đồng trở lên cho mỗi con.

những yếu tố ảnh hưởng đến giá mèo chinchilla

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mèo Chinchilla

3. Địa chỉ bán mèo Chinchilla thuần chủng giá tốt, uy tín

Nếu đang tìm kiếm một nơi bán mèo Chinchilla tại Việt Nam thì Fago Pet là một địa chỉ bán mèo cảnh đáng tin cậy mà bạn không thể bỏ qua:

  • Fago Pet chuyên cung cấp các chú mèo Chinchilla thuần chủng có nguồn gốc rõ ràng và được cung cấp kèm theo giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc và giấy kiểm định sức khỏe, đảm bảo mèo đã được tiêm phòng đầy đủ.
  • Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một chú mèo Chinchilla phù hợp dựa trên giá cả mới nhất được Fago Pet liên tục cập nhật.
  • Fago Pet cam kết sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình mua bán. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn về chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc nuôi dưỡng mèo một cách tốt nhất.
  • Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, Fago Pet có chính sách bảo hành và đổi trả minh bạch, giúp giải quyết các vấn đề nếu có, đảm bảo sự hài lòng của bạn.

địa chỉ bán mèo chinchilla thuần chủng giá tốt, uy tín

Địa chỉ bán mèo Chinchilla thuần chủng giá tốt, uy tín

Với những thông tin mà Fago Pet cung cấp thì giờ mọi người đã biết mèo Chinchilla giá cả hiện nay trên thị trường là bao nhiêu rồi phải không. Tuy nhiên đây là mức giá tham khảo trên thị trường và có thể thay đổi theo thời gian, nếu muốn được hỗ trợ và tư vấn thì hãy liên hệ với Fago Pet để được báo giá chính xác hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #Mèo Chinchilla Giá Bao Nhiêu? Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Mèo
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt