#Cách Phối Giống Chó Phốc Sóc Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Với ngoại hình dễ thương, tính cách đáng yêu nên Phốc Sóc luôn được nhiều người yêu thích. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người đã tìm hiểu cách phối giống chó Phốc Sóc để tạo ra những lứa chó đáng yêu, xinh xắn nhất. Nếu như bạn quan tâm đến câu hỏi này, vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Dấu hiệu chó Phốc Sóc động dục 

 

một số dấu hiệu chó phốc sóc đang động dục

Một số dấu hiệu chó Phốc Sóc đang động dục

Dấu hiệu chó Phốc Sóc động dục như sau:

 • Âm hộ của chó thời điểm này to hơn. Không những vậy, bạn cũng sẽ thấy có chất nhờn được tiết ra.
 • Lông của chó Phốc Sóc cũng thay đổi. Bạn sẽ thấy lông của chó óng ả hơn do chúng tiết ra nhiều hormone để thu hút chó đực.
 • Cơ thể của Phốc Sóc cũng sẽ hưng phấn hơn. Khi thấy chủ nhân, bạn sẽ thấy chó thường hay nhảy cẫng lên, quấn quýt mọi người.
 • Bạn sẽ thấy chó ra máu, thời gian xuất hiện ra kinh của chó từ 3 đến 5 ngày.

2. Cách phối giống chó Phốc Sóc đơn giản hiệu quả 

hướng dẫn cách phối giống chó hiệu quả, đơn giản

Hướng dẫn cách phối giống chó hiệu quả, đơn giản

Cách phối giống chó Phốc Sóc sẽ diễn ra như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy cho chó của mình kiểm tra sức khoẻ để kiểm tra xem Phốc Sóc có đủ sức khỏe để mang thai hay không? Đồng thời, cũng sẽ nắm bắt được những bệnh truyền nhiễm chó có khả năng mắc phải.
 • Bước 2: Tiến hành đo thời gian rụng trứng để gia tăng khả năng mang thai. Như thế, bạn sẽ nắm được thời gian phối giống cho Phốc Sóc để mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Bước 3: Thực hiện lựa chọn chó bố để giao phối. 
 • Bước 4: Tiến hành phối giống cho chó Phốc Sóc. Lấy ngày rụng trứng cho lần phối đầu tiên và để Phốc Sóc đực và cái tiến hành giao phối lần đầu. Sau 2 đến 3 giờ thì sẽ tiếp tục phối giống lần hai. Sau đó, cần phải xác định cách phối giống chó Phốc Sóc đã đủ thời gian, đúng cách hay chưa? Nếu xác nhận thụ thai thành công thì chó Phốc Sóc mẹ sẽ được chăm sóc, chú ý kiểm tra sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng. Nếu như không thụ thai thì cần xác định thời gian thụ thai cho lần tiếp theo.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ phối giống chó để thuận tiện hơn trong việc phối giống, vì hiện tại các dịch vụ phối giống đều có dịch vụ phối giống chó tận nhà.

3. Những lưu ý khi phối giống chó Phốc Sóc 

một số lưu ý khi phối chó phốc sóc

Một số lưu ý khi phối chó Phốc Sóc

Khi thực hiện phối giống Phốc Sóc thì bạn cũng cần lưu ý thêm những điều dưới đây:

 • Nên lựa chọn thời gian mát mẻ khoảng chiều tối hoặc sáng sớm để phối giống.
 • Khi chó Phốc Sóc đến thời kỳ, bạn không nên để chó đi lại lung tung. Nếu như chó mẹ phối giống với chó lạ ngoài đường thì bạn sẽ khó xác định được chất lượng chó cũng như có kế hoạch chăm sóc sức khoẻ của chó mẹ phù hợp.
 • Với những chó Phốc Sóc không thuần chủng, chó có sức khoẻ yếu thì thời kỳ salo của chó cũng sẽ bị chậm hơn thời gian thông thường.
 • Một số loài đến thời kỳ động dục không có ra máu. Do đó, bạn cần phải theo dõi kỹ hơn.

Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Nuôi Chó Phốc Sóc Hoàn Hảo Nhất

4. Dịch vụ phối giống chó Phốc Sóc uy tín bao đậu

fago pet địa chỉ phối giống chó phốc sóc uy tín

Fago Pet địa chỉ phối giống chó Phốc Sóc uy tín

Nếu như bạn muốn lựa chọn giống chó bố chất lượng, có sức khỏe tốt thì lời khuyên cho bạn đó chính là hãy đến với Fago Pet. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bởi, Fago Pet có dịch vụ phối giống chó Phốc Sóc uy tín, bao đậu. Đảm bảo rằng chó khi được phối giống ở đây sẽ đạt chất lượng tốt nhất như mong muốn.

Không những vậy, chi phí thực hiện phối giống chó Phốc Sóc tại Fago Pet cũng vô cùng phải chăng. Bạn sẽ có quyền được lựa chọn giống bố, chất lượng tốt nhất. Đặc biệt hơn, nhân viên của Fago Pet cũng vô cùng tận tâm, nhiệt tình sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cho bạn cách chăm sóc chó mẹ trong thời kỳ động dục, phối giống cũng như mang thai.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách phối giống chó Phốc Sóc hiệu quả, chi tiết nhất. Đồng thời cũng giới thiệu địa chỉ phối giống Phốc Sóc uy tín, bao đậu. Hãy đến ngay Fago Pet để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Hồ Chí Minh: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hà Nội: 102/51 Phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
 • Hotline: 0929894774
 • Website: Fagopet.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fagopet
Bài viết có hữu ích với bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Fago Pet

26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

0929894774 Fagopet

info@fagopet.vn Fagopet

Bình luận #Cách Phối Giống Chó Phốc Sóc Đơn Giản Mà Hiệu Quả
Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào?(chọn sao nhé)

Tuyệt vời

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Chưa tốt