#9+ Thức Ăn Cho Mèo Bị Sỏi Thận Được Chuyên Gia Khuyên Dùng

Khi mèo gặp các vấn đề về đường tiết niệu hay vấn đề về sỏi thận thì việc lựa chọn thức ăn để nạp vào an toàn cho thú cưng không phải điều dễ dàng. Hãy cùng tham khảo 9+ thức ăn, hạt cho mèo bị thận an toàn được chuyên gia khuyên dùng.

1. 9+ thức ăn cho mèo bị thận được chuyên gia khuyên dùng

1.1. Thức ăn hạt cho mèo bị thận Royal Canin Urinary S/O

Royal Canin Urinary S/O là thức ăn cho mèo bị thận được tin dùng hạt đầu hiện nay trên thị trường. Sản phẩm đến từ thương hiệu Royal Canin đến từ Pháp chuyên sản xuất các dòng thức ăn theo nhu cầu riêng biệt cho thú cưng và hạt Royal Canin Urinary S/O chính là một trong số đó.

Thức ăn hạt cho mèo bị thận này có thành phần được nghiên cứu kỹ lượng phù hợp với tình trạng của mèo đang gặp phải. Bao gồm các chất đạm, chất béo thô cùng các thành phần khoáng chất có lợi cho đường tiết niệu như Magie, Photpho, Canxi,...

thức ăn cho mèo bị sỏi thận

Thức ăn hạt cho mèo bị thận Royal Canin Urinary S/O

Sản phẩm có dạng hạt có độ ẩm thấp nên có thể bảo quản dễ dàng, lâu hơn và tiết kiệm. Tuy nhiên cần chú ý cung cấp thêm nước cho mèo khi sử dụng thức ăn này để đạt được hiệu quả chăm sóc sức khỏe.

1.2. Thức ăn ướt cho mèo Royal Canin Urinary SO

Ngoài thức ăn dạng hạt thì Royal Canin còn mang đến thức ăn dạng ướt để giúp ích cho tình trạng sức khỏe thú cưng đang gặp vấn đề về sỏi thận. Về thành phần thì sản phẩm cũng tương tự với dạng hạt nhưng sẽ có độ ẩm cao hơn, ít calo, dễ tiêu hoá hơn nhưng đồng thời giá cả sẽ cao hơn, bảo quản không lâu như hạt.

thức ăn cho mèo bị sỏi thận

Thức ăn ướt cho mèo bị sỏi thận Royal Canin Urinary SO

Bạn có thể cân nhắc luân phiên thay đổi kết hợp các sản phẩm thức ăn cho mèo bị sỏi thận các dạng để chăm sóc sức khỏe thú cưng tốt hơn.

1.3. Thức ăn cho mèo bị tiết niệu Fitmin Cat Purity Urinary

Fitmin Cat Purity Urinary là một loại thức ăn cho mèo bị thận mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Sản phẩm đến từ Cộng Hoà Séc này cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mèo, đồng thời bổ sung các thành phần đặc biệt từ cây tầm ma và hoa bồ đề giúp tăng hiệu quả thanh lọc.

thức ăn cho mèo bị sỏi thận

Thức ăn hạt cho mèo bị thận Fitmin Cat Purity Urinary

Nhờ vậy thức ăn hạt cho mèo bị sỏi thận này không chỉ cung cấp năng lượng, dinh dưỡng cơ bản mà còn hỗ trợ bàng quang và thận. Vì là thức ăn dạng hạt nên khi sử dụng thức ăn này chủ nuôi cũng chú ý bổ sung nhiều nước cho thú cưng.

1.4. Pate cho mèo bị sỏi thận Purina Pro Plan Urinary

Thức ăn cho mèo bị thận Purina Pro Plan Urinary cũng là một đề cử uy tín mà bạn có thể tham khảo chọn lựa. Sản phẩm này không chỉ mang đến một hương vị thơm ngon mà đặc biệt còn cung cấp các dưỡng chất hỗ trợ giảm các chỉ số xấu trong cơ thể, giúp thận của mèo được khoẻ mạnh hơn.

thức ăn cho mèo bị sỏi thận

Thức ăn ướt cho mèo bị sỏi thận Purina Pro Plan Urinary

1.5. Hạt cho mèo bị sỏi thận Reflex Plus Adult Urinary

Reflex Plus Adult Urinary cũng là một loại hạt cho mèo bị thận khá tốt mà bạn có thể cân nhắc suy xét. Đây là một sản phẩm đến từ Thổ Nhĩ Kỳ và là hãng chuyên sản xuất các dòng thức ăn theo nhu cầu thể trạng của thú cưng tương tự Royal Canin.

Sản phẩm này cũng cân đối lại thành phần dinh dưỡng, giảm tỉ lệ ngũ cốc để giảm gánh nặng cho cơ quan bài tiết.

thức ăn cho mèo bị sỏi thận

Thức ăn hạt cho mèo bị thận Reflex Plus Adult Urinary

1.6. Thức ăn ướt dạng gói cho mèo bị thận Royal Canin Urinary S/O

Thức ăn ướt dạng gói thực tế cũng là dòng sản phẩm chăm sóc mèo gặp các vấn đề về thận của Royal Canin Urinary S/O. Khác biệt ở đây là quy cách đóng gói, với loại này thì việc sử dụng sẽ thuận tiện hơn và bảo quản cũng an toàn hơn vì thức ăn được chia thành tuýp nhỏ.

thức ăn cho mèo bị sỏi thận

Thức ăn ướt dạng gói cho mèo bị thận Royal Canin Urinary

1.7. Pate Royal Canin Urinary Care

Thêm một sản phẩm nữa được nhà Royal Canin dành riêng để chăm sóc những chú mèo đang gặp vấn đề về sức khỏe đường tiết niệu. Pate này được xem là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ lợi tiểu cho mèo, hoà tan các thành phần hình thành sỏi và ngăn ngừa sỏi thận tái phát.

thức ăn cho mèo bị sỏi thận

Royal Canin Care Urinary hỗ trợ sức khỏe tiết niệu cho mèo

1.8. Hạt Cho Mèo Indigo Urinary & Gut Health

Hạt cho mèo bị thận Indigo Urinary & Gut Health cũng là lựa chọn chăm sóc sức khỏe an toàn. Sản phẩm không chỉ có thể hỗ trợ chăm sóc đường tiết niệu mà còn giúp hỗ trợ đường ruột cho thú cưng với thành phần an toàn và kháng viêm hiệu quả.

thức ăn cho mèo bị sỏi thận

Thức ăn hạt cho mèo bị thận Indigo đến từ Hàn Quốc

1.9. Thức ăn cho mèo Bosch Sanabelle Urinary

thức ăn cho mèo bị sỏi thận

Thức ăn hạt giảm đạm giúp ích cho tiết niệu mèo cưng

Thức ăn hạt đến từ Đức này cũng là một lựa chọn giúp chăm sóc tốt cho mèo đang gặp các vấn đề về thận. Sản phẩm có thành phần tối ưu giảm đạm và cung cấp các thành phần khoáng chất hỗ trợ giảm hình thành các chất rắn trong bàng quan của mèo.

2. Nên mua thức ăn, hạt cho mèo bị thận tại đâu?

Khi mèo cưng gặp các vấn đề về thận bạn không nên chủ quan lựa chọn đại khái một sản phẩm dù được công bố là thức ăn dành cho mèo bị sỏi thận. Thay vào đó bạn cần tìm mua ở nơi có kinh nghiệm chuyên môn để hỗ trợ tư vấn chính xác khi cần.

Fagopet là đơn vị chuyên chăm sóc thú cưng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể chia sẻ cùng bạn những vấn đề này. Đội ngũ chuyên gia sẽ căn cứ vào tình hình bệnh trạng của thú cưng và đưa ra lời đề nghị về sản phẩm thức ăn, hạt cho mèo bị thận phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được chia sẻ hỗ trợ hướng dẫn để có thể chăm sóc thú cưng tốt hơn từ vấn đề dinh dưỡng đến sinh hoạt. Đến với Fagopet bạn không chỉ yên tâm về chất lượng, dịch vụ chuyên môn mà còn không lo về giá cả.

Trên đây là những chia sẻ về top 9+ các loại thức ăn, hạt cho mèo bị thận an toàn, hữu ích cho mèo đang gặp các vấn đề về sỏi thận. Hy vọng qua những chia sẻ này bạn đã có thêm những gợi ý chính xác để lựa chọn cho mèo cưng nhà mình.

Thông tin liên hệ

Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #9+ Thức Ăn Cho Mèo Bị Sỏi Thận Được Chuyên Gia Khuyên Dùng
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt