#Cách Phối Giống Chó Phốc Hươu Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Chó Phốc Hươu là một trong những loại thú cưng được nhiều người chọn nuôi trong nhà. Với thân hình nhỏ nhắn nên đôi khi trong quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc chúng, bạn luôn cần phải có sự để tâm nhất định. Chính vì thế mà cách phối giống chó phốc hươu ngay tại nhà như thế nào là điều mà những người nuôi giống chó này quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

cách phối giống chó phốc hươu tại nhà được nhiều người quan tâm

Cách phối giống chó Phốc Hươu tại nhà được nhiều người quan tâm

1.Dấu hiệu chó Phốc Hươu động dục

Chó Phốc Hươu cái chỉ có triệu chứng động dục khi đến mùa sinh sản, ngoài ra chúng sẽ không có phản ứng với chó đực. Ngược lại, chó Phốc Hươu đực sẽ có nhu cầu và bản năng sinh sản mạnh mẽ hơn nhiều. Chúng sẽ kích thích khi ngửi thấy mùi chó phốc hươu cái, cụ thể hơn là mùi nước tiểu của chó cái.

Trong nước tiểu của chó cái sẽ có các hormone kích thích tình dục và lượng hormone này sẽ nhiều hơn trong quá trình động dục. Chính nhờ mùi của các hormone này mà chó đực sẽ biết chó cái đã sẵn sàng sinh sản. Cũng vì thế bạn nên để ý khi chó đực ngửi hoặc liếm nước tiểu chó cái.

2.Cách phối giống chó Phốc Hươu đơn giản hiệu quả

cách phối giống chó phốc hươu đơn giản hiệu quả

Cách phối giống chó Phốc Hươu đơn giản hiệu quả

Có rất nhiều cách phối giống chó phốc hươu được nhiều người sử dụng, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và dùng trong các trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các phương pháp đều hướng đến việc tạo ra những thế hệ cún cưng tốt nhất và khỏe mạnh nhất.

Đầu tiên chúng ta cần phải kiểm tra sức khỏe cẩn thận cả con chó đực lẫn cái để chúng đảm bảo được thể trạng tốt nhất khi phối giống. Sau đó tiến hành tắm rửa sạch sẽ tạo điều kiện lý tưởng cho quá trình phối giống. Khi xác định được thời điểm thích hợp, quá trình thụ tinh chó Phốc Hươu cái và đực được thực hiện theo thứ tự, tạo ra những cơ hội tốt nhất để thành công trong quá trình phối giống.

Nếu khó khăn trong việc phối giống, bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ phối giống chó để việc phối giống thuận tiện và hạn chế rủi ro hơn.

3.Những lưu ý khi phối giống chó Phốc Hươu

những lưu ý khi phối giống chó phốc hươu mà bạn nên biết

Những lưu ý khi phối giống chó Phốc Hươu mà bạn nên biết

Chó Phốc Hươu thường bắt đầu quá trình giao phối của mình khi chúng đạt đến khoảng 6 - 12 tháng tuổi và chu kỳ động dục của chúng thường kéo dài từ nửa tháng đến 1 tháng. Trong suốt 1 năm chúng có thể trải qua một đến hai lần động dục. Khi quyết định phối giống Phốc Hươu thì việc quan sát rất quan trọng. Sau khoảng 2 đến 3 tuần, nếu chó Phốc Hươu có những dấu hiệu như ngủ nhiều, ăn nhiều hơn, mệt mỏi và ủ rũ, có thể nói khả năng mang thai là rất cao. Đây cũng là thời điểm thích hợp để phối giống chó Phốc Hươu.

Xem thêm: Cách Huấn Luyện Chó Phốc Hươu Đơn Giản Tại Nhà

4.Nơi cung cấp dịch vụ phối giống chó Phốc Hươu uy tín bao đậu

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chú chó Phốc Hươu khỏe mạnh và xinh đẹp, hãy đến ngay với Fago Pet - đây là nơi cung cấp dịch vụ phối giống chó phốc hươu uy tín bao đậu. Tại đây chúng tôi tự hào mang đến cho bạn và gia đình những chó Phốc Hươu khỏe mạnh và hoạt bát.

Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về Phốc Hươu, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn cách phối giống chó Phốc Hươu phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn. Qua sự chăm sóc khoa học và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng, chúng tôi đảm bảo con Phốc Hươu mới sinh sẽ thể hiện được những đặc tính tích cực và đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Hi vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách phối giống chó phốc hươu đơn giản hiệu quả. Hãy để Fago Pet là điểm dừng chân đáng tin cậy cho niềm đam mê và tình yêu với chó Phốc Hươu của bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
    • Hồ Chí Minh: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
    • Hà Nội: 102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
  • Hotline: 0929894774
  • Website: Fagopet.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fagopet 

Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #Cách Phối Giống Chó Phốc Hươu Đơn Giản Ngay Tại Nhà
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt