#Hướng Dẫn Cách Phối Giống Chó Bull Hiệu Quả Bao Đậu

Chó Bull Anh là một giống chó phổ biến với tính cách thân thiện và luôn vui vẻ. Ngoại hình đặc trưng của chúng bao gồm thân hình nhỏ gọn, cơ bắp săn chắc và khuôn mặt có nhiều nếp nhăn. Nếu bạn đang muốn tự phối giống cho chú chó Bull tại nhà thay vì tìm đến các dịch vụ phối giống chó bên ngoài, nhưng lại chưa biết quy trình như thế nào? Thời điểm nào phù hợp để cho chó phối giống. Hãy cùng Fago Pet tìm hiểu cách phối giống chó Bull đơn giản tại nhà qua bài viết sau.

1. Dấu hiệu chó Bull động dục

Nếu đang tìm hiểu cách phối giống chó Bull thì bước đầu tiên bạn phải cần nhận biết được dấu hiệu động dục của chúng . Trong giai đoạn trước động dục âm hộ của chó thường sẽ sưng nhẹ. Khi chó bước vào giai đoạn động dục, âm hộ sẽ phình to hơn ba lần so với kích thước bình thường và có màu hơi đỏ.

Khi âm hộ của chó chảy máu, đó là dấu hiệu cho thấy nó sắp bước vào giai đoạn động dục. Trong giai đoạn này lượng máu sẽ giảm đáng kể và dịch máu sẽ chuyển sang màu nâu nhạt.

Đối với những chú chó rất sạch sẽ và thích liếm đi lượng máu, việc nhận biết liệu chúng đang trong giai đoạn động dục hay không sẽ khá khó khăn. Một mẹo hữu ích là đặt một tấm vải hoặc khăn trắng làm lót chỗ nằm cho chó. Khi chó nằm xuống, chúng sẽ làm cho máu chảy lên tấm lót màu trắng.

Một chó cái có khả năng đang trong giai đoạn động dục nếu nó bắt đầu cưỡi lên chó đực hoặc các con chó khác. Đây là một dấu hiệu cho thấy chó đang trải qua quá trình động dục.

dấu hiệu chó bull động dục

Dấu hiệu chó Bull động dục

2. Cách phối giống chó Bull đơn giản hiệu quả

Việc phối giống chó Bull tại nhà đòi hỏi sự cẩn thận và chuẩn bị đầy đủ. Dưới đây là một hướng dẫn cách để bạn có thể tự phối giống chó Bull tại nhà:

Bước 1 : Tìm giống chó Bull bạn muốn phối, sau đó kiếm một con đực khỏe mạnh, có giấy chứng nhận đảm bảo về nguồn gốc và sức khỏe. Nếu bạn không có chó đực hãy liên hệ với các trại nuôi chó hoặc câu lạc bộ chó Bull để tìm một con phù hợp.

Bước 2: Đảm bảo chó đực và chó cái được vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành phối giống. Hãy tắm rửa và làm sạch tai, mắt và móng chân của cả hai chó. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng cả hai đều trong tình trạng sức khỏe tốt và đủ tuổi để phối giống.

Bước 3: Cách phối giống chó Bull đơn giản là bạn đưa chó đực vào chuồng của chó cái để tiến hành phối giống , trong lúc này bạn hãy theo dõi sự tương tác giữa chúng, trong trường hợp chó cái tấn công, hãy ngăn cản và tách chúng ra để đảm bảo an toàn cho cả hai.

Chó Bull thường có thời gian phối giống từ 5 đến 30 phút. Đảm bảo rằng chó cái và chó đực có đủ thời gian để hoàn thành quá trình này.

Bước 4: Sau khi phối giống, hãy chăm sóc tốt cho chó cái bằng cách cung cấp dinh dưỡng và chế độ chăm sóc phù hợp. Đảm bảo chó được nghỉ ngơi và có môi trường ấm áp và yên tĩnh.

Lưu ý rằng phối giống chó Bull cần sự hiểu biết và kinh nghiệm. Nếu bạn không tự tin hoặc không có kinh nghiệm, hãy tìm sự trợ giúp từ chuyên gia hoặc đưa chó tới các địa chỉ chuyên phối giống .

cách phối giống chó bull đơn giản hiệu quả

Cách phối giống chó Bull đơn giản hiệu quả

3. Thời điểm thích hợp để phối giống chó Bull

Nếu bạn đang có kế hoạch phối giống chó hãy ghi lại ngày chó cái bắt đầu chảy máu. Việc nhân giống thường được thực hiện vào ngày thứ 10 hoặc 11 (kể từ ngày đầu tiên chó bắt đầu chảy máu) và tiếp tục trong ba ngày tiếp theo.

thời điểm thích hợp để phối giống chó bull

Thời điểm thích hợp để phối giống chó Bull

4. Địa chỉ phối giống chó Bull uy tín bao đậu

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phối giống chó Bull uy tín với giá cả hợp lý? Hãy đến với Fago Pet - địa chỉ cung cấp dịch vụ phối giống cho chó cưng của bạn! Fago Pet cam kết hỗ trợ bạn từ khi chó còn mang thai cho đến khi chó con ra đời. Đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên giúp chăm sóc chó con khỏe mạnh và phát triển tốt.

Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết về cách phối giống chó Bull . Nếu bạn có nhu cầu phối giống cho cún yêu của mình, hãy liên hệ với Fago Pet để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
    • Hồ Chí Minh: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
    • Hà Nội: 102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
  • Hotline: 0929894774
  • Website: Fagopet.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fagopet
Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #Hướng Dẫn Cách Phối Giống Chó Bull Hiệu Quả Bao Đậu
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt